Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Với mong muốn tiếp thêm động lực cho những người đang mặc cảm về ngoại hình có thể tự tin hơn trong cuộc sống, Chu Thanh Quý đã không ngần ngại trải lòng về hành trình biến đổi nhan sắc và những thay đổi trong cuộc sống của mình từ khi thực hiện thu nhỏ đầu mũi. Cùng lắng nghe những tâm sự của cô gái trẻ đến từ đất cảng Hải Phòng.

Tình duyên lỡ dở chỉ vì…mũi xấu

Phải thừa nhận rằng dáng mũi của mình rất thô bởi phần đầu mũi quá to và dày “bành trướng” trên khuôn mặt. Vì nhược điểm này mà chúng bạn không ngần ngại gán cho mình biệt danh nào là mũi lân, rồi thì họ hàng nhà Trư Bát Giới. Mình nhớ thời học cấp 2 đã có lần trốn học chỉ vì lo sợ đến lớp lại trở thành đối tượng trêu chọc của bạn bè.

Trước khi thu nhỏ đầu mũi

Trước khi thu nhỏ đầu mũi

Từ khi biết làm đẹp, mình càng nhận thấy mình không có lợi thế về ngoại hình. Dáng người mình thấp bé chứ không cao thanh thoát như những bạn nữ cùng trang lứa. Đã vậy, chiếc “mũi lân” càng trở nên quá khổ trên khuôn mặt vốn đã tròn mũm mĩm của mình. Mình thuộc kiểu người hướng nội cộng thêm nỗi mặc cảm về chiếc mũi kém xinh nên mình rất ngại những chỗ đông người và đặc biệt ngại nói chuyện với người khác giới, mình lo sợ mọi người sẽ chú ý nhiều hơn đến nhược điểm trên chiếc mũi của mình. Mặc dù mẹ mình đã động viên rất nhiều rằng tướng mũi của mình mới đích thị là số giàu sang phú quý nhưng mình vẫn không thể hài lòng với chiếc có phần nở nang của mình.

Vì tính cách hướng nội và sự mặc cảm về ngoại hình đó mà cho đến hết 4 năm đại học và 1 năm đi làm sau đó mình cũng không thể mở lòng yêu ai (hoặc không có ai yêu mình). Rồi mình quen mối tình đầu qua sự mai mối của một người bạn. Ngoại hình của anh cao ráo nếu không muốn nói là hơn đứt mình. Cũng vì vậy mà bạn bè anh hay trêu đùa anh với mình là một đôi đũa lệch. Mặc dù đó chỉ là những câu nói vô tình nhưng khiến mình rất khổ tâm.

Đỉnh điểm của mọi chuyện là khi anh đưa mình về ra mắt gia đình. Mẹ anh là một người rất trọng hình thức nên đã phản đối mình kịch liệt. Bà bảo rằng anh là cháu đích tôn trong gia đình, tướng mình nhỏ con như vậy không thể đảm đương công việc đầu họ sau này. Đáng buồn hơn khi bà bảo rằng con gái tướng mũi vừa to vừa rộng như mình thì tiêu xài hoang phí, không biết giữ của, chồng làm bao nhiêu nuôi cho vừa. Mình thực sự rất sốc và tủi thân khi người ta lấy một nhược điểm về ngoại hình để đánh giá nhân cách của mình. Sau lần đó mình quyết định chia tay người yêu mặc dù anh đã níu kéo rất nhiều. Bởi mình quan niệm nếu kết hôn mà gia đình chồng không ưa mình thì sau này cuộc sống cũng chẳng thể êm ấm.

Sau mối tình duyên lỡ dở, sự tự ti về chiếc mũi kém duyên càng tăng lên gấp bội. Mình rơi vào trạng thái khủng hoảng thực sự, thậm chí phải xin nghỉ việc vì stress quá nặng. Rồi tình cờ xem được chương trình Change life – Thay đổi cuộc sống, cuộc sống của nhân vật trong chương trình đã thay đổi đáng kể từ khi phẫu thuật thẩm mỹ. Chính chương trình đó đã tạo động lực cho mình quyết định thực hiện nâng mũi và thu nhỏ đầu mũi, trước hết để cải thiện đường nét trên khuôn mặt, và sau nữa là lấy lại sự tự tin của bản thân.

Theo dõi các chủ đề về thu nhỏ đầu mũi trên webtretho và diễn đàn thẩm mỹ, mình thấy có nhiều chị đã thực hiện phẫu thuật ở thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh và tỏ ra rất hài lòng. Bởi vậy mà mình đã tin tưởng lựa chọn thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh là nơi thực hiện phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi.

Hành trình phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi của Thanh Quý

Nghĩ là làm, mình liên hệ theo số điện thoại của thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh để nhờ tư vấn về phương pháp thu nhỏ đầu mũi. Người tư vấn qua điện thoại cho mình là bác sĩ Nguyễn Chí Thanh, bác đã giải đáp tất tần tật các câu hỏi của mình, từ thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu, thời gian bao lâu, có đau không, sau phẫu thuật nghỉ dưỡng bao lâu, mất bao nhiêu ngày để mũi đẹp,…

Bắt đầu thực hiện thu nhỏ đầu mũi

Bắt đầu thực hiện thu nhỏ đầu mũi

Không phải vướng bận công việc nên ngay hôm đó mình bắt xe đi Hà Nội để bắt đầu “cuộc cách mạng” trên chiếc mũi của mình.

Theo đúng như lịch hẹn, một buổi sáng cuối tháng 6, mình đến thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh tại cơ sở 243 Giảng Võ để tiến hành nâng mũi.

Trước khi bước vào phòng phẫu thuật, mình được bác sĩ Thanh thăm khám chi tiết về tình trạng mũi. Bác sĩ nhận định đầu mũi của mình to và tròn, khiến chiếc mũi bị thô và kém thanh thoát. Nguyên nhân gây to đầu mũi ở mình là do phần mô mềm ở đầu mũi quá dày và phần sụn vách ngăn 2 bên cánh mũi không khép vào nhau.

Sau ca thu nhỏ đầu mũi

Sau ca thu nhỏ đầu mũi

Vì vậy, bác sĩ sẽ tiến hành đồng thời 2 kỹ thuật xử lý sụn và cắt bỏ mô mềm đầu mũi. Cụ thể, bác sĩ sẽ dùng dụng cụ thẩm mỹ để cắt bỏ các mô mỡ, làm mỏng đầu mũi, dùng chỉ thẩm mỹ cố định sụn vách ngăn 2 bên cánh mũi cho chắc chắn và đưa lên cao, từ đó giúp đầu mũi được thu nhỏ và có độ nhô nhất định mà không bị tròn thô.

Với lòng quyết tâm cao độ, mình không cảm thấy lo lắng nhiều khi bước vào phòng mổ. Hơn nữa, các y tá ở thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh rất gần gũi, luôn hỏi han và trấn an tinh thần cho mình trước khi thực hiện phẫu thuật nên mình có tâm lý hoàn toàn thoải mái.

Trước khi phẫu thuật, mình được bác sĩ gây tê cục bộ vùng mũi nên hoàn toàn không có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào trong suốt quá trình bác sĩ tiến hành thu nhỏ đầu mũi.

Khoảnh khắc xúc động nhất mà chắc mình không bao giờ có thể quên đó là lúc soi mình trong gương sau khi ca phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi kết thúc. Mình dường như không thể tin được sự thay đổi ngoạn mục trên chiếc mũi của mình. Phần đầu mũi to và thô mới trước đó giờ đã trở nên thon nhỏ trông thấy.

Sau khi nghe bác sĩ dặn dò chế độ chăm sóc sau nâng mũi và kê đơn thuốc, mình trở về nhà người họ hàng ở Hà Nội nghỉ dưỡng mà không cần phải lưu trú tại thẩm mỹ viện.

Những thay đổi trong cuộc sống của Thanh Quý từ sau khi phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi

Một tuần sau mình trở lại cắt chỉ, đến các bạn y tá tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh cũng phải bất ngờ vì mũi của mình có thể nhanh lành và ổn định đến vậy.

Đến bây giờ mình đã thực hiện thu nhỏ đầu mũi được gần 3 tháng, chiếc mũi của mình đã ổn định hoàn toàn và lên dáng đẹp tự nhiên, không còn một dấu hiệu nào của sự can thiệp công nghệ thẩm mỹ nữa.

Sau 3 tháng thực hiện thu nhỏ đầu mũi

Sau 3 tháng thực hiện thu nhỏ đầu mũi

Phải khẳng định rằng sau khi thu nhỏ đầu mũi, cuộc sống của mình đã thoải mái hơn rất nhiều. Chuyện tình duyên chưa biết thế nào nhưng trước hết, giờ mình tự tin hơn với ngoại hình “bé hạt tiêu” của mình, mình không còn e ngại khi ánh mắt ai đó dừng lâu hơn ở chiếc mũi của mình nữa. Trong các mối quan hệ xã hội mình cũng đã cởi mở hơn rất nhiều, nhờ vậy mà mình có thêm nhiều bạn mới, cuộc sống cũng trở nên vui vẻ, sôi động hơn.

Từ sau khi nâng mũi thẩm mỹ mình nhận ra rằng, người phụ nữ đẹp nhất là khi họ tự tin vào bản thân. Và chính nhờ quyết định thực hiện thu nhỏ đầu mũi đã giúp mình đánh thức sự tự tin đó trong con người mình. Chính vì vậy mà mình không ngần ngại chia sẻ về cuộc sống của mình trước và sau khi thực hiện cuộc cách mạng trên chiếc mũi để các bạn có cùng nỗi mặc cảm như mình có thêm động lực để cải thiện nhan sắc và lấy lại niềm vui trong cuộc sống.

Tự tin hơn nhờ thu nhỏ đầu mũi

Tự tin hơn nhờ thu nhỏ đầu mũi

Nếu bạn đang mong muốn xoá đi nỗi mặc cảm về dáng mũi hay một đường nét nào đó không như ý, thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh tự tin là nơi biến những mong ước đó của bạn thành hiện thực.

10:46
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin