Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Tâm sự khách hàng kỳ này là chia sẻ từ khách hàng Đặng Thùy Dung (Hà Nam) sau khi cắt cánh mũi tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh.

“Mặc dù sóng mũi của mình cao và thẳng nhưng 2 cánh mũi lại quá dày, rộng nên tổng thể dáng mũi khá thô, thiếu hài hòa với khuôn mặt. Được một người bạn giới thiệu cho dịch vụ cắt cánh mũi ở thẩm mỹ viện Hà Thanh với chi phí phải chăng mà có thể thu gọn cánh mũi vĩnh viễn nên mình rất phấn khởi và quyết định tìm đến thẩm mỹ Hà Thanh để chỉnh sửa mũi.

Ảnh mô phỏng cắt cánh mũi tại Hà Thanh
Với tình trạng mũi của mình, bác sĩ Chí Thanh nhận định 2 cánh mũi dày và rộng khiến lỗ mũi bị lộ và tổng thể chiếc mũi trông to thô. Để khắc phục nhược điểm này, bác sĩ sẽ phẫu thuật cắt bỏ vĩnh viễn một phần da và sụn ở sát chân cánh mũi – vị trí tiếp giáp với má – nhằm thu gọn cánh mũi, sau đó cố định chắc chắn phần cánh mũi đã tạo hình thẩm mỹ bằng chỉ khâu chuyên dụng. Theo tư vấn của bác sĩ, mình cảm nhận kỹ thuật cắt cánh mũi không có nhiều thao tác phức tạp, chỉ thực hiện ở lớp da và sụn chứ không xâm lấn vào sâu bên trong mũi nên mình khá yên tâm về tính an toàn của phương pháp này.

Quy trình Thùy Dung cắt cánh mũi tại Hà Thanh

Ban đầu mình rất lo lắng cắt cánh mũi có để lại sẹo không bởi việc đụng chạm dao kéo sẽ gây đau trong quá trình phẫu thuật cũng như sẹo về sau. Tuy nhiên, sau khi tiêm thuốc gây tê, mình chỉ có cảm giác hơi nặng và tức vùng mũi, sau đó ca phẫu thuật trôi qua rất nhẹ nhàng, nhanh chóng và không gây cho mình cảm giác đau đớn hay khó chịu.

Một tuần đầu sau thẩm mỹ, 2 bên cánh mũi sưng đau khiến mình lo lắng chẳng may có biến chứng không mong muốn xảy ra. Tuy nhiên, chỉ sang tuần thứ 2, vùng mũi đã nhanh chóng hết đau và tiêu sưng, đường phẫu thuật dần lành lặn trở lại.

Thùy Dung cắt cánh mũi tại Hà Thanh
Cơ địa mình lành nên mặc dù mới ngót 1 tháng kể từ khi phẫu thuật cắt cánh mũi nhưng vết thương đã lành lặn hoàn toàn, không còn dấu vết đường phẫu thuật, trái lại khi nhìn chân cánh mũi chỉ thấy như đường rãnh tự nhiên tiếp giáp giữa chân mũi với má. Hai bên cánh mũi cũng trở nên thon gọn mềm mại tự nhiên, hài hòa với tổng thể chiếc mũi cao, thẳng. Theo nhận xét của bạn bè thì từ khi mình cắt cánh mũi, chiếc mũi xinh và “sang” hơn, khuôn mặt thanh thoát hơn. Bản thân mình cũng cảm thấy rất vui và phấn khởi khi chỉ với một tiểu phẫu đơn giản, chi phí phải chăng, mình đã có thể “hô biến” chiếc mũi từ to thô trở nên thon gọn như mong ước. Cộng với những lời nhận xét “có cánh” từ bạn bè, mình tự tin hơn về ngoại hình và cảm thấy yêu bản thân mình hơn.”

Với những dịch vụ thẩm mỹ hiện đại, thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh tự hào là địa chỉ giúp khách hàng hoàn thiện vẻ đẹp, thêm phần tự tin trong cuộc sống, đồng thời những phản hồi tích cực từ phía khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ làm đẹp là niềm vinh dự và nguồn động viên to lớn đối với thẩm mỹ viện Hà Thanh.

Xem thêm dịch vụ thẩm mỹ mũi tại Hà Thanh:

Tin tức nâng mũi

Nâng mũi S line giá hết bao nhiêu tiền

09:30
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin