Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Nâng mũi bằng sụn tự thân từ lâu đã được hưởng ứng tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Một trong những loại sụn được lấy để dùng trong phẫu thuật này chính là sụn tai. Tuy đã được rất nhiều người sử dụng nhưng vẫn còn một bộ phận không nhỏ khách hàng bày tỏ sự lo ngại về việc nâng mũi bằng sụn tai có tốt không? phương pháp này liệu còn tồn tại những hạn chế nào cần biết và khắc phục tốt nhất? Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh sẽ chia sẻ cùng bạn trong bài viết dưới đây.

Nâng mũi bằng sụn tai mang đến điều gì?

Nâng mũi bằng sụn tai mang đến điều gì cho bạn

Nâng mũi bằng sụn tai mang đến điều gì cho bạn

Không phải ngẫu nhiên mà phương pháp này được nhiều người sử dụng, đặc biệt là các ngôi sao trong giới showbiz. Nâng mũi bằng sụn tai là phẫu thuật mà ở đó, sụn tai từ chính cơ thể khách hàng giữ một vai trò quan trọng trong việc tạo nên dáng mũi, độ tự nhiên, mềm mại và tính bền vững của mũi sau nâng.

Trong quá trình làm phẫu thuật, các bác sĩ sẽ lấy thêm một miếng sụn sau vành tai để ghép vào mũi. Miếng sụn này có chức năng bọc đầu mũi, nhằm bảo vệ, tránh bị tụt hoặc làm bóng đỏ đầu mũi. Đặc biệt, phương pháp này được áp dụng cho cả người có sống mũi thấp, da đầu mũi mỏng, đầu mũi quá nhỏ…

Có thể nói đây là giải pháp nhanh chóng, an toàn, thẩm mỹ nhất hiện nay để bất cứ ai có nhu cầu cũng có thể sử dụng nhằm nâng mũi. Tuy nhiên, nâng mũi sụn tai có tốt không? Phải chăng đây là phương pháp hoàn hảo, không có hạn chế?

Vậy liệu rằng nâng mũi bằng sụn tai có tốt không?

Giống như bất cứ phương pháp thẩm mỹ nào khác, nâng mũi bằng sụn tai thực chất vẫn tồn tại một số hạn chế nhất định. Điều đầu tiên chính là hạn chế về mặt phương pháp khi đây không phải là giải pháp có thể dành cho tất cả mọi người. Một số trường hợp nhất định không thể tiến hành một ca nâng mũi bằng sụn tai như người có khuyết điểm ở tai, mắc một số bệnh mãn tính như tim mạch, huyết áp, tiểu đường…Do đó, trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn cần được chỉ định từ bác sĩ sau một quá trình thăm khám chi tiết.

Nâng mũi bằng sụn tai có tốt không

Hà Thanh – Giải đáp nâng mũi bằng sụn tai có tốt không

Nâng mũi bằng sụn tai ở một số trường hợp khác có thể dễ lộ dấu hiệu thẩm mỹ bởi thiếu sót ở phần tai đã bị lấy sụn. Điều này chúng ta có thể “mục sở thị” trong trường hợp của một số nghệ sĩ nổi tiếng. Điều này khác hoàn toàn với việc biến chứng sau lấy sụn bởi sự “thiếu hụt” này là điều đương nhiên.

Ngoài ra, trong khi nâng mũi, sụn tai cần được bảo quản đúng cách, sử dụng đúng kích thước và mức độ và do đó, có thể xem như đây là một phẫu thuật khó, đòi hỏi trình độ chuyên môn cao của người bác sĩ mới thực hiện tốt được. Cũng chỉ một bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm mới hạn chế được tình trạng sưng đau, loại bỏ được nguy cơ nhiễm trùng ở cả tai và mũi sau nâng.

Có thể nói, nâng mũi bằng sụn có tốt không phụ thuộc vào nhiều khía cạnh trong đó, bản thân khách hàng có phù hợp để nâng mũi bằng phương pháp này không là một yếu tố. Yếu tố quan trọng còn lại chính là ở việc bác sĩ phẫu thuật có hay không khả năng phẫu thuật. Vậy làm sao để luôn có thể đảm bảo một kết quả nâng mũi bằng sụn tai tốt nhất cho mình?

Làm sao để nâng mũi tốt và an toàn nhất?

Để nâng mũi an toàn, thẩm mỹ, không đau, cho kết quả vĩnh viễn, hãy ngưng đắn đo việc nâng mũi bằng sụn tai có tốt không mà thay vào đó, hãy tự hỏi rằng, liệu mình có phù hợp với phương pháp này? Đọc, tìm kiếm thông tin, phản hồi và áp dụng vào tình trạng sức khỏe của bản thân, bạn cũng có thể chắc chắn liệu đây có phải giải pháp số 1 cho mình không. Tiếp đến, bạn cần tìm cho mình địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín nhất. Đây là yếu tố quan trọng hàng đầu do đó, bạn cần vận dụng tất cả những gì tìm hiểu được về phương pháp, kinh nghiệm của người khác để so sánh và đưa ra quyết định cho mình. Tuy nhiên, cần làm rõ tính minh bạch về mặt pháp lý của cơ sở đó vì đây là tiêu chí quan trọng không phải cơ sở nào cũng có được. Và nếu bạn cần một gợi ý thì Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh chính là địa chỉ số 1 cho nhu cầu này. Hy vọng rằng, những chia sẻ trên đây về nâng mũi sụn tai có tốt không đã có thể giúp ích cho nhiều bạn có nhu cầu và từ đó, làm đẹp mũi hiệu quả nhất.

08:53
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin