Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Hỏi: Chào thẩm mỹ viện Hà Thanh, cháu năm nay 19 tuổi, hiện đang là sinh viên. Từ nhỏ, mắt cháu cũng bình thường nhưng đến cách đây hơn 1 năm, cháu bị một tai nạn làm cho vùng mắt bị tổn thương. Bây giờ hai bên mí mắt bị lệch. Cháu muốn nhờ các bác sĩ tư vấn xem mắt bị lệch mí phải làm sao để khắc phục hiệu quả nhất ạ? Cháu xin chân thành cảm ơn! (Hải Minh – ĐHVH Hà Nội).

Mục lục:
Nguyên nhân mắt bị lệch mí
Những cách khắc phục mắt bị lệch mí hiệu quả
Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh khắc phục mắt mí lệch

Trả lời:

Chào bạn Hải Minh, thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh rất vui khi nhận được câu hỏi tư vấn của bạn về cách khắc phục mí mắt lệch hiệu quả nhất. Với những chia sẻ của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nguyên nhân mắt bị lệch mí

Với tình trạng của Minh là: Bị tai nạn dẫn đến tổn thương ở mắt, khiến cho đôi mắt có hai bên mí lệch nhau. Đây chỉ là một trong rất nhiều lý do dẫn đến tình trạng này của nhiều người, nhiều trường hợp khác như:

 

Nguyên nhân mắt bị lệch mí

Nguyên nhân mắt bị lệch mí

 

Mắt bị lệch mí do bẩm sinh:  Liên quan tới chức năng bẩm sinh giữa cơ nâng mi, da mi mắt bị ảnh

Mắt bị lệch mí do phẫu thuật hỏng: Một số trường hợp gặp phải tình trạng mắt bị lệch mí do những sai sót trong phẫu thuật cắt mí.

Mắt lệch mí do sụp mí thứ phát: Những trường hợp mắt bị sụp mí không đều do lão hóa có thể gây ra hiện tượng mắt lệch.

Rõ ràng là bị lệch không chỉ làm ảnh hưởng  tới thẩm mỹ của đôi mà còn ảnh làm giảm tầm nhìn của bạn. Đó là lý do vì sao mà không chỉ bạn Minh, rất nhiều khách hàng của thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh đã từng thắc mắc: mắt bị lệch mí có khắc phục được hoàn toàn, hiệu quả để vừa đạt được yếu tố thẩm mỹ, vừa đảm bảo nâng cao thị giác, cải thiện tầm nhìn được không.

Những cách khắc phục mắt bị lệch mí hiệu quả

Bạn Minh thân mến, với những tâm sự của bạn, chúng tôi chỉ có thể hình dung phần nào về tình trạng của bạn chứ chưa thể có đánh giá chính xác xem – vấn đề đó là như thế nào để có cách xử lý chính xác nhất. Thực tế là, giải pháp sẽ phụ thuộc vào tình trạng mắt của bạn ra sao.

 

Bấm mí mắt khắc phục mắt bị lệch mí

Bấm mí mắt khắc phục mắt bị lệch mí

Cụ thể:

Sẽ bấm mí mắt nếu: Trường hợp mắt 2 mí không đều, không có da dư, mỡ thừa. Trước khi thực hiện, bác sĩ đo vẽ cung đường mí mới sao cho cân đối, hài hòa sau đó sử dụng thủ thuật luồn chỉ nhẹ nhàng tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt tạo hình mí mắt.

√ Sẽ thực hiện kỹ thuật khâu định hình cơ nâng mi theo cấu trúc mắt để định hình tái tạo mí mắt đều đẹp nếu xét thấy trường hợp mắt bị lệch mí do chấn thương gây nên hoặc đặc điểm riêng của từng người.

Sẽ tiến hành cắt mí mắt: Nếu trường hợp mắt bị lệch mí, sụp mí, da dư, mỡ thừa nhiều, bác sĩ sẽ thực hiện phương pháp cắt mí mắt để chỉnh hình mắt lệch mí. Sau khi đo vẽ, bác sĩ sẽ rạch đường mổ ngắn để phẫu thuật cắt bỏ da chùng, mỡ thừa kết hợp khâu đóng kín vết mổ tạo hình mắt 2 mí.

Đó là lý do vì sao, chúng tôi khuyên bạn nên trực tiếp đến các cơ sở của thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh để được thăm khám và tư vấn tốt nhất.

Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh – khắc phục mắt mí lệch tôn vinh vẻ đẹp trường tồn

Là một trong số ít cơ sở thẩm mỹ tại Hà Nội đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động. cùng với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, tay nghề giỏi, được đào tạo bài bản tại các trường Đại học Y hàng đầu trong nước và có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài, thẩm mỹ viện uy tín bác sĩ Hà Thanh là địa chỉ tin cậy của hàng nghìn khách hàng mỗi năm, giúp bảo vệ, hoàn thiện và nâng tầm sắc đẹp. Bạn Hải Minh hoàn toàn có thể an tâm với kết quả khắc phục mắt bị lệch mí tại đây.

Bên cạnh đó, mọi khách hàng tại Hà Thanh đều được đảm bảo về quyền lợi, về độ an toàn của dịch vụ bằng thẻ bảo hành chi tiết kèm theo.

Trên đây là những chia sẻ của thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh với bạn Hải Minh về việc mắt bị lệch mí phải làm sao để khắc phục hiệu quả nhất. Mong rằng bạn sẽ sớm tìm ra giải pháp và thời gian thực hiện cho mình và tự tin với bản thân hơn!

Có thể bạn quan tâm:
10:55
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin