Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Một chiếc mũi cong và gãy không những gây mất thẩm mỹ khuôn mặt mà còn ảnh hưởng không nhỏ đến chức năng của mũi. Ngày nay, với công nghệ chỉnh hình mũi cong, bạn hoàn toàn có thể khắc phục nhược điểm trên và sở hữu cho mình dáng mũi thẳng, cân đối và đẹp tự nhiên.

Xem thêm:

Trải lòng cô gái đất Cảng về trước và sau thu nhỏ đầu mũi

Theo chân khách hàng tại Quảng Ninh nâng mũi Hàn Quốc

Mũi cong hay còn gọi là mũi vẹo, mũi lệch là tình trạng sống mũi bị cong vẹo hay nghiêng lệch về một phía, mất đối xứng giữa 2 phần sống mũi. Nguyên nhân gây nên tình trạng mũi cong có thể do bẩm sinh hoặc do quá trình phẫu thuật mũi trước đó bị hỏng.

Nguyên nhân mũi vẹo

Nguyên nhân mũi vẹo

– Mũi cong, vẹo bẩm sinh: Mũi cong vẹo bẩm sinh do sụn vách ngăn mũi bị lệch dẫn đến trụ mũi bị nghiêng, đỉnh đầu mũi và thân mũi vẹo sang một bên. Lệch vách ngăn mũi không những gây mất mỹ quan mà nghiêm trọng hơn có thể gây nên tình trạng nhức đầu, nghẹt mũi và ảnh hưởng tiêu cực đến chức năng khứu giác.

Nguyên nhân mũi cong, vẹo và gãy

Nguyên nhân mũi cong, vẹo và gãy

– Mũi cong vẹo do hậu quả của phẫu thuật nâng mũi hỏng: Trong quá trình phẫu thuật, sóng mũi độn vào không được cố định chắc chắn, hoặc do va đập sau nâng mũi đều có thể trở thành nguyên nhân khiến mũi bị lệch, biến dạng.

Chỉnh hình mũi cong, gãy là gì?

Chỉnh hình mũi cong, gãy là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mũi nhằm khắc phục triệt để tình trạng mũi cong, vẹo, lệch và tạo hình chiếc mũi cân đối, đẹp tự nhiên, hài hoà với khuôn mặt.

Đối tượng nào nên chỉnh hình mũi cong, gãy

Người có dáng mũi cong bẩm sinh, tháp mũi bị vẹo, lỗ mũi lệch.

Bị nghẹt mũi hoặc chức năng khứu giác bị hạn chế do tình trạng mũi cong, vẹo gây nên

Mũi cong, vẹo do phẫu thuật nâng mũi hỏng

Mong muốn chỉnh hình chiếc mũi cong, vẹo trở nên thẳng đẹp tự nhiên.

Các phương pháp chỉnh hình mũi cong, gãy

Căn cứ vào nguyên nhân gây nên khuyết điểm mũi cong, gãy mà các chuyên gia thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh sẽ chỉ định phương pháp phẫu thuật phù hợp.

Chỉnh hình sụn vách ngăn

Đối với trường hợp mũi cong vẹo bẩm sinh nguyên nhân do sụn vách ngăn, bác sĩ sẽ tiến hành xử lý sụn vách ngăn, cụ thể:

– Cắt bỏ một phần sụn vách ngăn ở mặt đáy nếu sụn vách ngăn đó quá dài và cong vẹo;

Chỉnh hình mũi cong, vẹo và gãy

Hà Thanh – Chỉnh hình mũi cong, vẹo và gãy

– Nếu sụn vách ngăn chỉ cong, vẹo ở vị trí trụ mũi thì bác sĩ sẽ tiến hành ghép sụn tự thân để cố định phần sụn yếu, vẹo ở vị trí đó sao cho thẳng và chắc chắn. Sụn tự thân được lấy từ sụn sườn hoặc sụn vành tai.

– Với trường hợp bị cong, lệch đầu mũi, bác sĩ sẽ thông quan các thao tác điều chỉnh sụn đầu mũi và chân của sụn vách ngăn để chỉnh hình cho đầu mũi thẳng lại.

Chỉnh hình mũi cong, vẹo do nâng mũi hỏng

Với trường hợp này, bác sĩ sẽ thực hiện một đường phẫu thuật theo vết mổ cũ hoặc theo một đường phẫu thuật mới và khéo léo lấy chất liệu độn cũ ra khỏi khoang mũi. Sau đó, bác sĩ sẽ đo vẽ và cắt gọt miếng sụn mới phù hợp với dáng mũi, khuôn mặt rồi đặt lại vào vị trí khoang mũi để nâng cao sóng mũi, đảm bảo cho chất liệu độn được chỉnh hình thật thẳng, cân đối và cố định chắc chắn trong khoang mũi. Đường phẫu thuật sau đó được khâu khéo léo bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng, kết thúc quy trình phẫu thuật.

Chỉnh hình xương mũi bị gãy

Với trường hợp mũi cong, lệch do xương mũi bị gãy, bác sĩ sẽ thực hiện các thao tác điều chỉnh xương 2 bên mũi và dựng lại đúng vị trí của sóng mũi.

Thông tin phẫu thuật chỉnh hình mũi cong, vẹo tại Hà Thanh

Thời gian : 1 giờ

Gây tê : Gây tê tại chỗ

Nhập viện : không nằm viện, có thể ra về ngay sau khi thực hiện

Cắt chỉ : 5 đến 7 ngày sau

Thời gian hồi phục : Sau khi cắt chỉ mũi đi vào ổn định

Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh – địa chỉ chỉnh hình mũi cong uy tín

Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh là một trong những cơ sở thẩm mỹ đầu tiên nâng sửa mũi tại Hà Nội ứng dụng thành công công nghệ chỉnh hình mũi cong. Dịch vụ thẩm mỹ mũi cong tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, nhiều năm tu nghiệp tại Hàn Quốc, cam kết cho khách hàng chiếc mũi đẹp như ý sau phẫu thuật.

Hà Thanh địa chỉ chỉnh mũi cong vẹo, gãy đẹp an toàn

Hà Thanh địa chỉ chỉnh mũi cong vẹo, gãy đẹp an toàn

Chỉnh hình mũi cong, gãy tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh không chỉ giúp bạn khắc phục triệt để khuyết điểm về dáng mũi, cải thiện tính thẩm mỹ cho chiếc mũi mà còn giải quyết tình trạng nghẹt mũi, nhức đầu do vẹo vách ngăn mũi gây nên.

Quy trình chỉnh hình mũi cong tại thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh luôn tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ Y tế, đảm bảo sự an toàn cho khách hàng cả trong và sau phẫu thuật.

Nếu bạn đang mong muốn khắc phục triệt để những khuyết điểm về dáng mũi cong vẹo, mất cân xứng và sở hữu cho mình chiếc mũi thẳng, đẹp tự nhiên, hài hoà với khuôn mặt, hãy đến thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh để được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ chỉnh hình mũi cong.

09:46
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin