Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Vị trí của chiếc mũi nằm ở trung tâm của khuôn mặt, nó mang sự quyết định lớn đến vẻ đẹp, thần thái của gương mặt. Một chiếc mũi xấu ảnh hưởng rất nhiều đến vẻ đẹp của bạn, nhất là vị trí cánh mũi to bè ra hai bên, vậy nên phương pháp cắt cánh mũi ra đời có thể cải thiện triệt để tình trạng cánh mũi to bè hay 2 bên cánh mũi không đều nhau. Xoay quanh cắt cánh mũi có nhiều câu hỏi hay những thắc mắc của chị em như cắt cánh mũi bao lâu thì lành và đẹp, minh chứng cho điều đó.

Xem thêm:

Phẫu thuật cắt cánh mũi giá bao nhiêu tiền tại Hà Thanh

Cắt cánh mũi có đau và để lại sẹo không

1. Câu hỏi khách hàng về cắt cánh mũi bao lâu thì lành

Mai Anh hỏi cắt cánh mũi bao lâu thì lành– Chị Mai Anh – 25 tuổi- Hoàng Liệt- Hoàng Mai hỏi: Chào thẩm mỹ viện, mũi em có cánh mũi khá lớn mặc dù đầu mũi và sống mũi cao và gọn gàng. Em cũng đã có ý định đi thu gọn cánh mũi bằng cách cắt cánh mũi từ khá lâu nhưng do yêu cầu công việc không có thời gian nhiều nên chưa đi được. Em làm công việc kinh doanh nên có rất ít thời gian nghỉ mà em cũng chưa biết được là cắt cánh mũi bao lâu thì lành?

Mong được bác sĩ giải đáp!

Tuyết Chi hỏi cắt cánh mũi bao lâu sẽ lành– Chị Tuyết Chi- 28 tuổi- Từ Liêm có hỏi: Thưa bác sĩ Hà Thanh, tôi muốn đi phẫu thuật cắt cánh mũi vì cánh mũi 2 bên của tôi to và cứ bè ra, nhìn rất mất thẩm mỹ. Nhưng tôi khá lo lắng sợ có dao kéo động vào người thì vết thương sẽ lâu lành vì cơ địa của tôi rất lâu để lành vết thương dù là không lớn lắm. Liệu tôi có nên đi phẫu thuật cắt cánh mũi không và nếu tôi cắt cánh mũi bao lâu sẽ lành lại.

Bác sĩ tư vấn giúp tôi với, tôi cảm ơn bác sĩ!

2. Bác sĩ tư vấn cắt cánh mũi bao lâu thì lành

Cảm ơn 2 bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, câu hỏi cắt cánh mũi bao lâu thì lành của 2 bạn là một trong những câu hỏi được khách hàng quan tâm ngoài những câu hỏi về cắt cánh mũi bao nhiêu tiền, cắt cánh mũi có để lại sẹo không, cắt cánh mũi có đau không…được gửi về cho chúng tôi nhiều nhất. Về những thắc mắc xung quanh việc cắt cánh mũi của 2 bạn, và để giúp bạn hiểu hơn về phẫu thuật cắt cánh mũi bao lâu thì khỏi, chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn dịch vụ cắt cánh mũi.

Thực hiện cắt cánh mũi như thế nào?

Cắt cánh mũi là một tiểu phẫu đơn giản và thực hiện trong thời gian ngắn, chỉ khoảng 30 phút, tuy nhiên việc này không hề đơn giản, tùy thuộc vào từng đặc điểm cấu tạo mũi của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn và thực hiện cắt cánh mũi một cách khéo léo để cho phù hợp với khuôn măt tự nhiên. Đây là một trong 2 giải pháp nhằm thu gọn cánh mũi, giúp cho mũi khắc phục được tình trạng thô, to, mất thẩm mỹ.

Giải đáp của bác sĩ về thời gian phục hồi sau sửa mũi

Để thực hiện cắt cánh mũi, trước hết bác sĩ tiến hành rạch một đường cong theo nếp gấp tiếp giáp giữa cánh mũi và má, cắt bớt phần sụn và da bên ngoài bằng dụng cụ chuyên dụng. Sau khi lỗ mũi đã định hình theo đúng mong muốn, bác sĩ khâu bằng chỉ thẩm mỹ. Việc này đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải có chuyên môn, khiếu thẩm mỹ và kỹ thật cao để thực hiện một cách chính xác từng mm.

Cắt cánh mũi có đau và sẹo không

Hà Thanh – Giải đáp cắt cánh mũi có đau và để lại sẹo không

Hai chị Mai Anh và Tuyết Chi thân mến, để có được câu trả lời chính xác nhất cho 2 chị về thời gian hồi phục sau phẫu thuật cắt cánh mũi, Thạc sĩ- Bác sĩ Nguyễn Chí Thanh phụ trách chuyên môn của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh chia sẻ: Thẩm mỹ mũi bằng phương pháp cắt cánh mũi chỉ là 1 tiểu phẫu nhỏ, đơn giản, nhẹ nhàng và thực hiện nhanh chóng, không cần thời gian nghỉ dưỡng, và vết thương phục hổi nhanh. Và cắt cánh mũi bao lâu thì lành phụ thuộc vào chế độ chăm sóc vết thương của khách hàng có đúng theo chỉ định của bác sĩ hay không? Và do cơ địa mỗi khách hàng là một phần

Chế độ chăm sóc sau cắt cánh mũi để cánh mũi sau cắt nhanh lành

Sau mỗi ca cắt cánh mũi bác các bác sĩ phẫu thuật sẽ dặn dò khách hàng về chế độ chăm sóc tại nhà cần thiết để vết thương có thể nhanh chóng hổi phục cũng như giảm sưng đau. Thông thường vết thương sẽ sưng và đau nhẹ trong khoảng 1-2 ngày đầu. Sau khoảng 7 ngày thì mũi của khách hàng đã có thể hoàn toàn bình phục. Vậy nên bạn Mai Anh có thể vẫn đi làm được bình thường mà không cần nghỉ dưỡng. Nhưng đối với một số khách hàng có cơ địa là vết thương lâu lành giống như chị Tuyết Chi thì hoàn toàn có thể thực hiện cắt cánh mũi và chị chỉ cần phải tuân thủ tuyệt đối những yêu cầu của bác sĩ.

– Bác sĩ sẽ kê đơn thuốc, trong đó có thể có cả thuốc giảm đau nên chị cần uống đúng thuốc đúng theo đơn và vết sưng đau của chị sẽ giảm đi nhanh chóng.

– Hạn chế tiếp xúc mũi với những vật thể cứng, sắc, nhọn để tránh tổn thương cho mũi.

– Chỉ nên sát trùng vết thương bằng thước sát trùng chuyên dụng, không nên để nước dính vào vùng mũi.

– Chế độ thực phẩm là điểu đáng lưu tâm nhất, vì có nhiều loại thực phẩm sẽ gây lồi thịt, tạo sẹo như rau muống, đồ nếp, hải sản…tuyệt đối không nên ăn trong khoảng 2 tuần sau cắt cánh mũi. Bạn nên ăn những đồ ăn có chưa nhiều vitamin C và A có nhiều trong rau xanh và hoa quả.

Trên đây là những chia sẻ của thẩm mỹ viện Hà Thanh về việc cắt cánh mũi bao lâu sẽ lành tới 2 bạn Tuyết Chi và Mai Anh, hy vọng 2 chị sẽ yên tâm hơn khi đi sửa mũi cho mình để có được chiếc mũi thon gọn, thanh tú, hài hòa với khuôn mặt.

Chúc 2 bạn luôn xinh đẹp và sớm sở hữu chiếc mũi thon gọn đẹp tự nhiên!

14:54
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin