Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Hỏi: Chào thẩm mỹ viện Hà Thanh, tôi là Mai Anh, năm nay 29 tuổi, hiện là giáo viên ngoại ngữ. Tôi đã tìm hiểu khá nhiều về các phương pháp nâng mũi hiện nay và nghĩ rằng mình phù hợp với nâng mũi S line Hàn Quốc. Có điều tôi có rất nhiều thắc mắc về phương pháp này để xác định nâng mũi s line có tốt không thì Thẩm mỹ giúp tôi giải đáp những băn khoăn.

Cụ thể:

√ Là: Nâng mũi S line có chắc chắn vĩnh viễn không? Liệu tôi có cần “trùng tu” vào một thời điểm nhất định nào đó để giữ mũi. Nhất là sau một thời gian, mũi có bị sụt xuống?

√ Là: Nâng mũi S line có quá đau đớn không? Tôi không thể nghỉ hàng tháng trời ở nhà mà không đi làm được.

√ Là: Làm thế nào tôi tin tưởng rằng thẩm mỹ viện Hà Thanh là địa chỉ tốt cho tôi?

Mong các bác sĩ sớm tư vấn cho tôi, tôi xin chân thành cảm ơn!

Nâng mũi S line Hàn Quốc có tốt không

Giải đáp – Nâng mũi S line Hàn Quốc có tốt không

Trả lời:

Chào bạn Mai Anh, chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi tư vấn và sự tin tưởng của bạn. Với những băn khoăn về việc nâng mũi dáng S line có tốt không như bạn đã chia sẻ, chúng tôi xin được chia sẻ cụ thể như sau:

Nâng mũi S line có giữ được dáng mũi vĩnh viễn?

Bạn Mai Anh thân mến, không phải ngẫu nhiên, nâng mũi S line lại trở thành phương án thẩm mỹ mũi hot bậc nhất hiện nay tại không chỉ Việt Nam mà tại nhiều quốc gia trên thế giới. Ưu điểm vượt trội đầu tiên chính là yếu tố tồn tại vĩnh viễn mà không cần sự chăm sóc, can thiệp dao kéo hay thuốc men nào thêm. Bằng việc sử dụng nguyên liệu sụn tự thân nâng mũi chủ yếu, kết hợp với sụn sinh học định hình, đầu mũi bạn được bảo vệ tối đa, sống mũi mềm mại, tự nhiên và hài hòa ở từng đường nét. Bạn có thể an tâm với vấn đề này.

Có vĩnh viễn khi nâng mũi S line không

Có vĩnh viễn khi nâng mũi S line không

Nâng mũi S line có tốt không phụ thuộc vào cả việc nó có “biến dạng” sau một thời gian không. Điều này là có. Nhất là khi sụn được dùng là sụn tự thân. Nhưng, điều quan trọng là mức độ “teo” đi luôn được các bác sĩ tính toán và đảm bảo gìn giữ được độ mềm mại, cao, cân đối nhất với gương mặt và chuẩn mực một chiếc mũi đẹp sau thời gian mũi định hình. Đó là lý do vì sao, mũi sau nâng ít nhất 3 tháng mới thực sự đạt được vẻ đẹp lý tưởng mà bất cứ ai cũng kỳ vọng.

Vấn đề nâng mũi S line có đau không?

Đau đớn luôn là nỗi e ngại lớn của phái đẹp trước bất cứ phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nào. Nâng mũi Sline có tốt không cũng phụ thuộc vào việc nó khiến người nâng mũi phải chịu đau bao lâu, mức độ như thế nào trong và sau khi thực hiện. Đương nhiên là, trong lúc phẫu thuật, thuốc tê khiến bạn không có bất cứ cảm giác đau đớn, khó chịu nào.

Đau, sưng nhẹ, bầm nhẹ chỉ xuất hiện sau khi thuốc tê hết tác dụng. Tuy nhiên, bạn Mai Anh thân mến, luôn có thuốc giảm đau hỗ trợ bạn trong quá trình chờ mũi phục hồi. Thông thường, mọi người cần 1 tuần để mũi hết hoàn toàn sưng, đau, bầm. Do vậy, bạn không cần bỏ quá nhiều thời gian chờ đợi mũi ổn định mà vẫn có thể đi làm, gặp gỡ bạn bè bình thường, miễn sao đảm bảo không ảnh hưởng đến kết cấu mũi.

Làm thế nào bạn tin tưởng vào một địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín?

Chúng tôi rất cảm ơn Mai Anh vì đã tin tưởng chia sẻ những băn khoăn của bạn về nâng mũi dáng S line có tốt không. Để gây dựng được niềm tin với khách hàng, vạn lời quảng cáo không bằng những hình ảnh thực tế, phản hồi thực tế về “sản phẩm” đã thực hiện. Chúng tôi tin rằng, khi tìm kiếm thông tin dễ dàng như hiện nay, bạn hoàn toàn có thể biết về chúng tôi và đủ thông minh để xác thực thông tin phản hồi tại các diễn đàn uy tín cũng như những hình ảnh tại website của chúng tôi.

Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh địa chỉ nâng mũi S line 3D tạo hình

Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh địa chỉ nâng mũi S line 3D tạo hình

Với lịch sử hình thành và phát triển gần 20 năm qua, thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh tin rằng, niềm tin của khách hàng, sự hài lòng mà chúng tôi mang lại là mấu chốt quan trọng nhất. Hy vọng những chia sẻ trên đây của thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh về việc có tốt không khi nâng mũi s line đã phần nào giúp không chỉ Mai Anh mà nhiều bạn khác đang có nhu cầu thỏa mãn. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp tất cả các thắc mắc của các bạn về những vấn đề xung quanh phẫu thuật thẩm mỹ và mang đến sự thay đổi lý tưởng cho nhan sắc bạn!

10:55
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin