Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Xăm hình nghệ thuật là một trào lưu làm đẹp đang được lòng giới trẻ hiện nay. Cùng với sự phát triển của trào lưu này, dịch vụ xoá hình xăm cũng ra đời như một nhu cầu tất yếu. Có nhiều công nghệ xoá hình xăm được áp dụng tại các thẩm mỹ viện nhưng không phải công nghệ nào cũng mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao và an toàn cho da. Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh với công nghệ xoá hình xăm không để lại sẹo Red Laser đã và đang trở thành một địa chỉ xoá xăm tin cậy tại Hà Nội được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Xem thêm:

Xóa xăm giá rẻ liệu có thực sự rẻ và an toàn

Cách chăm sóc tại nhà sau khi xóa hình xăm

Xoá xăm bằng công nghệ Red Laser là gì?

Công nghệ xoá hình xăm thẩm mỹ Red Laser sử dụng ánh sáng laser với bước sóng dài và xung năng cực lớn, tác động sâu vào các lớp thượng bì, trung bì và hạ bì, phá vỡ các liên kết sắc tố màu nhanh chóng và chính xác mà không làm tổn thương da.

Công nghệ xoá xăm bằng laser hoạt động theo cơ chế tự điều chỉnh bước sóng dài, ngắn phù hợp với vùng điều trị, do đó không đau rát trên vùng da điều trị.

Xóa xăm không để lại sẹo ở Hà Nội

Hà Thanh – Địa chỉ xóa xăm không để lại sẹo ở Hà Nội

Công nghệ xoá hình xăm thẩm mỹ Red Laser linh hoạt, có thể áp dụng cho tất cả các trường hợp: từ người có nhu cầu xoá hình xăm cũ để thay thế bằng hình xăm mới, người muốn xoá hết hình xăm vĩnh viễn, đến người muốn chỉnh sửa hình xăm bị hỏng.

Công nghệ xoá hình xăm Red Laser không để lại sẹo, an toàn cho da

Nếu như các công nghệ xoá hình xăm trước đây thường gây bỏng rát và để lại sẹo trên da, hiệu quả thẩm mỹ sau khi xoá hình xăm không cao thì với công nghệ xoá hình xăm thẩm mỹ Red Laser, những nhược điểm trên được khắc phục hoàn toàn.

Công nghệ Red Laser là công nghệ xoá xăm thẩm mỹ tiên tiến được chuyển giao trực tiếp từ Mỹ, đã được tổ chức FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ.

Bước sóng dài của Red Laser tạo ra xung năng cực mạnh, tác động sâu vào vùng da điều trị, phá vỡ các liên kết sắc tố màu, xoá vĩnh viễn các hình xăm.

Cơ chế tự điều chỉnh các bước sóng dài, ngắn cho phù hợp với vùng da điều trị khiến công nghệ Red Laser trở nên “thân thiện” với làn da, không gây bỏng rát cho da, không để lại sẹo sau khi xoá hình xăm.

Địa chỉ xóa xăm không để lại sẹo ở Hà Nội

Địa chỉ xóa xăm không để lại sẹo ở Hà Nội

Công nghệ xoá xăm bằng laser cho hiệu quả xoá hình xăm vĩnh viễn. Vùng da sau khi điều trị trở nên mịn màng không còn dấu hiệu hình xăm, không lộ dấu vết xoá xăm.

Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh – địa chỉ xoá xăm không để lại sẹo ở Hà Nội

Với gần 20 năm hoạt động trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh là một trong số 33 cơ sở thẩm mỹ tại Hà Nội đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động, là địa chỉ uy tín số 1 cho các khách hàng có nhu cầu làm đẹp nói chung và xoá hình xăm không để lại sẹo ở Hà Nội nói riêng.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh là đơn vị đầu tiên ứng dụng công nghệ xoá hình xăm thẩm mỹ Red Laser. Red Laser được đánh giá là công nghệ điều trị sẹo thông minh và hiện đại nhất tại Mỹ năm 2014 – 2015. Ánh sáng Red Laser tác động trực tiếp, nhanh chóng vào vùng da điều trị mà không gây ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh, cho hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, an toàn tuyệt đối cho da.

Dịch vụ xoá xăm tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có kiến thức chuyên sâu về đặc trị da công nghệ cao, có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ nói chung và xoá hình xăm nói riêng, đảm bảo mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Không chỉ ứng dụng công nghệ xoá hình xăm tiên tiến từ Mỹ, thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh còn không ngừng trang bị hệ thống máy móc, phương tiện kỹ thuật hiện đại phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Quy trình thực hiện xoá hình xăm thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh vừa đáp ứng theo đúng tiêu chuẩn của Mỹ, vừa tuân thủ nghiêm ngặt theo quy định an toàn của Bộ Y tế.

Dịch vụ xoá hình xăm bằng công nghệ Red Laser tại thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng, thể hiện thông qua ý kiến đánh giá của các thành viên trên webtretho, diễn đàn thẩm mỹ.

Với những ưu điểm nổi bật đó, thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh đã và đang trở thành địa chỉ xoá hình xăm không để lại sẹo số 1 tại Hà Nội, được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

10:02
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin