Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Cắt mắt to Hàn Quốc được xem là bước đột phá trong lĩnh vực thẩm mỹ tạo hình mắt, với sự kết hợp hoàn hảo giữa kỹ thuật lấy mỡ mí và cắt mí mắt, định hình mắt 2 mí và mở rộng góc mắt, mang đến cho khách hàng đôi mắt bồ câu đẹp toàn diện. Bởi vậy mà ngay từ khi ra đời, cắt mắt to công nghệ Hàn Quốc đã nhanh chóng tạo thành xu hướng làm đẹp được giới trẻ hết sức ưa chuộng.

Xem thêm:

Mắt cận thị và viễn thị có cắt mí mắt được không

Chia sẻ những biến chứng thường gặp sau khi cắt mí mắt

Cắt mắt to công nghệ Hàn Quốc

Cắt mắt to công nghệ Hàn Quốc

Cắt mắt to Hàn Quốc ra đời là công nghệ thẩm mỹ tạo hình mắt có xuất xứ từ Hàn Quốc. Ra đời sau bấm mí và cắt mí mắt, cắt mắt to Hàn Quốc kế thừa và phát huy được tất cả các ưu điểm của 2 công nghệ thẩm mỹ mắt trước đó: vừa loại bỏ da chùng, mỡ thừa mí mắt, vừa tạo nếp mí đôi cân đối, tự nhiên, đồng thời mở rộng góc mắt, mang đến kết quả đôi mắt to tròn, có chiều sâu và đẹp tự nhiên.

Ai phù hợp với cắt mắt to Hàn Quốc?

Những người mắt không có mí hoặc mí mắt không rõ

Mí mắt bị sụp, có nhiều da chùng, mỡ thừa

Góc mắt hẹp, có nếp rẽ quạt

Mắt ngắn, đuôi mắt nhỏ hẹp và hơi xếch cao

Mong muốn sở hữu đôi mắt bồ câu to tròn, có chiều sâu.

Cắt mắt to Hàn Quốc được thực hiện như thế nào?

Tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh, dịch vụ cắt mắt to Hàn Quốc được bác sĩ thực hiện khéo léo, cẩn trọng trong thời gian khoảng 60 phút, với các thao tác như sau:

Bước 1: Bác sĩ kiểm tra tình hình sức khỏe tổng quát của khách hàng, thăm khám cụ thể tình trạng mắt và tư vấn cụ thể cho khách hàng về phương pháp cắt mắt to

Bước 2:

– Dựng hình 3D mô phỏng mắt của khách hàng ở nhiều góc độ, định lượng da dư, mỡ thừa cần cắt bỏ, chọn kích thước mí trước mổ

– Vẽ phác thảo đường phẫu thuật định hình góc mắt trong và đuôi mắt

Bước 3: Gây tê tại chỗ, đảm bảo khách hàng không có cảm giác đau đớn, khó chịu trong suốt quá trình ca phẫu thuật diễn ra

Bước 4: Tiến hành các thao tác phẫu thuật cắt mắt to:

– Với trường hợp mắt đã có sẵn nếp mí đôi, bác sĩ sẽ rạch một đường mảnh theo đường mí cũ, loại bỏ da dư, mỡ thừa mí mắt, sau đó đóng kín đường phẫu thuật và định hình lại nếp mí đôi cho rõ ràng, cân đối hơn. Đồng thời, bác sĩ tiến hành cắt bỏ nếp rẽ quạt ở khóe mắt trong, mở rộng góc mắt theo tỉ lệ đã vẽ phác thảo trước đó; thực hiện đường phẫu thuật mở rộng đuôi mắt nhằm tăng chiều dài của mắt cũng như chỉnh hình để đuôi mắt mềm mại hơn.

– Với trường hợp mắt một mí, mí lót,…các thao tác cắt mắt to cũng tương tự như trên. Tuy nhiên, vì những dạng mắt này không có sẵn nếp mí nên thay vì rạch theo đường mí mắt cũ, bác sĩ sẽ thực hiện đường phẫu thuật mới. Đường phẫu thuật này sau đó sẽ được tạo hình thành nếp mí đôi rõ ràng cho mắt.

Bước 5: Đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng, kết thúc quy trình phẫu thuật.

Khách hàng trở lại cắt chỉ sau 7 ngày và tái khám sau 3 tháng.

Tại sao cắt mắt to trở thành xu hướng thịnh hành trong giới trẻ?

Với những ưu điểm nổi trội dưới đây, cắt mắt to nhanh chóng trở thành xu hướng làm đẹp thịnh hành trong giới trẻ:

Cắt mắt to Hàn Quốc tại Hà Thanh

Cắt mắt to Hàn Quốc tại Hà Thanh

Tạo mắt bồ câu to tròn, sắc nét

Mắt bồ câu xưa nay luôn được xem là chuẩn mực của vẻ đẹp đôi mắt mà giới trẻ luôn ao ước có được.

Cắt mắt to ra đời được đánh giá là phương pháp thẩm mỹ mắt toàn diện với sự kết hợp đồng thời nhiều thao tác, từ loại bỏ da chùng, mỡ thừa mí mắt, định hình nếp mí đôi rõ ràng đến mở rộng góc mắt, tăng chiều dài của mắt, từ đó mang lại kết quả đôi mắt bồ câu đẹp hoàn hảo. Bởi vậy mà cắt mắt to nhanh chóng trở thành một trong những công nghệ làm đẹp được giới trẻ ưa chuộng nhất hiện nay.

Kết quả thẩm mỹ vĩnh viễn

Cắt mắt to loại bỏ hoàn toàn da chùng, mỡ thừa mí mắt, loại bỏ nếp rẽ quạt góc mắt và tạo hình nếp mí đôi cân đối, rõ ràng, mang đến kết quả đôi mắt 2 mí đẹp toàn diện và tồn tại vĩnh viễn theo thời gian.

An toàn tuyệt đối cho mắt

Cũng như các phương pháp cắt mí và bấm mí, cắt mắt to chỉ tác động ở phạm vi da và mô mỡ mí mắt mà hoàn toàn không xâm lấn vào cấu trúc nhãn cầu, không can thiệp đến dây thần kinh thị giác. Vì vậy, phương pháp thẩm mỹ này an toàn tuyệt đối cho mắt, không ảnh hưởng đến thị lực cũng như các chức năng khác của mắt, không để lại di chứng hậu phẫu.

Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng, không để lại sẹo

Cắt mắt to Hàn Quốc được thực hiện trong điều kiện khách hàng đã được gây tê tại chỗ, không gây cảm giác đau đớn, khó chịu cho khách hàng.

Cắt mắt to cũng chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, hạn chế xâm lấn nên sau khi phẫu thuật, khách hàng có thể trở về nhà và sinh hoạt bình thường mà không phải lưu trú tại bệnh viện, không làm gián đoạn công việc.

Đường phẫu thuật ngắn và mảnh, được bác sĩ khâu khéo léo bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng nên không để lại sẹo sau thẩm mỹ.

Cắt mắt to công nghệ Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ mắt toàn diện, tạo hình đôi mắt đẹp hoàn hảo. Tuy nhiên, phương pháp này tập hợp nhiều kỹ thuật phức tạp, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải am hiểu chuyên sâu về cấu trúc giải phẫu mắt và dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình mắt, vì vậy hiện nay không có nhiều thẩm mỹ viện có thể áp dụng phương pháp làm đẹp này.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh là một trong số ít cơ sở thẩm mỹ tại Hà Nội ứng dụng thành công công nghệ cắt mắt to Hàn Quốc, là địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín được khách hàng trong và ngoài địa bàn tin tưởng lựa chọn. Nếu bạn đang có nhu cầu cải thiện nhược điểm trên đôi mắt của mình và mong muốn sở hữu đôi mắt đẹp đúng chuẩn, hãy liên hệ tới thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh để được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ cắt mắt to Hàn Quốc.

09:38
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin