Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Chúng ta đang sống ở thời đại mà quan điểm về cái đẹp có thể thay đổi nhanh chóng chỉ sau 1, 2 năm. Ví dụ điển hình là: Nếu như trước đây, khuôn mặt V line được xem là thời thượng thì nay, má bầu, mặt tròn lại lên ngôi. Nhưng, có những tiêu chuẩn về cái đẹp có lẽ sẽ không bao giờ thay đổi: dáng mũi thẳng, thon gọn, hài hoà với gương mặt. Đó cũng là lý do để hôm nay, thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh sẽ cùng bạn tìm hiểu về các loại mũi và phương pháp khắc phục hiệu quả, giúp bất cứ ai cũng có thể tin tưởng rằng, mình hoàn toàn có thể đẹp lên đến không ngờ chỉ bằng 1 phẫu thuật chỉnh sửa mũi.

Mũi tẹt là dáng mũi đặc trưng mang tính Nhân chủng học. Dáng mũi này có sống mũi thấp, tẹt khiến tổng thể gương mặt trông kém sang. Cũng vì sống mũi tẹt mà cánh mũi, đầu mũi cũng trở thành lệch chuẩn.

 

Mũi tẹt và cách chỉnh sửa mũi tẹt

Mũi tẹt và cách chỉnh sửa mũi tẹt

Phương pháp khắc phục hiệu quả nhất dành cho dáng mũi tẹt là nâng cao sống mũi. Nâng mũi S line 3D hay nâng mũi L line đều có thể là những giải pháp phù hợp. Tuỳ vào mong muốn, bản chất, điều kiện, các bạn sẽ có cơ hội lựa chọn giữa việc nâng mũi bằng sụn tự thân hay nâng mũi bằng sụn sinh học hoặc kết hợp cả hai loại sụn này trong cùng một phẫu thuật.

Mũi hếch – nỗi thống khổ của không ít người

Một trong số các loại mũi xấu, cả ở yếu tố thẩm mỹ lẫn trong quan niệm của Nhân tướng học, mũi hếch khiến không ít người – nhất là phái đẹp bị nhìn nhận một cách phiến diện. Với tư tưởng: Nhìn mặt bắt hình dong, người dáng mũi hếch bị xem là không giữ được tiền, hoang phí, không biết chăm lo đời sống hàng ngày cho gia đình…

 

Mũi hếch và cách chỉnh sửa mũi hếch

Mũi hếch và cách chỉnh sửa mũi hếch

Mũi hếch là dáng mũi hiểu đơn giản là khi ta nhìn thẳng, trực diện vào người có mũi hếch, ta dễ dàng nhìn thấy lỗ mũi bên trong của họ. Điều này được xem là không tốt theo quan điểm tướng số. Do vậy, chỉnh sửa mũi hếch là mong muốn của rất nhiều người. Vấn đề chỉ là đâu là phương pháp khắc phục hiệu quả nhất.

Với mũi hếch, phương pháp nâng mũi S line 3D là cách đơn giản và hiệu quả nhất để khắc phục tình trạng lỗ mũi quá rộng, đầu mũi ngắn. Theo đó, các bác sĩ sẽ đồng thời vừa kéo dài đầu mũi vừa chỉnh hình lỗ mũi sao cho kết quả là đôi lỗ mũi hình hạt chanh kín đáo, tổng thể dáng mũi cân đối, chuẩn mực, hài hoà và tự nhiên với gương mặt.

Mũi gồ – cuộc đời sóng gió, long đong lận đận chỉnh sửa để thay đổi

Đó là những gì mà người khác nói về cuộc đời của người sở hữu mũi gồ. Mũi gồ rất dễ nhận biết – phần sống mũi không được thẳng tắp mà trở nên gồ ghề, có điểm cong, lõm hoặc thậm chí dị dạng.

 

Mũi gồ và cách chỉnh sửa mũi gồ

Mũi gồ và cách chỉnh sửa mũi gồ

Mài phần xương gồ là giải pháp khắc phục sống mũi gồ tốt nhất. Với giải pháp này, các bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng đưa vào bên trong mũi và mài cho phần xương gồ hạ xuống bằng phần sống mũi. Sau khi mài xương gồ bác sĩ sẽ bơm rửa bên trong mô, xương đó để đảm bảo sau phẫu thuật bệnh nhân sẽ không bị nhiễm trùng do bột xương và vết thương sẽ mau lành.

Mũi lân và cách khắc phục hiệu qủa

Là một tướng mũi đẹp – nếu nó thuộc về người đàn ông. Nhưng với phái đẹp, nó sẽ khiến tổng thể gương mặt thô kệch, kém sang. Mũi lân là tình trạng đầu mũi quá to do hiện tượng phì đại quá phát mô mềm và cấu trúc bất thường ở đầu mũi như sụn trụ mũi, sụn cánh mũi, sụn vách ngăn…

 

Mũi lân và cách chỉnh sửa mũi lân

Mũi lân và cách chỉnh sửa mũi lân

Tuỳ vào từng nguyên nhân cụ thể và riêng biệt của mỗi người mà cách khắc phục mũi lân có thể sẽ khác nhau. Các bác sĩ có thể  phải thu gọn đầu mũi, tái cơ cấu sống mũi và đầu mũi giúp trung hòa tỉ lệ các bộ phận trên gương mặt của bạn. Cụ thể như sau:

– Nếu nguyên nhân là do sụn hai cánh mũi lỏng lẻo không khép vào nhau: Các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật xử lý sụn, tạo liên kết để hai cánh mũi khép vào nhau, tạo cánh mũi thon gọn.

– Nếu nguyên nhân là do mô mềm: Các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt bỏ phần mô mềm khiến đầu mũi to và thô.

Còn có rất nhiều dáng mũi kém thẩm mỹ cần được chỉnh sửa để đạt chuẩn. Tuy nhiên, mong muốn, điều kiện và quan điểm của mỗi người là khác nhau. Nếu tính thẩm mỹ của chiếc mũi ảnh hưởng đến vẻ đẹp tổng thể trên gương mặt bạn thì một phẫu thuật là cần thiết và đủ để khắc phục tình trạng này. Hy vọng những thông tin về các loại mũi và phương pháp khắc phục hiệu quả mà thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh chia sẻ đã giúp ích nhiều cho các bạn!

10:21
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin