Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Bên cạnh tình trạng mắt một mí, mắt nhiều mí cũng là nhược điểm khiến nhiều người cảm thấy không tự tin, khó trang điểm và tạo điểm nhấn riêng cho bản thân trước người khác. Hãy cùng thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh tìm hiểu về top 2 cách khắc phục mắt nhiều mí hiệu quả nhất hiện nay để tìm ra giải pháp cho đôi mắt của mình.

Mục Lục:
1. Mắt có nhiều mí là gì?
2. Khắc phục mắt nhiều mí bằng bấm mí mắt
3. Cắt mí mắt giúp khắc phục mắt nhiều mí

Mắt có nhiều mí là gì?

Mắt có nhiều mí là hiện tượng mắt xuất hiện 3, 4 đường mí xếp chồng chéo lên nhau. Những trường hợp này thường không có 2 mí rõ ràng, mí mắt không đều khiến đôi mắt trông nhỏ, mất cân đối, ảnh hưởng lớn tới yếu tố thẩm mỹ.

Giải đáp - Mắt nhiều mí là gì

Giải đáp – Mắt nhiều mí là gì

Có nhiều nguyên nhân khiến một người nào đó có đôi mắt nhiều mí, nhưng về cơ bản, nó thường là hệ quả của yếu tố di truyền, bẩm sinh và lão hoá. Tuỳ vào nguyên nhân, mức độ nhiều mí mà giải pháp khắc phục có thể là 1 trong 2 phương pháp sau:

Khắc phục mắt nhiều mí bằng bấm mí mắt

Là phương pháp thường áp dụng cho đối tượng có tuổi đời trẻ, mắt nhiều nếp gấp mí nhưng không có nhiều da thừa và mỡ thừa, bấm mí có thể tạo hình mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên, loại bỏ hoàn toàn tình trạng nhiều mí ban đầu.

Bấm mí mắt đã ra đời từ hàng thế kỷ trước và ngày càng phát triển hoàn thiện cho đến thời điểm hiện tại. Đây là một trong những hiện tượng thẩm mỹ “gây sốt” trong cộng đồng giới trẻ hiện nay.

Bấm mí mắt Hàn Quốc trang chủ

Bấm mí mắt Hàn Quốc tại Hà Thanh mắt đẹp tự nhiên

Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ chỉ sử dụng chỉ thẩm mỹ và dụng cụ chuyên dụng bấm mí một cách đơn giản, nhẹ nhàng. Nếp gấp mí mới được tạo có thể tồn tại từ 3 đến 7 năm với chỉ sinh học hoặc vĩnh viễn nếu sử dụng chỉ vàng. Với những ai mong muốn có mắt 2 mí đẹp tự nhiên thì đây chính là giải pháp nhẹ nhàng nhất trong top 2 cách khắc phục mắt nhiều mí hiệu quả nhất hiện nay.

Ưu điểm vượt trội có thể thống kê là:

Tạo mắt 2 mí không phẫu thuật, không cắt rạch.

Mắt 2 mí rõ ràng, cân đối.

Mí đẹp tự nhiên, không để lộ dấu vết thẩm mỹ.

⇒ Bạn xem thêm: Bấm mí mắt giá bao nhiêu tiền

Ngoài ra, cắt mí mắt cũng là cách giúp loại bỏ tình trạng mắt nhiều mí hiệu quả mà chúng ta có thể tham khảo.

Cắt mí mắt giúp khắc phục mắt nhiều mí

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí là phương pháp đáp ứng đối tượng còn lại: những người ngoài 30 với đặc điểm: mắt lão hoá, có nhiều da thừa và mỡ thừa. Với chỉ một tiểu phẫu diễn ra trong khoảng 30 phút, các bác sĩ có thể chỉnh sửa mí mắt có nhiều nếp gấp và đồng thời cắt bỏ bớt da dư chùng, loại bỏ nếp mí thừa, mí phụ kết hợp khâu định hình tạo đường mí mới, khắc phục tình trạng già nua ở đôi mắt.

Hiệu quả của cắt mí mắt tối ưu hơn so với bấm mí khi có thể tồn tại trong khoảng từ 8 đến 12 năm và thậm chí vĩnh viễn – tuỳ cơ địa của mỗi người. Nhưng đương nhiên, đây là một phẫu thuật thẩm mỹ có độ xâm lấn nhất định nên đòi hỏi sự đầu từ thời gian chăm sóc ngay sau phẫu thuật tỉ mỉ hơn so với bấm mí.

Cắt mí mắt Mini Line Hàn Quốc tại Hà Thanh

Cắt mí mắt Mini Line Hàn Quốc tại Hà Thanh

Ưu điểm của cắt mí mắt là:

Thời gian tồn tại lâu hơn so với bấm mí mắt, áp dụng cho nhiều đối tượng hơn.

Tạo mắt 2 mí trẻ trung, đều đẹp tự nhiên.

Đồng thời có thể loại bỏ triệt để da dư chùng, mỡ thừa trẻ hóa toàn diện đôi mắt.

⇒ Liên quan tới cắt mí có bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp

Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh là một trong số ít cơ sở thẩm mỹ viện tại Hà Nội đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động với toàn bộ các ca thẩm mỹ đều được đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, tay nghề giỏi, được đào tạo bài bản tại các trường Đại học Y hàng đầu trong nước và có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài…Tất cả đảm bảo sẽ mang đến giải pháp khắc phục mắt nhiều mí hiệu quả cho mọi khách hàng.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây về top 2 cách khắc phục mắt nhiều mí hiệu quả nhất hiện nay, mỗi người đã có cho mình hình dung, sự so sánh và mường tượng nhất định về giải pháp riêng cho mình.

Mọi thông tin chi tiết khác hoặc cần tư vấn hãy gọi đến số 0986 222 811 – 0986 222 911 hoặc đến trực tiếp những cơ sở của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh để được tư vấn, và đặt lịch sử dụng dịch vụ ngay hôm nay.

Có thể bạn quan tâm:
10:34
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin