Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Lê Thùy Minh (27 tuổi – Hà Nội) vốn có đôi mắt 2 mí tươi trẻ nhưng vì lạm dụng công cụ trang điểm quá nhiều cùng với việc thường xuyên thiếu ngủ nên mí mắt lão hóa và sụp mi nhanh chóng, kéo theo đó là khuôn mặt có phần già nua trước tuổi. Cô bạn đã tìm đến công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc của thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh như một giải pháp “trẻ hóa” cho cửa sổ tâm hồn của mình.

Mắt mình trước kia vốn 2 mí nhưng nếp mí khá nông và hẹp nên đôi mắt cũng không được to lắm. Mình làm nghề trang điểm tại một ảnh viện áo cưới, muốn làm đẹp cho khách hàng, đòi hỏi trước hết mình cũng phải đẹp và chỉn chu về ngoại hình. Để trang điểm cho đôi mắt to và nếp mí rõ ràng hơn, hầu như ngày nào mình cũng phải dùng đến miếng dán kích mí, keo kích mí, mi giả. Do tính chất công việc, có khi phải dậy từ 4, 5 giờ sáng để kịp trang điểm cho khách hàng, mà mình thì không thể ngủ sớm trước 12h, bởi vậy mà mình luôn trong tình trạng thiếu ngủ triền miên.

Hình ảnh trước và sau khi cắt mí mắt Hàn Quốc

Hình ảnh trước và sau khi cắt mí mắt Hàn Quốc

Với những yếu tố đó, sau 5 năm gắn bó với nghề trang điểm, đôi mắt của mình “xuống sắc” nhanh chóng, mặc dù mình mới 27 tuổi. Da mí mắt do bị tác động nhiều trở nên chùng nhão, lại thêm bọng mỡ thừa tích tụ sa xuống mi mắt, khiến mi mắt sụp đi nhanh chóng và che khuất cả nếp mí. Những dấu hiệu lão hóa sớm trên đôi mắt làm cho khuôn mặt mình già nua trước tuổi, trang điểm kiểu gì cũng khó mà che được khuyết điểm. Bạn bè mình thường bảo rằng mình làm đẹp cho người mà lại “bỏ quên” bản thân. Nhiều người còn nói vui rằng mình đi cạnh ông xã trông cứ như 2 chị em chứ chẳng phải vợ chồng. Tự mình cũng cảm thấy sắc vóc “xuống cấp” không phanh.

Hành trình tìm đến công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc của Thùy Minh

Được sự góp ý của vài người đồng nghiệp, mình quyết định sẽ nhờ đến công nghệ thẩm mỹ để cải thiện tình trạng mắt hiện tại. Trong rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ viện tại Hà Nội, mình không đắn đo nhiều mà lựa chọn thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh vì ở đây một vài người bạn của mình đã từng sửa mũi, sửa mắt và kết quả rất ưng ý.

Ý định ban đầu mình sẽ bấm mí Hàn Quốc vì theo mình tìm hiểu, độ tuổi của mình phù hợp với phương pháp này. Nhưng khi đến nghe tư vấn ở thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh 635C Kim Mã, bác sĩ Thu Hà sau khi kiểm tra cụ thể tình trạng mắt của mình đã tư vấn mình nên cắt mí sẽ đảm bảo kết quả thẩm mỹ tối đa. Giải thích cho điều này, bác sĩ nói rằng mặc dù mình mới 27 tuổi nhưng mắt mình có nhiều da chùng, mỡ thừa gây sụp mi, nếu bấm mí chỉ đơn thuần tạo hình mắt 2 mí mà không loại bỏ được các nếp da chùng và túi mỡ thừa đó, khi mí mắt tiếp tục lão hóa thì nếp mí sẽ không thể ổn định được lâu dài. Trong khi đó, cắt mí mắt vừa khắc phục tình trạng da chùng, mỡ thừa, vừa định hình lại nếp mí đôi rõ ràng nên sẽ giúp đôi mắt mình to tròn và tươi trẻ hơn.

Hình ảnh sau khi cắt mí mắt Hàn Quốc

Hình ảnh sau khi cắt mí mắt Hàn Quốc

Ban đầu mình cũng lo lắng về cắt mí mắt có để lại sẹo không nhưng sau khi được bác sĩ tư vấn, mình đã tin tưởng hoàn toàn vào chuyên môn và kinh nghiệm của bác sĩ Hà, mình quyết định thực hiện tiểu phẫu cắt mí Hàn Quốc.

Quy trình mà Minh Thùy thực hiện cắt mí công nghệ Hàn Quốc

Bác sĩ thăm khám cụ thể một lần nữa tình trạng mí mắt của mình, dựng hình 3D mô phỏng giả định mí mắt của mình trước và sau khi cắt mí nhằm lựa chọn ra hình dáng và kích thước mí phù hợp với khuôn mặt. Sau đó, bác sĩ định lượng da chùng, mỡ thừa cần cắt bỏ, đồng thời đo vẽ tỉ mỉ trên cung mí mắt của mình.

Trước khi bước vào ca phẫu thuật, bác sĩ Hà gây tê tại chỗ vùng mí mắt cho mình. Bởi vậy mà quá trình phẫu thuật trôi qua nhanh chóng không gây cho mình bất cứ cảm giác đau hay khó chịu nào. Kết thúc ca phẫu thuật, bác sĩ dặn dò mình chế độ chăm sóc sau cắt mí, nghỉ ngơi tại nhà và mình có thể ra về ngay, không phải lưu trú lại thẩm mỹ viện.

Khi tháo băng 2 bên mí mắt, kết quả khiến mình rất hài lòng và có phần bất ngờ. Mặc dù mí mắt còn sưng nhưng nếp mí đôi đã được định hình rõ ràng, không còn bị che khuất bởi các nếp da chùng nhão và túi mỡ thừa, da mí mắt được làm căng nên nếp nhăn phía đuôi mắt cũng mờ đi hiệu quả.

Kết quả sau 3 tháng thực hiện cắt mí mắt

Sau gần 3 tháng cắt mí Hàn Quốc, đôi mắt hiện tại đã đi vào ổn định hoàn toàn và tự nhiên. Không nông và hẹp như nếp mí cũ, nếp mí đôi mới tạo sâu, rộng vừa phải và mềm mại tự nhiên, giúp đôi mắt trở nên to và sắc nét. Từ khi cắt mí mắt, mỗi lần đi trang điểm cho khách, mình không cần phải sử dụng đến keo kích mí hay miếng dán mí mắt mà vẫn tự tin bởi đôi mắt nổi bật và đẹp tự nhiên.

Bạn bè thì không ngớt lời khen ngợi rằng cắt mí mắt giúp mình trẻ ra cả chục tuổi. Giờ đây mình có thể tự tin, hãnh diện đi cùng ông xã mà không phải lo lắng ai đó nhận xét là “cặp đôi chị em chứ không phải vợ chồng“.

Nếu bạn đang phiền lòng vì đôi mắt già nua trước tuổi và cũng mong muốn “trẻ hóa” cho cửa sổ tâm hồn như Thùy Minh, dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Xem thêm:
10:30
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin