Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Cắt cánh mũi thẩm mỹ là dịch vụ giúp thu gọn cấu trúc cánh mũi vốn to rộng gây mất thẩm mỹ. Vậy, ở độ tuổi nào thì phụ nữ nên cắt cánh mũi thẩm mỹ và cắt cánh mũi giá bao nhiêu? Đánh giá mức độ an toàn của dịch vụ? Toàn bộ câu trả lời sẽ được các chuyên gia đến từ Viện thẩm mỹ bác sỹ Hà Thanh chia sẻ ở bài viết này như sau:

Cắt cánh mũi là ca phẫu thuật thẩm mỹ với mục đích thu gọn kết cấu cánh mũi to rộng gây mất cân đối, mất hợp lý với tổng thể cấu trúc mũi và cả gương mặt. Cắt cánh mũi, bác sỹ chỉ cần xâm lấn phần chân mũi, loại đi phần dư thừa rồi cân chỉnh kết cấu và khâu đóng vết mổ lại. Sau khoảng 1 tuần nghỉ ngơi, vết mổ được cắt chỉ và cấu trúc mũi dần lành lạnh tự nhiên, giúp chị em có được chiếc mũi đẹp hoàn chỉnh với mọi kết cấu đều cân đối, hài hòa tự nhiên nhất.

Độ tuổi nên cắt cánh mũi

Độ tuổi nên cắt cánh mũi

Muốn được thực hiện ca thẩm mỹ cắt cánh mũi này, chị em phụ nữ ở độ tuổi nào là đẹp nhất? Cắt cánh mũi là ca tiểu phẫu đơn giản, nên yêu cầu về độ tuổi người sử dụng dịch vụ rất thoải mái. Chỉ cần từ đủ 18 tuổi trở lên, mọi chị em đều có thể thực hiện được. Tuy nhiên, bác sỹ Hà Thanh có 2 chú ý nho nhỏ sau:

Một là: Khi thực hiện thẩm mỹ cắt cánh mũi, chị em phải đảm bảo có được sức khỏe, tâm lý thật tốt, không mắc một số bệnh mãn tính tính: tim mạch, HIV, lao… và đặc biệt là không trong thời kì thai sản.
Hai là: Đối với những chị em ở độ tuổi từ 18 – 35 sẽ có sức phục hồi sau phẫu thuật tốt hơn khoảng tuổi còn lại. Nên sau phẫu thuật cắt cánh mũi, nếu có thời gian lành vết thương lâu hơn thì chị em ở độ tuổi trên 35 cũng đừng quá lo lắng nhé!

Cắt cánh mũi giá bao nhiêu tiền?

Sau khi đã nắm được độ tuổi phụ nữ có thể thực hiện ca thẩm mỹ cắt cánh mũi, hãy cùng bác sỹ Hà Thanh tiếp tục tìm hiểu xem dịch vụ cắt cánh mũi giá bao nhiêu nhé! Hiện tại, chi phí dịch vụ được nhận định là rất rẻ, rẻ nhất trong số những dịch vụ làm thẩm mỹ có đụng chạm dao kéo. Vậy, con số cụ thể là bao nhiêu? Con số cụ thể về giá thành dịch vụ cắt cánh mũi là 5 triệu đồng.

Con số này chắc chắn đã khiến chị em bất ngờ đúng không? Nhưng, thực tế đây chính là mức phí mà hiện tại Viện thẩm mỹ bác sỹ Hà Thanh đang áp dụng để cắt cánh mũi, thu gọn cánh mũi to rộng xấu xí. Chỉ với 5 triệu, sẽ bao quát từ khi bác sỹ khám, kiểm tra, tư vấn đến khi làm phẫu thuật cắt cánh mũi rồi tái khám trở lại vào 3 tháng sau.

Đánh giá mức độ an toàn của dịch vụ

Mức độ an toàn của cắt cánh mũi

Mức độ an toàn của cắt cánh mũi

Cắt cánh mũi mang đến kết quả thẩm mỹ tốt và có mức giá rất ưu ái vậy, có đảm bảo an toàn không? Chia sẻ về góc độ này, các bác sỹ Hà Thanh sẽ dẫn chứng những đánh giá từ phía các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu cũng như khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ:

Chuyên gia thẩm mỹ đánh giá mức độ an toàn của ca thẩm mỹ cắt cánh mũi

Đây là dịch vụ thẩm mỹ đã được thông qua rất nhiều bước kiểm định chất lượng cũng như mức độ an toàn của các tổ chức y tế có chuyên môn, thẩm quyền trên thế giới trước khi được chính thức áp dụng rộng rãi. Cắt cánh mũi, ca thẩm mỹ hết sức đơn giản, không có tác động sâu và không có khả năng làm ảnh hưởng đến kết cấu mũi và tình trạng sức khỏe.

Khách hàng đánh giá mức độ an toàn của ca thẩm mỹ cắt cánh mũi

Bạn Thu Hương: “Cắt cánh mũi an toàn thật đó mọi người, em là một nhân chứng nè! Chả là năm ngoái, em có thực hiện ca cắt cánh mũi ở bác sỹ Hà Thanh. Thực hiện phẫu thuật xong, nhận được sự chăm sóc và hỗ trợ rất tận tình từ các bác sỹ, em đã có được kết quả làm đẹp như mong muốn, không có bất kể vấn đề gì gây mất an toàn xảy ra từ trước đến tận thời điểm hiện tại.”

Bạn Hoài: “Cắt cánh mũi đúng là một tiểu phẫu hết sức đơn giản và an toàn, bác sỹ chỉ có tác động nhỏ xíu ở vùng chân cánh mũi sau đó, mình đã có được kết quả như ý. Biến chứng, dị ứng, tác dụng phụ… không có vấn đề gì xảy ra, hết sức an toàn.”

Trên đây, là những chia sẻ về 3 vấn đề “độ tuổi thích hợp chị em nên cắt cánh mũi, cắt cánh mũi giá bao nhiêu tiền và đánh giá mức độ an toàn của dịch vụ” được các bác sỹ Hà Thanh chia sẻ. Hi vọng, chị em đã có được những thông tin bổ ích nhất cho mình. Để tìm hiểu sâu hơn nữa về dịch vụ cắt cánh mũi hãy chủ động liên hệ đến hotline: 0986.222.811 – 0986.222.911 hoặc tìm gặp trực tiếp bác sỹ Hà Thanh ở địa chỉ số 243 Giảng Võ, Hà Nội.

Tư vấn nâng mũi

08:34
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin