Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Mùi hôi nách rất khó chịu là thành phần phá hoại sự hoàn hảo của những cuộc vui, những bữa tiệc tùng… Chính vì thế mà nhiều người khi mắc căn bệnh này thường muốn loại bỏ chúng ngay ra khỏi cuộc sống để lấy lại sự tự tin, thoải mái khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Hiện nay, có rất nhiều cách chữa trị hôi nách hiệu quả. Bạn đã bao giờ thử áp dụng cách chữa trị bệnh hôi nách bằng đông y chưa?

3 cách chữa trị hôi nách bằng đông y hiệu quả nhất

Từ xa xưa, khi mà công nghệ điều trị hôi nách chưa ra đời thì các thầy thuốc Đông y đã nghiên cứu và điều chế ra những bài thuốc giúp trị hôi nách hiệu quả. Bằng những dược liệu từ tự nhiên, nhưng khi kết hợp với nhau chúng sẽ cho kết quả tiêu diệt mùi hôi hết sức tuyệt vời.

Top 3 phương thuốc chữa bệnh hôi nách bằng đông y hiệu quả nhất. Hãy tham khảo và bỏ túi những phương thuốc tuyệt vời này nhé!

Cách 1: Trị hôi nách bằng đông y qua bài thuốc Đào Ẩn Cư

Cách chữa trị bệnh hôi nách bằng đông y với bài thuốc Đào Ẩn Cư

Cách chữa trị bệnh hôi nách bằng đông y với bài thuốc Đào Ẩn Cư

Đây là cách trị bệnh hôi nách bằng đông y triệt để được sử dụng khá phổ biến ở Trung Quốc thời xưa, được danh ý Đào Ẩn Cư điều chế ra.

Nguyên liệu bao gồm:

– Thanh mộc hương: 30g
– Mẫu đinh hương: 30g
– Hoắc hương: 30g
– Hồ phấn: 30g

Cách làm: Bạn hãy nghiền các nguyên liệu đã chuẩn bị ở trên cho thật mịn. Sau đó lấy một miếng vải mỏng để bọc thuốc. Tiếp đến cho miếng vải đã bọc thuốc vào vùng nách và để khoảng 10-15 phút là thuốc bay hết mùi, có thể thay túi thuốc mới và lại để với thời gian tương tự.

Cách 2: Trị mồ hôi nách bằng Đông y qua bài thuốc Dịch hương tán

Cách chữa hôi nách với đông y này giúp tán mùi, hút ẩm và chữa trị hôi nách hiệu qủa nhất.

Chữa trị bệnh hôi nách bằng đông y với bài thuốc Dịch Hương Tán

Chữa trị bệnh hôi nách bằng đông y với bài thuốc Dịch Hương Tán

Nguyên liệu bao gồm:
– Sinh long cốt: 30g
– Mật đà tăng: 15g
– Hồng phấn: 6g
– Mộc hương: 10g
– Băng phiến: 3g
– Bạch chỉ: 10g

Cách làm:

Trước tiên hãy tán mịn các vị thuốc trên vè để riêng biệt. Đợi khi tán xong hết thì trộn chúng đều lại với nhau. Sau đó cũng dùng vải mỏng bọc phần thuốc tán mịn lại rồi mỗi ngày bịt dưới vùng da nách 3 lần để cho hiệu quả tốt nhất.

Cách 3: Chữa trị bệnh hôi nách bằng đông y qua bài thuốc Thiên Kim Phương

Bài thuốc chữa hôi nách bằng đông y này có nguồn gốc từ Trung Quốc thời xa xưa. Cho đến tận ngày nay, nhiều thầy thuốc phương Đông vẫn sử dụng phương pháp này để điều trị tận góc hôi nách.

Chữa hôi nách bằng đông y với bài thuốc Thiên Kim Phương

Chữa hôi nách bằng đông y với bài thuốc Thiên Kim Phương

Nguyên liệu bao gồm:

– Tân di: 4g
– Tế tân: 4g
– Xuyên khung: 4g
– Cảo bản: 4g
– Đỗ hành: 4g

Cách làm: Ngâm tất cả những dược liệu trên vào giấm gạo trong khoảng thời gian một đêm để các loại thuốc đông y ấy nở ra. Tiếp đến sắc hỗn hợp trên lấy phần nước sền sệt rồi cất vào một chiếc lọ để sử dụng mỗi ngày. Trước khi đi ngủ nên bôi loại nước này vào vùng nách. Thực hiện thường xuyên cho đến khi khỏi hẳn.

Những cách trị bệnh hôi nách bằng đông y có thực sự hiệu quả?

Những cách trị hôi nách bằng đông y mà chúng tôi vừa chia sẻ trên đây chỉ là những phương pháp thông thường. Bạn phải kiên trì sử dụng một thời gian khá dài thì mới có kết quả tốt nhất.

Cách chữa trị bệnh hôi nách bằng đông y có hiệu quả không

Cách chữa trị bệnh hôi nách bằng đông y có hiệu quả không

Hiện nay, nhiều người không có nhiều thời gian để áp dụng trị hôi nách bằng đông y và rất muốn tiêu diệt nhanh chóng cũng như trị hôi nách vĩnh viễn thì các chuyên gia tại thẩm mỹ Bác sĩ Hà Thanh khuyên bạn nên chọn lựa một công nghệ điều trị tiên tiến nhất.

Nên phẫu thuật Laser chữa trị bệnh hôi nách tại thẩm mỹ Bác sĩ Hà Thanh

Một trong những công nghệ chữa trị hôi nách hiện đại và đang được nhiều người sử dụng nhất tại Thẩm mỹ Bác sĩ Hà Thanh là phương pháp phẫu thuật Laser.  Đây là phương pháp được các bác sĩ chuyên khoa đánh giá là triệt để nhất, giúp bạn tiêu diệt tận gốc mầm mống gây nên hôi nách khiên chúng không bao giờ có thể quay trở lại.

Đồng thời đây là phương pháp an toàn được các bác sĩ chuyên môn giỏi thực hiện phẫu thuật kết hợp với Laser CO2 siêu xung loại bỏ hết tuyến mồ hôi bán húy mà không để lại sẹo. Cho bạn thoải mái vận động và giao tiếp mà không lo sợ vấn đề mùi cơ thể.

Bên cạnh đó, công nghệ phẫu thuật Laser tại thẩm mỹ Bác sĩ Hà Thanh là cách chữa bệnh hôi nách hiệu quả nhất đảm bảo an toàn tuyệt đối, không đau, không để lại di chứng về sau.

Chữa trị bệnh hôi nách bằng đông y cũng mang lại cho chúng ta những kết quả tuyệt vời nhất định. Tuy nhiên, muốn tiêu diệt hôi nách một cách nhanh chóng thì sử dụng công nghệ để điều trị vẫn là lựa chọn đối ưu nhất. Nếu như bạn muốn tìm hiểu thêm về công nghệ phẫu thuật Laser tại thẩm mỹ Bác sĩ Hà Thanh thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

=> Thẩm mỹ khác

09:55
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin