Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
“Tôi nghe nhiều người khen rằng nâng mũi bọc sụn tạo dáng mũi cao mềm mại và rất tự nhiên nên có mong muốn cải thiện chiếc mũi thấp của mình bằng phương pháp này. Tuy nhiên, tôi khá lo lắng không biết nâng mũi bọc sụn có an toàn cho vùng lấy sụn và cho mũi hay không? Mong được bác sĩ tư vấn giải đáp thắc mắc trên, xin cảm ơn!” (Tố Uyên, Hà Nội).

Xem thêm:

Phản hồi từ khách hàng nâng mũi bọc sụn tại Hà Thanh

Câu chuyện khách hàng nâng mũi bọc sụn tại Hà Thanh

Trả lời:

Tố Uyên thân mến! Lời đầu tiên rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn, lo lắng của mình với chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh.

Để trả lời cho câu hỏi: nâng mũi bọc sụn có an toàn không? trước hết Tố Uyên hãy cùng thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh tìm hiểu rõ hơn về phương pháp thẩm mỹ này nhé.

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp thẩm mỹ nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc, kết hợp sụn tự thân và sụn sinh học định hình trong chỉnh hình mũi, vừa tạo dáng mũi cao mềm mại tự nhiên, vừa bảo vệ mũi khỏi nguy cơ rủi ro, biến chứng, đem lại kết quả thẩm mỹ ổn định bền vững.

Giải đáp nâng mũi bọc sụn có an toàn không
Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh hiện áp dụng 2 kỹ thuật nâng mũi bọc sụn là nâng mũi bọc sụn đầu mũi đơn thuần và nâng mũi bọc sụn tự thân toàn bộ. Tùy từng tình trạng mũi cụ thể và nhu cầu của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn, thực hiện kỹ thuật phù hợp.

Nếu mũi thấp, da đầu mũi mỏng, khách hàng có thể thực hiện nâng mũi bọc sụn đầu mũi đơn thuần. Phương pháp này sử dụng chất liệu độn nâng mũi là sụn sinh học định hình đúc liền và sụn vành tai. Bác sĩ sẽ bóc tách 1 mẩu sụn tự thân lấy từ vành tai của khách hàng, dùng để bọc ở đầu khối sụn sinh học, sau đó tạo khoang trống ở mũi và đưa chất liệu độn vào, định hình dáng mũi cao và hài hòa tự nhiên. Sụn vành tai bọc ở đầu mũi vừa giúp đầu mũi mềm mại, vừa bảo vệ phần da đầu mũi mỏng khỏi nguy cơ bị sụn sinh học bào mòn, gây bóng đỏ hay thủng đầu mũi.

Với tình trạng mũi thấp, cả da đầu mũi và da sống mũi đều căng mỏng, khách hàng nên nâng mũi bọc sụn tự thân toàn bộ. Ngoài sụn sinh học nâng cao sóng mũi, sụn vành tai bọc ở đầu mũi, phương pháp này còn sử dụng thêm cân trung bì sau tai để bọc toàn bộ thân sụn sinh học, giúp bảo vệ mũi toàn diện (từ đầu mũi đến sóng mũi) khỏi nguy cơ bị vật liệu độn nhân tạo bào mòn, ngăn chặn các biến chứng như: căng da mũi, bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng mũi,…

Giải đáp bạn nâng mũi bọc sụn có an toàn không?

Về lý thuyết, nâng mũi bọc sụn là phương pháp thẩm mỹ an toàn. Tuy nhiên, trên thực tế mức độ an toàn của ca phẫu thuật nâng mũi bọc sụn còn phụ thuộc vào yếu tố chủ quan là chuyên môn, tay nghề, kỹ thuật thực hiện của bác sĩ chịu trách nhiệm ca phẫu thuật và quy trình thực hiện của cơ sở thẩm mỹ. Bởi vậy, nếu có dự định sửa mũi bằng phương pháp nâng mũi bọc sụn, Tố Uyên nên tìm hiểu kỹ và lựa chọn cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín, với độ ngũ bác sĩ đúng chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, đã được nhiều thế hệ khách hàng đánh giá tích cực về chất lượng dịch vụ.

Nâng mũi bọc sụn và mức độ an toàn khi nâng mũi
Tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh, nâng mũi bọc sụn được tiến hành theo quy trình an toàn, tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ Y tế về phẫu thuật thẩm mỹ.

Trước khi thực hiện phẫu thuật, bạn sẽ được bác sĩ khám sức khỏe tổng quát và làm các xét nghiệm loại trừ trường hợp chống chỉ định với nâng mũi bọc sụn. Quy trình nâng mũi bọc sụn được bác sĩ chuyên môn thực hiện khéo léo, theo kỹ thuật chuẩn Hàn, trong điều kiện phòng mổ vô trùng, khép kín, đảm bảo sự an toàn cho khách hàng cả trong và sau phẫu thuật.

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp thẩm mỹ đảm bảo an toàn cho cả vùng lấy sụn và mũi của khách hàng.

Nâng mũi bọc sụn đảm bảo an toàn cho vùng lấy sụn:

Vấn đề nâng mũi bọc sụn có đau không thì trước khi tiến hành thẩm mỹ mũi, cả vùng lấy sụn và vùng mũi đều đã được tiền mê hoặc gây tê tại chỗ. Do đó, quy trình phẫu thuật diễn ra rất nhẹ nhàng, thoải mái, không gây cảm giác đau đớn.

Khách hàng sau nâng mũi bọc sụn an toàn

Khách hàng sau nâng mũi bọc sụn an toàn

Nâng mũi bọc sụn có an toàn không? Có an toàn bởi để lấy sụn tự thân, bác sĩ chỉ thực hiện vết mổ rất nhỏ và nông ở vùng lấy sụn, nhẹ nhàng lấy 1 mẩu sụn nhỏ, sau đó khâu kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng. Đường phẫu thuật lấy sụn thực hiện ở những vị trí kín đáo, lại được khâu khéo léo nên không để lộ sẹo, không làm mất thẩm mỹ. Mặt khác, phần sụn lấy đi rất nhỏ, không gây nguy hiểm cũng như không làm biến dạng vùng lấy sụn.

Nâng mũi bọc sụn an toàn cho mũi:

Sự tham gia của chất liệu sụn tự thân là một trong những ưu điểm nổi bật để nâng mũi bọc sụn trở thành phương pháp nâng mũi an toàn nhất hiện nay.

Sụn tự thân là loại sụn sống, có khả năng tương thích hoàn toàn với cơ thể. Do đó, sử dụng sụn tự thân bọc ngoài sụn sinh học, sụn tự thân như lớp áo bảo vệ da mũi khỏi nguy cơ bị vật liệu độn nhân tạo bào mòn. Từ đó, nâng mũi bọc sụn, với sự can thiệp của sụn tự thân, sẽ ngăn chặn tối đa cá nguy cơ biến chứng hậu phẫu như: căng da mũi, bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng mũi,…cho kết quả nâng mũi ổn định bền vững và an toàn tối đa.

Với phương pháp nâng mũi bọc sụn tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh, bạn sẽ tự tin sở hữu cho mình chiếc mũi cao thanh tú, đẹp bền vững theo thời gian.

Hi vọng với những thông tin giải đáp thắc mắc nâng mũi bọc sụn có an toàn không? trên đây, Tố Uyên đã yên tâm hơn với phương pháp nâng mũi bọc sụn và lựa chọn cho mình một địa chỉ nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp. Nếu còn bất cứ câu hỏi nào cần tư vấn, bạn có thể liên hệ tới số điện thoại 0986.222.811- 0986.222.911 hoặc tới các cơ sở của thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh để được tư vấn trực tiếp.

=> Tin tức nâng mũi

Chúc bạn nhiều sức khỏe và luôn xinh tươi!

11:19
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin