Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

“Chào bác sĩ! Đôi mắt của cháu rất nhỏ. Từ bé bạn bè đã gắn cho cháu biệt danh mắt híp, ti hí mắt lươn. Nhưng cháu vẫn nghĩ mắt cháu chỉ nhỏ chứ không phải dạng mắt một mí. Bác sĩ Hà Thanh giải thích giúp cháu, mắt một mí và mắt 2 mí là gì? Mắt một mí hay 2 mí đẹp hơn? Trường hợp của cháu có phương pháp thẩm mỹ nào để tạo hình mắt 2 mí hiệu quả? Cháu xin cảm ơn!”

(Bảo An, 19 tuổi, Hà Nội)

Khách hàng chia sẻ về quá trình “trẻ hoá” đôi mắt

Xem tướng số đôi mắt một mí

Trả lời:

Thân chào Bảo An! Rất cảm ơn cháu đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh. Thắc mắc của cháu, bác sĩ Hà Thanh sẽ giải đáp cụ thể như sau:

Giải đáp bạn mắt 1 mí, 2 mí là gì?

Mí mắt là bộ phận bên ngoài của mắt, không chỉ có vai trò che chắn, bảo về hốc mắt mà còn ảnh hưởng đến thẩm mỹ của mắt. Mắt một mí hay 2 mí được quy định bởi việc hình thành nếp gấp mí mắt trên.

 

Mắt một mí là gì

Mắt một mí là gì

Theo đó, mắt một mí là dạng mắt mà ở mí trên không có nếp gấp hoặc nếp gấp không rõ ràng, chìm ẩn vào trong. Mắt không có nếp gấp mí trên thường tạo cảm giác đôi mắt có phần nhỏ bé và nông hơn so với đôi mắt 2 mí.

Mắt 2 mí là dạng mắt có đường lằn phía trên viền mi, hình thành nên nếp gấp sâu và rõ ràng ở mí mắt trên. Nếu như mắt một mí thường nhỏ và nông thì mắt 2 mí lại to và có chiều sâu hơn.

Bảo An thân mến, không thể khẳng định mắt một mí hay 2 mí đẹp hơn, bởi lẽ mỗi người có một quan điểm, cách nhìn nhận khác nhau về cái đẹp. Tuy nhiên, nhìn nhận trên thực tế, người Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng vẫn thường ưa chuộng đôi mắt 2 mí. Trong quan niệm thẩm mỹ đương đại, đôi mắt 2 mí cũng thường được đánh giá cao hơn. Đôi mắt bồ câu tròn đẹp long lanh với nếp mí đôi rõ ràng, mềm mại luôn là chuẩn mực vẻ đẹp mà dường như ai cũng muốn sở hữu.

 

Mắt 2 mí là gì?

Mắt 2 mí là gì?

Hầu hết mọi người đều cho rằng mắt 2 mí to, tròn khiến thần thái khuôn mặt tươi sáng hơn, biểu lộ trạng thái tươi vui và tính cách hòa đồng. Bởi vậy mà người sở hữu đôi mắt 2 mí thường dễ tạo được thiện cảm với mọi người chung quanh.

Bạn có thể xem: Một đôi mắt đẹp là như thế nào?

Trong khi đó, đôi mắt một mí lại thường mờ nhạt, kém sắc nét trên khuôn mặt. Mắt một mí bé và nông tạo cảm giác khuôn mặt lúc nào cũng nặng nề, mệt mỏi, kém linh hoạt, thậm chí người có đôi mắt một mí nhiều khi còn bị hiểu lầm là khó gần, thiếu thân thiện.

Mặt khác, những quan niệm nhân tướng học như mắt một mí đa tình, “mắt một mí không đĩ thì gian”,…khiến cho khổ chủ sở hữu đôi mắt một mí gặp không ít trở ngại trong cuộc sống.

Tuy vậy, không phải tất cả những đôi mắt một mí đều nhỏ và nông, ngược lại, không phải những người mắt híp, “ti hí mắt lươn” đều là mắt một mí. Vì vậy, Bảo An nên đến trực tiếp cơ sở của thẩm mỹ viện Hà Thanh để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể về tình trạng mắt.

Phương pháp tạo hình mắt 2 mí hiệu quả?

Ở độ tuổi của Bảo An, thông thường da mí mắt đang còn đàn hồi tốt, chưa có biểu hiện da chùng nhão, mỡ thừa tích tụ mí mắt. Vì vậy, phương pháp tạo hình mắt 2 mí hiệu quả nhất cho trường hợp của cháu là bấm mí mắt.

Bấm mí mắt là giải pháp khắc phục triệt để nhược điểm mắt một mí, mí lót, mí lẩn, mí mắt không đều nhau,…và tạo hình nếp mí đôi cân đối, rõ ràng cho đôi mắt.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh hiện nay ứng dụng 2 công nghệ bấm mí hiện đại là bấm mí Hàn Quốc và bấm mí bằng chỉ vàng 24k.

Với dịch vụ bấm mí Hàn Quốc, bác sĩ sẽ luồn chỉ thẩm mỹ liên tục dưới da mí mắt và khéo léo tạo liên kết giữa cơ nâng mi với da mí, hình thành nên đường lằn mí mắt trên. Phương pháp này sử dụng chất liệu chỉ sợi đôi, không tiêu, lại luồn sâu xuyên qua lớp sụn mi nên đường mí mới được cố định chắc chắn, nếp mí đôi sâu và rõ ràng. Do vậy, bấm mí Hàn Quốc mang lại kết quả tạo hình mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên và có thể duy trì lâu dài từ 10 – 15 năm.

Bấm mí bằng chỉ vàng 24k là một bước đột phá trong lĩnh vực thẩm mỹ tạo hình mí mắt. Thay vì dùng chỉ thẩm mỹ thông thường, bác sĩ Hà Thanh sẽ sử dụng sợi chỉ vàng 24k nhỏ và mảnh để tạo hình mí mắt. Chất liệu chỉ vàng 24k được nhập khẩu từ Mỹ có tính chất tinh khiết, không tiêu là điểm khác biệt lớn nhất giúp cho kết quả bấm mí bền vững vĩnh viễn, không bị biến đổi theo thời gian.

Với hiệu quả tạo hình mắt 2 mí đẹp tự nhiên, bền vững dài lâu, dịch vụ bấm mí Hàn Quốc và bấm mí bằng chỉ vàng 24k của thẩm mỹ viện Hà Thanh đang ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm, tin tưởng từ khách hàng.

Nếu Bảo An có nhu cầu cải thiện đôi mắt của mình trở nên to tròn, sắc nét hơn với nếp mí đôi rõ ràng, cháu có thể đến cơ sở của thẩm mỹ viện Hà Thanh để thăm khám tình trạng mắt cũng như tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ bấm mí.

Tin tức mí mắt

Chúc cháu luôn xinh tươi!

09:46
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin