Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Không hài lòng với chiếc mũi to quá khổ, Bùi Phương Liên (25 tuổi, Hà Nội) đã quyết định cắt cánh mũi để khắc phục nhược điểm này. Dưới đây là tâm sự của Phương Liên sau khi cắt cánh mũi ở thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh.

Chiếc mũi to quá khổ chưa bao giờ khiến tôi tự ti đến thế

Tôi có chiếc mũi lân với 2 bên cánh mũi vừa dày vừa rộng. Ai cũng bảo mũi lân là quý tướng, người sở hữu mũi lân thường có phước lớn, vận mệnh tốt, công danh thuận lợi. Chẳng biết tướng mũi lân tốt số thế nào, nhưng về phần tôi, tôi tự thấy rằng cuộc sống của tôi chỉ bình thường như bao người khác với công việc ổn định chứ không thể nói là giàu sang. Riêng xét về tính thẩm mỹ, chiếc mũi to quá khổ chưa bao giờ khiến tôi tự ti về ngoại hình của mình đến thế. Phần cánh mũi dày và rộng tạo cảm giác như chiếc mũi “bành trướng” trên mặt, khiến khuôn mặt của tôi thô kệch và kém thanh thoát. Dù có trang điểm kiểu gì thì nhược điểm mũi to cũng khó mà che giấu được.

Tự ti với cánh mũi to thô và bè

Tự ti với cánh mũi to thô và bè

Khi tôi quyết định cắt cánh mũi, không ít người đã can ngăn vì cho rằng chỉnh sửa mũi sẽ làm phá tướng, cuộc sống sẽ không được suôn sẻ như trước. Tôi là người thực tế, bản thân tôi nghĩ rằng vận mệnh tốt hay xấu mấu chốt nhất vẫn do mỗi con người tự tạo ra nên tôi không lo ngại cắt cánh mũi sẽ phá tướng. Ngược lại, cắt cánh mũi giúp tôi khắc phục nhược điểm trên chiếc mũi của mình. Lấy lại sự tự tin về ngoại hình, biết đâu cuộc sống và công việc của tôi sẽ trở nên thuận lợi, thành công hơn. Bởi vậy, mặc dù nhiều bạn bè tỏ ý không đồng tình, tôi vẫn kiên quyết thực hiện cắt cánh mũi.

Ngoài ra cũng phải nói rằng, chính sự “lột xác” bất ngờ của cô em họ sau khi nâng mũi và cắt cánh mũi là động lực trực tiếp thôi thúc tôi đi đến quyết định cắt cánh mũi

Tôi đã thay đổi diện mạo nhờ cắt cánh mũi

Tôi lựa chọn cắt cánh mũi ở thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh – 243 Giảng Võ, cũng chính là địa chỉ mà em họ tôi đã nâng mũi s line kết hợp cắt cánh mũi thành công. Bác sĩ Nguyễn Chí Thanh là người tư vấn và phụ trách ca phẫu thuật cắt cánh mũi của tôi.

Thay đổi diện mạo sau cắt cánh mũi 1 tháng

Thay đổi diện mạo sau cắt cánh mũi 1 tháng

Theo phân tích của bác sĩ, 2 bên cánh mũi của tôi dày và rộng nhưng mũi thẳng và cao vừa phải, đầu mũi thon nhỏ nên chỉ cần thực hiện tiểu phẫu cắt cánh mũi là chiếc mũi sẽ đẹp hài hòa với khuôn mặt. Về kỹ thuật thực hiện, bác sĩ sẽ thu gọn cánh mũi bằng cách cắt bỏ phần da và sụn cánh mũi dư nằm sát chân mũi, sau đó khâu kín đường phẫu thuật, tạo hình như rãnh tự nhiên tiếp giáp giữa chân cánh mũi và niêm mạc má mà không lộ dấu hiệu “dao kéo”. Sau khi nghe phân tích từ bác sĩ, tôi cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều về cắt cánh mũi có để lại sẹo không và ca phẫu thuật cắt cánh mũi mà tôi sắp trải qua.

Sau bước thăm khám, tư vấn chi tiết, bác sĩ Thanh đo đạc tỉ mỉ trên cánh mũi của tôi và đánh dấu vị trí phẫu thuật, phần cánh mũi cần cắt bỏ. Theo giải thích của bác sĩ, bước này giúp cho các thao tác phẫu thuật sau đó được thực hiện chính xác nhất, cánh mũi sau phẫu thuật sẽ được thu gọn với tỉ lệ chuẩn, đảm bảo sự cân đối, hài hòa.

Ca phẫu thuật diễn ra trong điều kiện tôi đã được gây tê vô cảm vùng mũi nên không có cảm giác đau hoặc khó chịu mà hoàn toàn thoải mái. Kết thúc quy trình, bác sĩ kê đơn thuốc và dặn dò tôi chế độ chăm sóc hậu phẫu. Sau đó tôi đã có thể ra về ngay mà không phải nghỉ lại thẩm mỹ viện.

Thay đổi diện mạo sau 3 tháng cắt cánh mũi

Thay đổi diện mạo sau 3 tháng cắt cánh mũi

Thời điểm hiện tại là 2 tháng kể từ khi phẫu thuật cắt cánh mũi. Đường phẫu thuật đã lành lặn, ổn định hoàn toàn, nhìn vào giống như rãnh tự nhiên ở chân cánh mũi. Hai bên cánh mũi trở nên thon gọn, cân đối với nhau và hài hòa với tổng thể khuôn mặt chứ không còn to quá khổ như trước kia nữa.

Người thân và bạn bè của tôi không ngớt lời khen ngợi rằng từ khi cắt cánh mũi, trông chiếc mũi của tôi thanh thoát, khuôn mặt đẹp sắc sảo và sang trọng. Nhận được nhiều lời nhận xét tích cực từ bạn bè, tôi càng thêm phấn khởi và tự tin với ngoại hình của mình. Tôi không bận tâm cắt cánh mũi có phá tướng hay không, chỉ biết rằng nhờ cắt cánh mũi diện mạo của tôi thay đổi theo chiều hướng tích cực, nhờ vậy mà cuộc sống của tôi trở nên sôi động và vui tươi hơn trước kia rất nhiều. Cảm ơn thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh đã giúp tôi có được chiếc mũi đẹp như ý.

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp khắc phục nhược điểm cánh mũi to dày của mình? Hãy liên hệ tới thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh để được tư vấn, trải nghiệm dịch vụ cắt cánh mũi và sở hữu cho mình chiếc mũi thon gọn, thanh tú như cô gái trẻ Bùi Phương Liên.

=> Tin tức nâng mũi

09:41
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin