Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
“Chào bác sĩ! Tôi đã nâng mũi thẩm mỹ bằng sụn sinh học cách đây gần một năm. Thời gian gần đây, mũi có hiện tượng bóng đỏ, lộ sóng và trông rất thô cứng. Bác sĩ tư vấn giúp tôi có cách nào khắc phục tình trạng sóng mũi, đầu mũi bóng đỏ sau nâng mũi không? Mong sớm nhận được thông tin phản hồi từ bác sĩ. Tôi xin cảm ơn!

(Tạ Mai Hạnh, Thái Hà – Đống Đa)

Xem thêm:

Nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không

Nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu

– Trả lời:

 

Mũi sau nâng bị bóng đỏ

Mũi sau nâng bị bóng đỏ

Thân chào bạn Mai Hạnh, rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh. Vấn đề của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nguyên nhân khiến sóng mũi và đầu mũi bóng đỏ sau nâng mũi

Nâng mũi bằng sụn sinh học đơn thuần chỉ dừng lại ở mức độn và nâng cao sống mũi. Nhiều chị em gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh thường than phiền sau một thời gian nâng mũi bằng sụn sinh học, mũi thường bị bóng đỏ, lộ sóng mũi hoặc mũi nâng xong mặc dù cao nhưng rất thô và không được tự nhiên. Vậy, đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng bóng đỏ sóng mũi và đầu mũi sau nâng mũi?

Do trong quá trình nâng mũi, sóng mũi được đặt quá cao, da của bạn không đủ để che lấp đi chất liệu nâng mũi, gây ra hiện tượng sóng mũi đỏ và lộ sau khi nâng.

Sụn sinh học quá cứng, độ tương thích kém khiến cơ thể không thể tiếp nhận chất liệu độn và đảo thải ra ngoài.

 

Đầu mũi và sóng mũi bóng đỏ sau nâng mũi

Đầu mũi và sóng mũi bóng đỏ sau nâng mũi

Sụn sinh học bào mòn da theo thời gian, trong khi đó da mũi lại quá mỏng dẫn đến chất liệu độn nhanh chóng bị lộ ra ngoài, gây sóng mũi bóng đỏ sau khi nâng mũi.

Dù là nguyên nhân nào đi chăng nữa thì tình trạng sóng mũi đỏ sau nâng mũi cũng khiến chiếc mũi trở nên thô cứng, không tự nhiên và vô hình trung “tố cáo” bạn lạm dụng công nghệ thẩm mỹ không đúng cách.

Nâng mũi S line bọc sụn – Giải pháp tối ưu khắc phục sóng mũi, đầu mũi bóng đỏ sau nâng mũi

Công nghệ nâng mũi S line bọc sụn ra đời được xem là một phát minh lớn của ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Nâng mũi S line có sự kết hợp khéo léo giữa sụn sinh học và sụn tự thân, giúp chỉnh hình toàn diện chiếc mũi từ sóng mũi đến đầu mũi, mang lại cho bạn dáng mũi chữ S mềm mại tự nhiên, đặc biệt khắc phục triệt để tình trạng sóng mũi đỏ sau nâng.

Với phương pháp này, phần sóng mũi sẽ được làm cao bằng chất liệu sụn mềm chuyên biệt, có khả năng thích ứng cao với cơ thể. Bác sĩ sẽ khéo léo cắt gọt và tạo hình chất liệu độn sao cho phù hợp với khuôn mặt cửa từng khách hàng và đảm bảo sóng mũi cao mềm mại chứ không thô cứng như phương pháp nâng mũi cũ. Phần đầu mũi sẽ được bọc bằng sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn đây là 2 loại sụn nâng mũi Hàn Quốc tạo dáng múi S line. Sụn được lấy từ chính cơ thể của khách hàng nên sau khi đưa vào đầu mũi nhanh chóng thích ứng với đầu mũi và tạo thành một khối thống nhất, bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn. Chất liệu sụn vành tai, sụn vách ngăn mềm và cong nên dễ dàng uốn theo đường cong của đầu mũi, giúp tạo hình đầu mũi tròn đẹp tự nhiên. Mặt khác, tính chất dễ co rút của sụn vành tai góp phần làm cho đầu mũi thon gọn hơn sau khi nâng.

Với kỹ thuật nâng mũi cấu trúc S line, tình trạng sóng mũi đỏ sau nâng mũi được khắc phục hoàn toàn. Bạn Mai Hạnh có thể tự tin với chiếc mũi cao mềm mại tự nhiên mà hoàn toàn không để lộ chất liệu độn.

 

Nâng mũi s line bọc sụn khắc phục đầu mũi, sóng mũi bóng đỏ

Nâng mũi s line bọc sụn khắc phục đầu mũi, sóng mũi bóng đỏ

Trường hợp da mũi của bạn quá mỏng, bác sĩ sẽ tiến hành nâng mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân nhằm ngăn chặn triệt để nguy cơ dị ứng liệu độn sau phẫu thuật nâng mũi. Tuy nhiên, chất liệu sụn tự thân được dùng để làm cao sóng mũi là sụn sườn chứ không phải sụn vành tai như phần đầu mũi. Sụn sườn cứng và thẳng nên có thể dễ dàng cắt gọt và tạo hình sóng mũi theo khuôn mặt.

Có thể nói, nâng mũi sụn vách ngăn, sụn vành tai tạo dáng S line bọc sụn là giải pháp hoàn hảo nhất cho những trường hợp mũi đã làm bị hỏng, khắc phục hoàn toàn tình trạng sóng mũi đỏ sau nâng mũi.

Tuy nhiên, việc thực hiện kỹ thuật nâng mũi S line bọc sụn tương đối phức tạp, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có kiến thức y khoa chuyên sâu, hiểu đúng cấu trúc giải phẫu của mũi cũng như hiểu rõ về các chất liệu độn tự thân và sinh học, từ đó mới có thể xác định chính xác trường hợp nào nên nâng mũi kết hợp sụn tự thân và sụn sinh học, trường hợp nào sử dụng hoàn toàn sụn tự thân để nâng mũi.

Tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh, dịch vụ nâng mũi S line bọc sụn được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có kiến thức chuyên môn về thẩm mỹ tạo hình mũi vững vàng, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Đặc biệt, bác sĩ Nguyễn Chí Thanh – bác sĩ phụ trách chuyên môn của mỹ viện Hà Thanh là một trong số những người đi đầu ứng dụng thành công lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình mũi tại Hà Nội.

Thẩm mỹ viện Hà Thanh đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật sửa mũi và nâng mũi S line bọc sụn cho khách hàng, là một trong những điểm đến uy tín cho những ai có nhu cầu “sửa sang” lại chiếc mũi của mình.

Nếu bạn Mai Hạnh đang có nhu cầu khắc phục tình trạng sóng mũi, đầu mũi bóng đỏ sau nâng và sở hữu cho mình dáng mũi chữ S thanh tú, bạn có thể đến cơ sở của thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh tại 635C Kim Mã hoặc 243 Giảng Võ để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

Chúc bạn sớm sở hữu chiếc mũi đẹp như ý!

10:31
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin