Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
“Mồ hôi nách của tôi rất nặng mùi. Tôi đã thử nhiều cách dân gian nhưng không thể khắc phục dứt điểm tình trạng này. Qua tìm hiểu thông tin tôi được biết tại các thẩm mỹ viện hiện nay có nhiều phương pháp chữa hôi nách hiệu quả. Vậy, chữa trị hôi nách giá mất bao nhiêu tiền hiện nay, thưa bác sĩ?”(Thanh Quỳnh, Hà Nam).

Bệnh hôi nách là gì? Nguyên nhân gây ra của bệnh hôi nách

 

Chữa trị hôi nách giá bao nhiêu tiền

Giải đáp chữa trị hôi nách giá bao nhiêu tiền

Trả lời:

Thân chào Thanh Quỳnh! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc: Chữa hôi nách bao nhiêu tiền? về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh.

Hiện nay có nhiều phương pháp điều trị bệnh hôi nách và không có một mức giá chung cho dịch vụ này.

Trị hôi nách giá bao nhiêu phụ thuộc vào những yếu tố nào, lựa chọn phương pháp nào để chữa trị bệnh hôi nách dứt điểm với mức chi phí hợp lý nhất? Hãy cùng thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh tìm hiểu trong nội dung dưới đây.

Chữa trị hôi nách giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào yếu tố sau

Ở mỗi cách điều trị bệnh hôi nách sẽ có một mức giá khác nhau. Và hiện nay có 4 phương pháp điều trị bệnh hôi nách được áp dụng phổ biến tại các cơ sở thẩm mỹ hiện: tiêm bolatinum xóa mùi, điều trị laser đơn thuần, hút tuyến mồ hôi nội soi và phẫu thuật kết hợp laser.

Phương pháp chữa bệnh hôi nách bằng tiêm botox mặc dù có mức giá cho 1 lần tiêm rẻ nhất nhưng lại phải tiêm nhắc lại định kỳ khoảng 6 tháng/lần nên xét cho cùng chi phí lại ở khá cao.

Cách chữa bệnh hôi nách hiệu quả nhất bằng laser và hút tuyến mồ hôi là 2 phương pháp có mức giá tầm trung, phù hợp với nhiều nhóm khách hàng. Tuy vậy, điều trị bệnh hôi nách bằng 2 phương pháp này, tỷ lệ tái phát lại tương đối cao.

Phẫu thuật kết hợp laser được đánh giá là phương pháp đảm bảo sự cân bằng nhất giữa chi phí dịch vụ và kết quả điều trị. Vậy trị hôi nách bao nhiêu tiền nếu phẫu thuật kết hợp Laser? Thì so với phương pháp laser hay hút nội soi, mức giá trị hôi nách bằng phẫu thuật laser dù cao hơn nhưng đem lại kết quả vĩnh viễn, bệnh không tái phát.

 

Chữa trị hôi nách giá bao nhiêu tiền cần căn cứ vào phương pháp

Chữa trị hôi nách giá bao nhiêu tiền cần căn cứ vào phương pháp

Chữa trị hôi nách giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào bác sĩ điều trị bệnh hôi nách: Dịch vụ điều trị bệnh hôi nách được thực hiện bởi bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo kết quả điều trị tốt và an toàn hơn. Theo đó, chi phí dịch vụ cũng sẽ cao hơn khi thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ không đảm bảo chất lượng, đội ngũ bác sĩ tay nghề non kém.

Máy móc, trang thiết bị y tế phục vụ cho dịch vụ chữa trị bệnh hôi nách hiện đại thì giá dịch vụ cũng sẽ cao hơn. Đổi lại, bạn sẽ có được kết quả điều trị tốt nhất.

Chữa trị bệnh hôi nách giá mất bao nhiêu tiền tại Hà Thanh?

Nhằm đáp ứng nhu cầu của đa dạng các đối tượng khách hàng, thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh hiện ứng dụng cả 4 phương pháp chữa trị bệnh hôi nách: tiêm bolatinum xóa mùi, điều trị laser đơn thuần, hút tuyến mồ hôi nội soi và phẫu thuật laser. Chi phí điều trị của các phương pháp này cũng có sự chênh lệch nhất định, cụ thể như sau:

STT Phương pháp thực hiện
Quy trình thực hiện điều trị bệnh hôi nách Giá điều trị bệnh hôi nách
1 Điều trị hôi nách bằng Laser đơn thuần – Khám và tư vấn bởi Ths Bs Hà Thanh.- Thời gian thực hiện Laser 30 phút- Sau khi thực hiện Laser sinh hoạt nhẹ nhàng

– Tái khám sau 1 tháng

– Giá 5 triệu đồng
2 Cách điều trị hôi nách bằng hút tuyến mồ hôi nội soi – Bạn khám và tư vấn bởi Ths Bs Hà Thanh.- Thời gian hút tuyến mồ hôi nội soi là 1 giờ- Sau hút bạn nên sinh hoạt nhẹ nhàng

– Nên tái khám sau 1 tháng thực hiện

– Giá 6 triệu đồng
3 Trị hôi nách với PP tiêm thuốc xóa mùi – Khám và tư vấn bởi Ths Bs Hà Thanh.- Thời gian thực hiện tiêm là  5 phút- Sau tiêm sinh hoạt bình thường – Giá là 8 triệu đồng
4 Điều trị bằng phẫu Thuật kết hợp Laser – Khám và tư vấn bởi Ths Bs Hà Thanh.- Thời gian phẫu thuật kết hợp Laser 2 giờ- Sau phẫu thuật nghỉ ngơi 5 ngày

– Cắt chỉ sau 8 ngày

– Có mức giá là 10 -12 triệu

Bảng giá chữa và điều trị bênh hôi nách

Qua kiểm nghiệm thực tế hoạt động tại Thẩm mỹ viện Bs Hà Thanh, trong các phương pháp trên, chữa trị bệnh hôi nách bằng phẫu thuật kết hợp laser dù có chi phí cao nhất nhưng lại được đa số khách hàng lựa chọn. Lý do bởi phương pháp này chỉ phải thực hiện 1 lần và cho kết quả vĩnh viễn.

Phương pháp phẫu thuật laser thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh ứng dụng công nghệ Gland Lipo của Mỹ điều trị triệt căn hôi nách. Phương pháp này kết hợp phẫu thuật nội soi và laser CO2 siêu xung để cắt bỏ tận gốc các tuyến mồ hôi bán hủy (tuyến mồ hôi hôi) –  là nguyên nhân gây bệnh hôi nách. Chỉ với 1 tiểu phẫu duy nhất, điều trị hôi nách bằng công nghệ Grand Lipo cho kết quả trị liệu vĩnh viễn và hoàn toàn không tái phát.

Video Bác sĩ Nguyễn Chí Thanh trị hôi nách và giá tiền chữa trị bệnh

Dù bản chất là phương pháp phẫu thuật nhưng Gland Lipo ứng dụng công nghệ nội soi hạn chế tối đa việc cắt rạch, xâm lấn, đảm bảo an toàn cho khách hàng và không để lại sẹo trên vùng da điều trị.

Với việc đáp ứng cả nhu cầu chữa trị dứt điểm bệnh hôi nách và đảm bảo sự an toàn tối đa cho khách hàng, dịch vụ điều trị triệt căn hôi nách bằng công nghệ phẫu thuật kết hợp laser Gland Lipo tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Hi vọng những thông tin trên đây đã giúp Thanh Quỳnh giải đáp thắc mắc: Chữa trị hôi nách giá bao nhiêu tiền?

Chúc bạn nhiều sức khỏe và luôn xinh đẹp!

=> Thẩm mỹ khác

11:30
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Đã có 4 người bình luận bài viết này!

  1. Minh viết:

   Bị hôi nách nặng thì điều trị bằng cách nào thì tốt nhất và liệu có để lại sẹo không ạ?

   1. Chào bạn Minh!
    Đối với bệnh hôi nách thì hiện nay phương pháp phẫu thuật nội soi + Laser được đánh giá là phương pháp an toàn và hiệu quả nhất. Về vấn đề sẹo thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm là không để lại sẹo bạn nhé. Thông tin đến bạn!

  2. Thuy viết:

   Điều trị hôi nách bên mình có bảo hành kết quả không bác sĩ?

   1. Chào bạn Thùy!
    Hiện tại bên mình có bảo hành với tất cả các dịch vụ được thực hiện tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh. Thông tin đến bạn Thùy!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin