Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Nếu là một tín đồ của cái đẹp, bạn không thể không bị cuốn hút bởi phẫu thuật thẩm mỹ, nhất là thẩm mỹ mũi – phương pháp được nhiều người Việt sử dụng bấy lâu nay bởi có thể khắc phục nhược điểm hầu hết người Việt nào cũng gặp phải. Tuy nhiên, nên nâng mũi S line hay bọc sụn là vấn đề không đơn giản bởi cả hai phương pháp này hiện đều được biết đến như là các giải pháp hoàn hảo nhất cho đến thời điểm hiện tại để làm đẹp mũi.

Nâng mũi S line và bọc sụn Hàn Quốc khác nhau như thế nào?

Nên nâng mũi S line hay nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Giải đáp – Nên nâng mũi S line hay nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Trước hết, về cơ bản, cả hai phương pháp này đều là giải pháp có thể mang lại kết quả là một chiếc mũi đẹp vĩnh viễn, an toàn, không để lại sẹo, được cải thiện rõ rệt về độ cao so với trước đây. Hai phương pháp đều có thể dùng sụn sinh học và bọc đầu mũi bằng sụn tự thân. Thời gian thực hiện, mức độ xâm lấn và việc chăm sóc sau phẫu thuật cơ bản không có điểm khác biệt. Khác biệt lớn nhất giữa hai phương pháp này chính là ở kỹ thuật thực hiện, đối tượng áp dụng và tỉ lệ sụn tự thân dùng trong phẫu thuật. Cụ thể:

Tiêu chí so sánh

Nâng mũi S line

Nâng mũi bọc sụn

Kỹ thuật thực hiện

– Nâng cao sống mũi và chỉnh hình dáng mũi một cách toàn diện từ sóng mũi, đầu mũi, trụ mũi…

– Tạo dáng mũi cong mềm mại hình chữ S mà không để lại sẹo và di chứng.

– Là một phức hợp tổng thể nhiều kỹ thuật như thu gọn xương mũi bè, cắt cánh mũi, nâng cao sống mũi, thu nhỏ và bọc đầu mũi.

– Nâng cao sống mũi và chỉnh hình dáng mũi nhanh chóng và hiệu quả

– Tạo dáng mũi cao, thẳng và hài hòa với khuôn mặt.

– Các thao tác kỹ thuật nhằm bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn

Đối tượng áp dụng

– Hầu hết các trường hợp muốn làm đẹp cho chiếc mũi.

– Rất thích hợp cho những người có mũi hếch hay gặp vấn đề về đầu mũi, sống mũi….

– Chỉ áp dụng cho những trường hợp voona có phom dáng mũi nhưng muốn cải thiện về độ cao và bảo vệ đầu mũi

– Phù hợp với nhu cầu chỉnh sửa lại mũi hỏng sau nâng.

Tỉ lệ sụn tự thân

– Khá nhiều: Dùng cho cả sống mũi và đầu mũi – Ít hơn: Chỉ dùng để bọc đầu mũi

So sánh sự khác nhau giữa nâng mũi bọc sụn và nâng mũi s line này, chúng ta sẽ hiểu vì sao, bài toán lại đặt ra về lựa chọn giữa việc nên nâng mũi S line hay bọc sụn chứ không phải hai phương pháp nào khác.

Như vậy, có thể thấy, về cơ bản, nên nâng mũi S line hay bọc sụn Hàn Quốc tuỳ thuộc vào từng tình trạng mũi ban đầu của bạn và tuỳ vào mong muốn của bạn khi thực hiện nâng mũi. Với từng khuôn mặt khác nhau, các bác sĩ có thể tư vấn bạn lựa chọn giải pháp khác nhau để hoàn thiện vẻ đẹp gương mặt cho  mình khác nhau. Điều này chỉ có thể quyết định bởi chính bạn, bàn tay của các bác sĩ và đương nhiên, mức độ phù hợp của mỗi người là khác nhau. Không có mẫu số chung nào cho mọi người.

Tìm đúng địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi là điều quan trọng nhất

Một điều thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh không bao giờ quên để nói với khách hàng: dù chọn phương pháp nào thì cơ sở thẩm mỹ thực hiện cũng nắm giữ vai trò quan trọng nhất.

Hà Thanh địa chỉ nâng mũi thẩm mỹ đẹp và an toàn

Hà Thanh địa chỉ nâng mũi thẩm mỹ đẹp và an toàn

Hiện nay, việc tìm kiếm thông tin và kiến thức về phẫu thuật thẩm mỹ được đưa đến khách hàng một cách rất dễ dàng. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn có thể được tiếp xúc với kiến thức khoa học hoặc phản khoa học. Nhất là tình trạng nhiều thẩm mỹ viện mọc lên bất chấp các quy định về an toàn của pháp luật thì những tiêu chí về trình độ chuyên môn của bác sĩ, giấy phép, kinh nghiệm, trang thiết bị y tế…là những ưu tiên hàng đầu trong việc đưa ra lựa chọn quan trọng này.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh tự hào là một trong số những thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu Việt Nam, đã được cấp phép và đồng hành cùng quá trình hoàn thiện nhan sắc cho hàng nghìn khách hàng.

Hy vọng rằng, những chia sẻ trên đây của thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh về việc nên nâng mũi S line hay bọc sụn đã phần nào giúp ích được cho nhiều khách hàng trong quá trình tìm kiếm giải pháp thẩm mỹ phù hợp nhất cho mình.

10:49
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin