Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Như bạn đã biết bấm mí mắt là giải pháp thẩm mỹ ngày càng được các bạn trẻ tìm kiếm và sử dụng trên khắp thế giới. Khi nhắc đến phương pháp này, người ta thường chỉ nói đến những tác dụng thần thánh của nó mà bỏ qua những mặt hạn chế. Để khách hàng nhìn nhận rõ về vấn đề này, thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh sẽ chia sẻ mặt lợi và mặt hại của bấm mí mắt Hàn Quốc trong bài viết dưới đây.

Bài viết liên quan:

Nỗi lòng của Linh Hương về trước và sau khi bấm mí mắt

Bấm mí mắt luồn chỉ là như thế nào? bấm ở đâu đẹp

Để biết về mặt lợi và hại của bấm bí mắt Hàn Quốc bạn cần biết cách thực hiện như thế nào?

Tác động đến vùng mí mắt trên của mắt, bằng một tiểu phẫu rất nhỏ, mảnh với một đường rạch tiến hành trong chỉ khoảng 30 phút – đó là những mô tả sơ lược về bấm mí mắt Hàn Quốc.

Chi tiết hơn về bấm mí mắt Hàn Quốc, các bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng, chỉ thẩm mỹ tạo điểm nhấn và luồn chỉ thẩm mỹ vào các điểm nhấn ấy để cố định cơ nâng mi vào da mí mắt. Liên kết mới được tạo trùng với nếp gấp mí mới. Sau khi hoàn thiện, khách hàng được sở hữu đôi mắt hai mí mơ ước mà không phải nghỉ dưỡng, có thể ra về ngay và tự chăm sóc tại nhà.

Bấm mí mắt Hàn Quốc được thực hiện như thế nào để biết được mặt lợi và hại của phương pháp

Bấm mí mắt Hàn Quốc được thực hiện như thế nào để biết được mặt lợi và hại của phương pháp

Sở dĩ bấm mí mắt gắn liền với Hàn Quốc là bởi nó xuất phát từ quốc gia này và đạt được độ chuẩn mực cao nhất khi được phát triển tại đây. Sau đó, nhiều quốc gia khác trên thế giới, trong đó có Việt Nam cũng ứng dụng kỹ thuật này, tiên phong là thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh.

Vậy mặt lợi và mặt hại của bấm mí mắt Hàn Quốc là gì?

Mặt lợi của bấm mí mắt nằm ở

Giúp tạo hình mắt hai mí nhanh chóng, chỉ với khoảng 30 phút, khách hàng đã ngay lập tức khắc phục được nhược điểm bẩm sinh hoặc do lão hoá như mắt một mí, mí lót, mí không đều nhau, … Từ đó, sở hữu đôi mắt hai mí to tròn long lanh và đẹp tự nhiên.

Đối tượng áp dụng khá rộng lớn: Bao gồm cả nam, nữ từ 17 tuổi đến 30 tuổi hoặc thậm chí nhiều tuổi hơn. Một số trường hợp sụp mí cũng có thể khắc phục bằng tiểu phẫu đơn giản này.

Rất nhẹ nhàng, đơn giản: Không đau đớn khi thực hiện nhờ gây tê, không khó chịu nhiều sau phẫu thuật nhờ kỹ thuật thực hiện chỉ thông qua 1 vài vết rạch cực mảnh, nhỏ. Hoàn toàn không để lại sẹo và vì vậy cũng không để lại dấu vết thẩm mỹ.

Phẫu thuật an toàn, tồn tại lâu dài: Mặt lợi của bấm mí mắt Hàn Quốc chính là độ an toàn tuyệt đối, không biến chứng, nguy hại và tồn tại từ 10 đến 15 năm so với các giải pháp tạo hình mắt 2 mí tương tự: dùng chỉ kích mí, miếng dán kích mí…Chất liệu chỉ thẩm mỹ cũng rất an toàn và thích ứng tốt với vùng da mắt và không xảy ra bất kì biến chứng nào..

Mặt lợi và mặt hại của phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc

Mặt lợi và mặt hại của phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc

Mặt hại của bấm mí mắt Hàn Quốc

Mặc dù xét về mặt lợi của bấm mí mắt Hàn Quốc là rất nhiều nhưng chúng ta cũng không nên chỉ nhìn vào mặt lợi đó. Có những mặt hại khác cần xem xét như:

Bấm mí mắt Hàn Quốc không thể đem lại kết quả vĩnh viễn

Sau một thời gian nhất định, bạn cần thực hiện thêm phẫu thuật duy trì

Là phương pháp tác động đến một giác quan quan trọng và một vị trí thẩm mỹ tất yếu trên gương mặt, bấm mí mắt đòi hỏi cao ở độ an toàn, thẩm mỹ khi thực hiện. Chỉ một sai sót nhỏ, có thể dẫn đến hậu quả khôn lường.

Mặt lợi và mặt hại của bấm mí mắt Hàn Quốc là do bác sĩ quyết định

Trước hết, chúng ta phải khẳng định rằng, không riêng gì bấm mí, bất cứ phẫu thuật nào – kể cả không phải là phẫu thuật thẩm mỹ cũng tồn tại hai mặt của một vấn đề. Điều quan trọng là người thực hiện phải đủ kinh nghiệm, kỹ năng để hạn chế hoặc phòng tránh tốt nhất nguy cơ những mối nguy hại đó. Do vậy, điều quan trọng nhất chính là tìm cho mình một địa chỉ làm đẹp uy tín và chất lượng.

 

Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh bấm mí an toàn và đẹp tự nhiên cho bạn

Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh bấm mí an toàn và đẹp tự nhiên cho bạn

Là đơn vị tiên phong trong việc chuyển giao công nghệ nhấn mí mắt về Việt Nam, thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh chúng tôi tự hào là một trong những địa chỉ được khách hàng yêu thích nhất. Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh đã được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động và có kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực, xây dựng được tên tuổi như là một địa chỉ vàng giúp khách hàng hài lòng khi thay đổi diện mạo.

Hy vọng rằng, những chia sẻ trên đây của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh về các mặt lợi và mặt hại của bấm mí mắt Hàn Quốc sẽ giúp ích nhiều cho khách hàng quan tâm để nhìn nhận thật đúng đắn về phương pháp này. Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp và đồng hành cùng bạn trong quá trình hoàn thiện ngoại hình của chính mình.

Có thể bạn quan tâm:
10:24
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin