Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Là một trong những dạng phẫu thuật thẩm mỹ được nhiều người Việt sử dụng nhất hiện nay, nâng mũi thẩm mỹ ngày càng hoàn thiện về mặt phương pháp cũng như hiệu quả mà nó mang lại cho khách hàng. Hiện nay, nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S line được đánh giá là hai giải pháp thẩm mỹ mũi hoàn hảo nhất. Vậy nâng mũi bọc sụn khác nâng mũi S line như thế nào? Cùng thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh hiểu thật chính xác vấn đề này và đưa ra lựa chọn về giải pháp cho riêng mình nhé!

Khác nhau giữa phương pháp nâng mũi S line và nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc như thế nào?

Trước hết, chúng ta cần những tiêu chí để so sánh hiệu quả nhất. Ở đây, thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh đề cập đến các khía cạnh được nhiều người quan tâm, đem ra so sánh nhất như:

Đối tượng áp dụng

Mức chi phí

Thời gian tồn tại

Chất liệu sử dụng

Các thao tác kỹ thuật thực hiện khi phẫu thuật

Mức độ xâm lấn

Độ an toàn, dấu hiệu thẩm mỹ còn xót lại….

Tính thẩm mỹ mà hai phương pháp mang lại.

 

Khác nhau giữa nâng mũi bọc sụn và nâng mũi s line là như thế nào

Giải đáp – Khác nhau giữa nâng mũi bọc sụn và nâng mũi s line là như thế nào

Điểm giống nhau giữa hai phương pháp này chính là ở các tiêu chí thời gian tồn tại, sau nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi S line, bạn đều có được kết quả là một chiếc mũi vĩnh viễn, an toàn, không để lại sẹo, được cải thiện rõ rệt về độ cao so với trước đây. Hai phương pháp đều có thể dùng sụn sinh học và bọc đầu mũi bằng sụn tự thân. Thời gian thực hiện, mức độ xâm lấn và việc chăm sóc sau phẫu thuật cơ bản không có điểm khác biệt. Khác nhau giữa nâng mũi s line và nâng mũi bọc sụn chính là ở kỹ thuật thực hiện, đối tượng áp dụng và tỉ lệ sụn tự thân dùng trong phẫu thuật. Cụ thể:

Tiêu chí so sánh

Nâng mũi S line

Nâng mũi bọc sụn

Kỹ thuật thực hiện

– Nâng cao sống mũi và chỉnh hình dáng mũi một cách toàn diện từ sóng mũi, đầu mũi, trụ mũi…– Tạo dáng mũi cong mềm mại hình chữ S mà không để lại sẹo và di chứng.- L một phức hợp tổng thể nhiều kỹ thuật như thu gọn xương mũi bè, cắt cánh mũi, nâng cao sống mũi, thu nhỏ và bọc đầu mũi. – Nâng cao sống mũi và chỉnh hình dáng mũi nhanh chóng và hiệu quả- Tạo dáng mũi cao, thẳng và hài hòa với khuôn mặt.- Các thao tác kỹ thuật nhằm bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn

Đối tượng áp dụng

– Hầu hết các trường hợp muốn làm đẹp cho chiếc mũi.- Rất thích hợp cho những người có mũi hếch hay gặp vấn đề về đầu mũi, sống mũi…. – Chỉ áp dụng cho những trường hợp vốn đã có phom dáng mũi nhưng muốn cải thiện về độ cao và bảo vệ đầu mũi- Phù hợp với nhu cầu chỉnh sửa lại mũi hỏng sau nâng.

Tỉ lệ sụn tự thân

Khá nhiều: Dùng cho cả sống mũi và đầu mũi Ít hơn: Chỉ dùng để bọc đầu mũi

 Nếu xem nâng mũi bọc sụn là một phần của nâng mũi S line cũng có thể đúng bởi:

Nâng mũi bọc sụn chỉ làm nâng cao sống mũi, trong khi nâng mũi S line tác động đến toàn bộ mọi chi tiết của mũi.

Nâng mũi bọc sụn tự thân là dùng sụn tự thân bọc đầu mũi, trong khi nâng mũi S line có thể là sự kết hợp tương tự hoặc chỉ cần dùng 1 loại sụn – tự thân hoặc sinh học cho toàn bộ một chiếc mũi. Tùy thuộc vào điều kiện thực tế, mong muốn và tình trạng mũi ban đầu.

Hiểu rõ phương pháp để nâng mũi hiệu quả hơn

Nâng mũi bọc sụn khác nâng mũi S line như thế nào là câu hỏi thể hiện sự phân vân ở nhiều khía cạnh của khách hàng. Khi bạn hiểu thật chi tiết về phương án phẫu thuật mà bạn sắp thực hiện, bạn mới có thể an tâm nhất với ca phẫu thuật của mình. Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh luôn hiểu rằng, quá trình thăm khám, tư vấn về dáng mũi, phương pháp kỹ thuật thực hiện cũng như chất liệu sử dụng như thế nào có tính chất quyết định đến hiệu quả thẩm mỹ sau mỗi ca nâng mũi. Do đó, kinh nghiệm, tính thẩm mỹ và sự cập nhật xu hướng làm đẹp giữ vai trò quan trọng ở đây.

 

Hiểu rõ phương pháp giúp bạn nâng mũi đẹp và an toàn hơn

Hiểu rõ phương pháp giúp bạn nâng mũi đẹp và an toàn hơn

Hy vọng rằng, những thông tin mà thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh vừa chia sẻ về việc nâng mũi bọc sụn khác S line như thế nào đã giúp ích nhiều cho những bạn đang quan tâm , so sánh hai phương pháp. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp, tư vẫn và hỗ trợ mọi khách hàng có nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ.

11:07
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin