Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Bạn từng nghe nhiều về tướng mũi tẹt, hếch nhưng bạn đã thực sự hiểu rõ về tướng mũi này? Mũi tẹt, hếch là như thế nào, có xấu không và cách khắc phục mũi hếch, mũi tẹt quả nhất?

Cách làm mũi cao hơn và nhỏ tự nhiên ngay tại nhà

Khách hàng sửa cánh mũi tại thẩm mỹ viện Hà Thanh

Mũi tẹt và hếch là như thế nào?

Mũi tẹt và hếch là tướng mũi có những đặc điểm như: sống mũi thấp, xương mũi bè, đầu mũi ngắn, có khi cả cánh mũi rộng, nhìn góc chính diện hay góc nghiêng đều thấy đầu mũi hếch ngược, để lộ lỗ mũi kém duyên.

Dù xét theo phương diện thẩm mỹ hay quan điểm nhân tướng học, mũi tẹt và hếch đều bị coi là tướng mũi xấu, ảnh hưởng đến ngoại hình, thậm chí gây cho khổ chủ nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Mũi tẹt mũi hếch là mũi như thế nào
Một chiếc mũi tẹt và hếch kém thanh thoát sẽ thiếu hài hòa với các đường nét khác và làm giảm sức hút của khuôn mặt.

Theo quan niệm tướng số, mũi tẹt và hếch cũng không tốt cho vận số. Các nhà nhân tướng học cho rằng chiếc mũi tẹt, hếch với sống mũi thấp, đầu mũi ngắn và lỗ mũi rộng là biểu hiện của số cơ hàn, lận đận. Đàn ông mũi tẹt, hếch thì sự nghiệp khó bề thăng tiến, đàn bà tướng mũi hếch thường tiêu xài hoang phí, không biết giữ của, càng không phải tướng “vượng phu ích tử”.

Nhiều người Việt suy nghĩ còn khá duy tâm, tin vào tướng số và thường đánh giá người khác qua các đặc điểm hình thức. Bởi vậy mà chiếc mũi tẹt, hếch thường khó gây thiện cảm cho người đối diện và khiến khổ chủ gặp nhiều khó khăn, trở ngại trong cuộc sống.

Có nhiều khách hàng gửi thư về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh tâm sự rằng vì dáng mũi kém xinh mà họ gặp trắc trở trong tình duyên, khó khăn trong công việc, trong các mối quan hệ xã hội,…và hi vọng có 1 giải pháp thẩm mỹ giúp họ có thể “thay hình đổi dạng” chiếc mũi tẹt, hếch đó.

Cách khắc phục hoàn toàn mũi tẹt và hếch bằng nâng mũi S line 3D

Nâng mũi S line 3D là phương pháp thẩm mỹ tạo hình mũi tiên tiến nhất hiện nay, khắc phục toàn diện các nhược điểm từ sống mũi thấp, đầu mũi to, ngắn đến cánh mũi bè, lỗ mũi rộng,…giúp chiếc mũi tẹt và hếch trở nên cao thanh tú, mềm mại tự nhiên.

Cách khắc phục mũi tẹt mũi hếch hiệu quả
Chỉnh hình toàn diện chiếc mũi tẹt và hếch bằng phương pháp nâng mũi S line sẽ bao gồm các thao tác sau:

Dùng sụn nâng mũi sinh học định hình nâng cao sóng mũi, tạo sóng mũi chữ S mềm mại tự nhiên, khắc phục nhược điểm mũi tẹt.

Phẫu thuật lấy sụn vành tai bọc ở đầu mũi (vị trí ngăn cách giữa đầu sụn sinh học với da đầu mũi), vừa tạo lớp đệm nâng cao đầu mũi, vừa bảo vệ mũi khỏi nguy cơ biến chứng.

Phẫu thuật lấy 1 phần sụn vách ngăn cánh mũi để dựng trụ chân mũi, giúp kéo dài đầu mũi về phía trước che kín lỗ mũi, khắc phục nhược điểm đầu mũi ngắn, hếch.

Khi mũi được nâng cao bằng sụn sinh học và sụn tự thân, 2 bên cánh mũi theo đó cũng trở nên gọn gàng, không còn bè ngang. Trường hợp cánh mũi quá dày và rộng, bác sĩ sẽ kết hợp nâng mũi S line với phẫu thuật cắt cánh mũi nhằm thu gọn cánh mũi hiệu quả nhất.

Với các thao tác phẫu thuật trên, tất cả các nhược điểm của chiếc mũi tẹt và hếch đều được khắc phục triệt để, đem đến cho bạn dáng mũi S line đẹp hoàn hảo với sóng mũi cao mềm mại, cánh mũi thon gọn, đầu mũi đầy đặn và che kín lỗ mũi.

Tại Hà Nội, thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh là 1 trong những cơ sở thẩm mỹ đầu tiên ứng dụng công nghệ nâng mũi S line. Với sự hỗ trợ của thiết bị 3D mô phỏng dáng mũi trước và sau mổ, dịch vụ nâng mũi S line của thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh cam kết chỉnh hình dáng mũi cao thon nhưng vẫn đảm bảo sự hài hòa tự nhiên với các đường nét trên khuôn mặt, đem lại cho khách hàng kết quả thẩm mỹ trọn vẹn như ý.

Hãy đến với thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh để được tư vấn và trải nghiệm công nghệ nâng mũi S line 3D hiện đại từ Hàn Quốc.

Tin tức nâng mũi

10:56
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin