Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Một chiếc mũi ngắn, hếch xét về quan điểm thẩm mỹ không được đánh giá cao, và trong nhân tướng học, mũi ngắn cũng là biểu hiện cho số nghèo khó, cơ hàn. Vậy mũi ngắn là gì? Cách chỉnh sửa mũi ngắn như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Xem thêm:

Theo chân khách hàng tại Quảng Ninh nâng mũi Hàn Quốc

Chỉnh hình mũi cong vẹo đẹp, an toàn

Mũi ngắn hay mũi hếch là hiện tượng đầu mũi nhô cao không che hết được lỗ mũi, sống mũi ngắn, góc từ đầu mũi đến môi vượt quá 110 độ khiến lỗ mũi bị lộ ra nhiều. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng mũi ngắn, hếch thường do bẩm sinh, nhưng cũng có trường hợp mũi ngắn do tai nạn hoặc do phẫu thuật nâng mũi không thành công dẫn đến đầu mũi bị co rút lên.

Hiểu hơn về mũi ngắn, hếch là gì

Hiểu hơn về mũi ngắn, hếch là gì

Xét về mặt thẩm mỹ, mũi ngắn khiến cho khuôn mặt trở nên thô cứng và mất đi vẻ duyên dáng, thanh thoát. Trong quan điểm nhân tướng học, mũi ngắn, hếch cũng không được đánh giá cao. Người sở hữu tướng mũi hếch thường bị cho là có tính hoang phí, không biết giữ của và phải chịu số nghèo khó, bần hàn.

Bởi vậy mà phẫu thuật chỉnh sửa mũi ngắn, hếch trở thành một nhu cầu làm đẹp thiết thực khiến không ít chị em quan tâm.

Phương pháp chỉnh sửa mũi hếch, ngắn

Có nhiều phương pháp phẫu thuật chỉnh sửa mũi hếch hay ngắn. Tuỳ vào từng dáng mũi cụ thể, mức độ ngắn của mũi mà bác sĩ Hà Thanh sẽ áp dụng kỹ thuật chỉnh sửa mũi ngắn phù hợp.

Phẫu thuật ghép sụn: Áp dụng với trường hợp đầu mũi ngắn nhưng phần sóng mũi đã khá cao. Bác sĩ sẽ sử dụng chính sụn vách ngăn của mũi để cấy ghép vào giữa cánh sụn đầu mũi.

Chỉnh sửa mũi ngắn, hếch bằng ghép sụn

Chỉnh sửa mũi ngắn, hếch bằng ghép sụn

Sụn vách ngăn là loại sụn liền khối, rất chắc chắn nên có thể dựng trụ mũi, nâng đỡ và kéo dài đầu mũi. Sụn vách ngăn cũng có độ tương thích cao nên nhanh chóng thích nghi với cơ thể mà không gây ra hiện tượng dị ứng chất liệu độn sau khi phẫu thuật chỉnh sửa mũi ngắn.

Nâng mũi S line bọc sụn: Với các trường hợp khách hàng mũi ngắn, hếch và thấp, bác sĩ Hà Thanh sẽ kết hợp kéo dài đầu mũi với nâng mũi S line để cải tạo toàn bộ dáng mũi. Cụ thể, phần sóng mũi sẽ được nâng cao bằng chất liệu sụn sinh học định hình, có tính chất mềm dẻo chuyên biệt.

Chỉnh sửa mũi hếch, ngắn bằng nâng mũi s line bọc sụn

Chỉnh sửa mũi hếch, ngắn bằng nâng mũi s line bọc sụn

Tiếp đến, bác sĩ sẽ dùng sụn vách ngăn để dựng trụ mũi, đẩy đầu mũi dài xuống phía dưới và cuối cùng sử dụng sụn vành tai bọc lên trên sao cho đầu mũi mềm mại tự nhiên. Chẳng những khắc phục hoàn toàn nhược điểm mũi ngắn, phương pháp nâng mũi S line bọc sụn còn giúp tạo hình dáng mũi chữ S thanh tú, uốn lượn tự nhiên theo khuôn mặt. Bởi vậy mà nâng mũi bọc sụn tạo dáng mũi S line cũng được đánh giá là giải pháp chỉnh sửa mũi ngắn hoàn hảo nhất.

Quy trình chỉnh sửa mũi hếch, ngắn tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh.

Bước 1: Bác sĩ kiểm tra tình trạng sức khoẻ tổng quát, thăm khám cụ thể tình trạng mũi của khách hàng và tư vấn phương pháp chỉnh sửa mũi ngắn phù hợp nhất.

Bước 2: Dựng hình 3D và thiết kế dáng mũi trước mổ

Bước 3: Gây mê nhẹ toàn thân cho khách hàng

Bước 4: Tiến hành các thao tác chỉnh sửa mũi ngắn

Thông tin chi tiết về chỉnh sửa mũi hêch hay ngắn

Thời gian : 1 giờ

Gây tê tại chỗ

Cắt chỉ : 7 ngày sau phẫu thuật

Thời gian hồi phục đi vào ổn định : Sau khi cắt chỉ.

Sau nâng mũi thẩm mỹ giúp chỉnh sửa mũi ngắn tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh, khách hàng sẽ tự tin sở hữu chiếc mũi cao, thon nhỏ mềm mại với phần đầu mũi dài và che khuất lỗ mũi.

Đầu mũi được kéo dài và được bọc bảo vệ bằng sụn tự thân nên hoàn toàn không xảy ra các hiện tượng dị ứng, đào thải chất liệu độn như: lộ sóng mũi, bóng đỏ hoặc thủng đầu mũi. Hiệu quả thẩm mỹ sau phẫu thuật sửa mũi ngắn hếch được duy trì vĩnh viễn theo thời gian.

Nếu chiếc mũi ngắn, hếch đang là nhược điểm khiến khuôn mặt bạn trở nên kém duyên dáng, nếu bạn đang mong muốn sở hữu dáng mũi thanh tú, hài hoà, hãy đến thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh để được thăm khám, tư vấn và khắc phục triệt để nhược điểm mũi ngắn, hếch.

Tin tức nâng mũi

09:17
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin