Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Tôi là Bùi Thanh Hoa, 26 tuổi. Tôi sinh ra ở Quảng Ninh và hiện đang làm việc tại Hà Nội. Tôi “thừa hưởng” đôi mắt 2 mí to tròn, đen láy từ mẹ. Thời thiếu nữ, mọi người thường dành lời khen ngợi tôi có đôi mắt biết cười. Cũng nhờ ưu điểm đôi mắt mà khuôn mặt tôi luôn thể hiện thần thái rạng rỡ, tươi vui. Nếu hỏi tôi, điểm nào trên khuôn mặt khiến tôi tự hào nhất thì đó chính là đôi mắt.

Xem thêm:

Khách hàng sửa mắt nhiều mí bằng cắt mí Hàn Quốc

Tâm sự khách hàng trẻ hóa đôi mắt bằng phương pháp cắt mí

Tâm sự của bạn Thanh Hóa trước khi cắt mí mắt

Trước đây là vậy nhưng hiện tại, sự xuống sắc của đôi mắt lại khiến tôi không khỏi buồn lòng. Nghề nghiệp của tôi là nhân viên văn phòng, 4 năm đi làm là 4 năm gần như “bất ly thân” với máy tính.

Thanh Hoa cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện Hà Thanh
Công việc liên tục làm việc trực tiếp trước máy tính, cùng với việc thường xuyên thức khuya chẳng những làm thị lực giảm đi nhanh chóng mà còn khiến đôi mắt của tôi già nua trước tuổi. Mới 26 tuổi nhưng mi mắt trên của tôi đã có hiện tượng sụp mức độ nhẹ với các nếp da chùng, mỡ thừa che khuất nếp mí. Đôi mắt biết cười giờ trở nên nặng nề, mệt mỏi và kém sức sống. Tôi biết rằng tình trạng này nếu kéo dài còn có thể làm cản trở tầm nhìn và ảnh hưởng đến năng lực quan sát của mắt. Bởi vậy mà tôi đã quyết định cắt mí mắt trước khi mi mắt sụp mức độ nặng hơn.

Địa chỉ Thanh Hoa lựa chọn để cắt mắt 2 mí

Tôi phải mất rất nhiều thời gian tìm hiểu qua các nguồn thông tin về cắt mí mắt có để lại sẹo không, có an toàn không rồi mới đi đến quyết định thực hiện cắt mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Hà Thanh. Người thân, bạn bè và những người tôi quen biết chưa có ai từng phẫu thuật thẩm mỹ nên tôi chủ yếu tham khảo các topic về cắt mí mắt trên diễn đàn thẩm mỹ, webtretho và theo dõi phản hồi của khách hàng từ fanpage của các thẩm mỹ viện.

Khách hàng Thanh Hoa cắt mí Hàn Quốc tại Hà Thanh
Sở dĩ tôi lựa chọn thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh bởi qua tìm hiểu tôi nhận thấy rằng dịch vụ cắt mí mắt của cơ sở thẩm mỹ này được nhiều người đánh giá tốt, trên website và fanpage của thẩm mỹ viện Hà Thanh cũng thường xuyên cập nhật hình ảnh thực tế khách hàng trước và sau cắt mí và điểm cộng nữa là giá cắt mí mắt tại Hà Thanh tôi thấy hợp lý. Thêm vào đó, khi tìm đến trực tiếp địa chỉ của thẩm mỹ viện, sự tư vấn tận tình của bác sĩ cùng thái độ thân thiện, cởi mở của nhân viên y tá tại đây khiến tôi càng có lòng tin vào chất lượng dịch vụ cắt mí mắt.

Mí mắt của Thanh hoa sau khi cắt mí Hàn Quốc tại Hà Thanh

Ca phẫu thuật cắt mí mắt tiến hành khi tôi đã được gây tê vô cảm vùng mí mắt nên không để lại cho tôi nhiều ấn tượng, nhưng kết quả thẩm mỹ thì thực sự không phụ sự kỳ vọng, tin tưởng của tôi. Hai tháng sau khi cắt mí mắt, đôi mắt của tôi đã lấy lại nét trẻ đẹp như xưa, tình trạng sụp mí được khắc phục hoàn toàn, nếp mí đôi vừa rõ ràng, vừa mềm mại tự nhiên. Những người gặp gỡ tôi lần đầu khó mà nhận ra rằng tôi đã cắt mí mắt. Bạn bè, đồng nghiệp ngợi khen rằng từ khi cắt mí, khuôn mặt tôi trẻ ra trông thấy, không còn vẻ nặng nề, mệt mỏi như trước. Người yêu thì hóm hỉnh nhận xét đôi mắt của tôi đã “biết cười” trở lại.

Bản thân tôi cảm thấy rất hài lòng với kết quả cắt mí mắt đẹp này. Những lời khen, phản hồi tích cực từ bạn bè là minh chứng rõ nhất để tôi thấy rằng quyết định chỉnh sửa mí mắt của mình hoàn toàn đúng đắn. Cảm ơn thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh đã giúp tôi lấy lại nét thanh xuân cho “cửa sổ tâm hồn”.

Bạn có mong muốn sở hữu đôi mắt trẻ đẹp tự nhiên như cô gái đất Mỏ Bùi Thị Thanh Hoa? Dịch vụ cắt mí Hàn Quốc của thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh tự tin là giải pháp tốt nhất giúp bạn hiện thực hóa mong ước ấy.

Tin cắt mí mắt

09:24
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin