Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Được sở hữu chiếc mũi S line – dáng mũi được đánh giá là hoàn chỉnh cả vể diểu dáng và độ tự nhiên, mềm mại, là niềm khao khát của hàng triệu cô gái trên thế giới, đặc biệt là những cô gái Á Đông. Cũng nhằm mang đến cho mọi người có nhiều cơ hội được làm đẹp cho bản thân, các phương pháp nâng mũi đã lần lượt ra đời, đặc biệt phải kể đến nâng mũi S line 3d. Tuy nhiên, nâng mũi S line bọc sụn mới chính là phương pháp tỏ ra ưu điểm hơn hẳn so với những cách tạo dáng S line cho mũi trước đó. Hãy cùng khám phá những điều tuyệt vời mà nâng mũi S line bọc sụn mang đến.

Xem thêm:

⇒ Nâng mũi có đau không

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn có vĩnh viễn không

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền

Mũi S line trước hết là một dáng mũi chuẩn mực theo quan điểm của Nhân tướng học và cả Mỹ học. Theo đó, mũi S line đạt được mọi tiêu chuẩn về độ cao, các góc so với gương mặt và những chi tiết khác, hài hòa từ cánh mũi, đầu mũi, lỗ mũi đến sự hài hòa với từng gương mặt khách hàng.

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tạo dáng S line

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tạo dáng S line 3D

Để tạo được dáng mũi S line, các bác sĩ có thể sử dụng nhiều cách khác nhau như nâng mũi không phẫu thuật sử dụng chất làm đầy Filler, dùng sụn nhân tạo để phẫu thuật, sử dụng kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân để nâng…Tuy nhiên, xét về hiệu quả thẩm mỹ toàn diện mà các phương pháp này mang lại thì nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân tạo dáng S line 3D là tối ưu nhất và cũng là phương pháp được nhiều người yêu thích và sử dụng nhiều nhất.

2. Tại sao nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tạo dáng S line được nhiều người yêu thích?

Phương pháp nâng mũi bọc sụn trước hết là sự cải tiến vô cùng lớn của các nhà khoa học, các chuyên gia thẩm mỹ nhằm tạo ra một phương pháp làm đẹp hoàn hảo, loại trừ được mọi nguy cơ biến chứng cho mũi. Nếu như trước đây, việc nâng mũi S line hay nâng mũi thông thường sử dụng duy nhất sụn nhân tạo tiềm ẩn nhiều nguy cơ biến chứng thì nay, với việc bọc sụn tự thân vào đầu mũi, không những tạo được mối liên kết bền chặt và tương thích tuyệt đối với da đầu mũi mà còn đảm bảo mũi sau nâng không bị bóng đỏ, lộ sống và thủng da đầu mũi như phương pháp ban đầu.

Nâng mũi S line là một dạng phẫu thuật tổng hợp, khi thực hiện, các bác sĩ thực hiện đồng thời các thao tác tác động đến nhiều vị trí, góc độ của mũi. Do đó, sau khi nâng, độ an toàn, bền vững của liên kết cần được đảm bảo cao nhất. Nếu như sự bền chặt này không được đảm bảo, mũi sẽ nhanh chóng trở nên lỏng lẻo và mất đi dáng mũi được tạo mới ban đầu. Chính vì vậy, nâng mũi bọc sụn tạo dáng S line, ngay sau khi ra đời đã tạo nên một cơn sốt trong những người yêu thích làm đẹp bởi những ưu thế vượt trội mà phương pháp này mang lại. Tạo dáng mũi an toàn, đẹp hoàn hảo và kết quả thẩm mỹ giữ được trọn đời chính là những kết quả hoàn hảo mà mọi khách hàng đều có thể có được nhờ phương pháp này.

Khách hàng nam giới nâng mũi bọc sụn

Khách hàng nam giới nâng mũi bọc sụn tại TMV Hà Thanh

3. Nâng mũi S line bọc sụn được thực hiện như thế nào?

Tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh – một trong những địa chỉ hàng đầu về thẩm mỹ mũi tại Việt Nam thực hiện phương pháp này theo quy trình khoa học như sau:

Bước 1: Các bác sĩ thăm khám chi tiết cho khách hàng nhằm nắm rõ tình trạng sức khỏe, nhu cầu và mong muốn của khách hàng

Bước 2: Tiến hành gây tê và lấy sụn tự thân của khách hàng

Bước 3: Thực hiện nâng mũi S line bọc sụn hoàn chỉnh với sự kết hợp của sụn tự thân và sụn nhân tạo

Bước 4: Hoàn thành phẫu thuật, dặn dò khách hàng cách chăm sóc sau nâng mũi

Tuy được tóm lược đơn giản nhưng toàn bộ quy trình này thường phải mất khá nhiều thời gian, trong khi thời gian phẫu thuật chỉ là từ 1 đến 2 giờ. Sau đó, khách hàng có thể trở về nhà ngay mà không cần nghỉ dưỡng tại viện.

4. Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh – địa chỉ nâng mũi uy tín cho mọi người

Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh là thẩm mỹ viện uy tín đã tạo được thương hiệu trong nhiều năm nay, đặc biệt là thẩm mỹ mũi đã được đông đảo khách hàng yêu thích, thừa nhận và tôn vinh.

Thẩm mỹ viện có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao đặc biệt là Thạc sĩ, bác sĩ Thu Hà, thạc sĩ, Thạc sĩ – bác sĩ Nguyễn Chí Thanh là những người đi tiên phong trong lĩnh vực thẩm mỹ đã góp phần làm nên vẻ đẹp cho hàng nghìn khách hàng ở nhiều yêu cầu và mong muốn khác nhau.

Với tiêu chí đẹp, an toàn, chất lượng thẩm mỹ viện luôn áp dụng phương pháp làm đẹp tiên tiến nhất, đầu tư trang thiết bị hiện đại nhất để phục vụ khách hàng, Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh luôn làm hài lòng mọi khách hàng khi đến làm đẹp tại đây. Thẩm mỹ viện với đội ngũ nhân viên đều là các y tá, điều dưỡng có trình độ chuyên môn, y thuật luôn phục vụ khách hàng với thái độ tận tình, chu đáo và tạo sự thoải mái nhất cho khách hàng trong quá trình thẩm mỹ.

Để biết tìm hiểu thêm về các dịch vụ liên quan đến nâng mũi S line bọc sụn cũng như các dịch vụ khác của thẩm mỹ viện, vui lòng gọi đến số 0986 222 811, 0986 222 911 hoặc gửi thư vào địa chỉ email thammybacsihathanh@gmail.com để đặt lịch tư vấn.

=> Tư vấn nâng mũi

10:31
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin