Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

– “Chào bác sĩ! Cánh mũi của cháu vừa dày vừa to trông rất thô. Cháu muốn cắt cánh mũi nhưng lại sợ ảnh hưởng đến lịch học của mình. Bác sĩ tư vấn giúp cháu cắt cánh mũi bao lâu thì lànhbao lâu có thể cắt chỉ? Cháu xin cảm ơn!”

(Sao Khuê, Hoàn Kiếm – Hà Nội)

– “Mũi của tôi có phần “quá khổ” so với khuôn mặt do cánh mũi quá to dày. Tôi nghe nói cắt cánh mũi có thể khắc phục hoàn toàn nhược điểm này nhưng vẫn còn đắn đo chưa dám thực hiện vì lo ngại thời gian nghỉ dưỡng sau khi cắt cánh mũi có thể làm gián đoạn công việc của mình. Vậy bác sĩ Hà Thanh cho tôi hỏi cắt cánh mũi bao lâu thì cắt chỉ và trở lại làm việc bình thường?”

(Đặng Kim Huệ, 26 tuổi, Long Biên – Hà Nội)

Cắt cánh mũi sau bao lâu cắt chỉ
Trả lời:

Thân chào bạn Sao Khuê và Kim Huệ! Lời đầu tiên, thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh rất cảm ơn hai bạn đã quan tâm cũng như gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh.

Để trả lời cho câu hỏi cắt cánh mũi bao lâu cắt chỉ, hai bạn nên hiểu rõ về dịch vụ cắt cánh mũi.

Phẫu thuật cắt cánh mũi là gì?

Cắt cánh mũi là một kỹ thuật thu gọn cánh mũi, chỉnh hình cho phần cánh mũi trở nên thon nhỏ, hài hoà với các chi tiết trên khuôn mặt. Nếu như cuộn cánh mũi thường được áp dụng cho các trường hợp cánh mũi bè ngang và lỗ mũi rộng thì cắt cánh mũi lại được các chuyên gia thẩm mỹ chỉ định nên áp dụng với trường hợp cánh mũi to dày.

Với tiểu phẫu cắt cánh mũi, bác sĩ sẽ dựng hình không gian 3D, đo vẽ và xác định phần cánh mũi dư. Sau đó, bằng dụng cụ thẩm mỹ chuyên dụng, bác sĩ sẽ cắt bỏ phần cánh mũi dư sát chân mũi và khéo léo khâu lại đường phẫu thuật bằng chỉ y khoa thẩm mỹ, giấu đường khâu vào rãnh tiếp giáp giữa chân cánh mũi với niêm mạc má.

Bao lâu có thể cắt chỉ sau cắt cánh mũi
Sau khi thực hiện cắt cánh mũi, bạn sẽ sở hữu cho mình phần cánh mũi thon gọn, mềm mại tự nhiên và hài hoà với tổng thể gương mặt. Phần cánh mũi dư được cắt bỏ vĩnh viễn nên kết quả thẩm mỹ mũi có thể duy trì bền vững theo thời gian.

Vậy sau khi cắt cánh mũi bao lâu thì cắt chỉ?

Cắt cánh mũi là một tiểu phẫu khá đơn giản, hạn chế xâm lấn, lại được bác sĩ thực hiện cẩn trọng theo quy định an toàn của Bộ Y tế nên thương tổn để lại trên cánh mũi không nhiều. Bạn cũng không cần lưu trú tại bệnh viện, có thể trở về nhà và sinh hoạt bình thường ngay sau khi ca phẫu thuật kết thúc.

Sau khi cắt cánh mũi có để lại sẹo không? Thì sau khi cắt cánh mũi, vùng mũi chỉ sưng bầm nhẹ và hơi đau nhức mà không có hiện tượng phù nề. Tình trạng sưng đau nhanh chóng giảm dần và dứt hẳn trong vòng 3 – 5 ngày. Thời gian này, bạn nên chú ý chăm sóc, kiêng cữ cẩn thận để vết thương nhanh lành và tránh để lại sẹo xấu.

Cắt cánh mũi ở thẩm mỹ viện Hà Thanh có ưu điểm là ít cắt rạch và hạn chế xâm lấn, đường phẫu thuật ngắn và mảnh. Vì vậy, sang ngày thứ 6 mối khâu đã liền da và bạn có thể trở lại thẩm mỹ viện để bác sĩ cắt chỉ. Hoặc bạn không cần cắt chỉ nếu đường phẫu thuật được khâu bằng chỉ tự tiêu. Việc cắt chỉ đánh dấu vết thương đã lành và cánh mũi gần như trở lại trạng thái ổn định bình thường.

Bạn Sao Khuê và Kim Huệ thân mến, cắt cánh mũi bao lâu cắt chỉ? không ảnh hưởng đến công việc hay lịch học tập của bạn. Bởi lẽ, trong thời gian vết thương chưa được cắt chỉ, bạn vẫn có thể sinh hoạt, làm việc bình thường, chỉ cần bạn lưu ý giữ cho vết thương luôn khô ráo, sạch sẽ, không vận động mạnh, không để mũi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trực tiếp. Bạn cũng nên kiên trì thực hiện chế độ kiêng cữ thật cẩn thận ngay cả khi đã cắt chỉ vết thương nhằm đảm bảo cho cánh mũi nhanh chóng hồi phục, đẹp tự nhiên nhất.

Trên đây là những thông tin trả lời cho câu hỏi cắt cánh mũi bao lâu cắt chỉ? Để tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ cắt cánh mũi, 2 bạn Sao Khuê và Kim Huệ có thể đến cơ sở của thẩm mỹ viện Hà Thanh ở địa chỉ 635C Kim Mã hoặc 243 Giảng Võ, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Chúc 2 bạn sớm sở hữu chiếc mũi thon gọn như ý!

Bạn xem thêm:
10:58
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin