Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Việc thực hiện bấm mí hoặc cắt mí mắt ở những cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, bởi những bác sĩ tay nghề không đảm bảo có thể dẫn đến kết quả bấm mí hoặc cắt mí mắt không được như ý, thậm chí để lại những di chứng không mong muốn trên vùng mí mắt. Để khắc phục tình trạng đó, giải pháp tốt nhất cho bạn là tìm đến thẩm mỹ viện uy tín và thực hiện phẫu thuật sửa mí mắt hỏng.

Xem thêm:

Hà Thanh chia sẻ bấm mí mắt Hàn Quốc bao lâu hết sưng

Theo chân khách hàng cắt mí mắt tại Hà Thanh

Sửa mí mắt hỏng là gì?

Sửa mí mắt hỏng hay còn gọi là tái phẫu thuật mắt là phương pháp khắc phục những “lỗi” không mong muốn do quá trình bấm mí hoặc cắt mí mắt gây ra như: mí mắt 2 bên không cân xứng, mí dày và không giảm sưng, mí bị sụp hoặc bị trợn, lộ sẹo trên mí mắt,…Căn cứ vào từng trường hợp cụ thể, chuyên gia thẩm mỹ sẽ chỉnh sửa lại hình dáng và kích thước mí mắt sao cho đẹp tự nhiên và hài hoà với khuôn mặt của khách hàng.

Hà Thanh địa chỉ sửa mí mắt hỏng uy tín

Hà Thanh địa chỉ sửa mí mắt hỏng uy tín

Phẫu thuật sửa mí mắt hỏng phải được tiến hành sau tối thiểu 6 tháng kể từ thời điểm thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc hoặc cắt mí trước đó. Sở dĩ có sự quy ước về thời gian như vậy là bởi khi này vết sẹo cũ đã lành hẳn và mí mắt ở trạng thái ổn định hoàn toàn, việc chỉnh sửa lại mí mắt hỏng vì vậy mà đảm bảo an toàn và đạt kết quả thẩm mỹ cao nhất.

Phẫu thuật sửa mí mắt hỏng áp dụng cho đối tượng nào?

Những người đã từng thực hiện bấm mí hoặc cắt mí mắt và gặp những tình trạng sau:

Mí mắt có sẹo rõ và không giảm sưng

Mí mắt bị giãn ra sau phẫu thuật

Hai bên mí mắt không cân xứng dẫn đến mắt to mắt nhỏ

Người không hài lòng về mí mắt sau bấm mí hoặc cắt mí và có nhu cầu chỉnh sửa lại hình dáng, kích thước mí mắt.

Các hình thức tái phẫu thuật mí mắt

Với trường hợp mí mắt dày

Do trong quá trình bấm mí hoặc cắt mí trước đó, bác sĩ thiết kế kích thước mí quá rộng dẫn đến mí mắt trông giả, không tự nhiên và mất cân xứng với đôi mắt.

Sửa mí hỏng do mí bị dày

Sửa mí hỏng do mí bị dày

Để khắc phục nhược điểm này, bác sĩ sẽ tháo đường chỉ cũ, đo vẽ cung mí mắt và thiết kế lại nếp mí sao cho có hình dáng, kích thước hài hoà với khuôn mặt, tạo hình đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

Mí mắt bị sụp hoặc trợn

Mí mắt bị sụp hoặc trợn là biến chứng gặp phải do trong quá trình cắt mí mắt, bác sĩ định lượng không đúng lượng da dư và bọng mỡ cần loại bỏ. Nếu như cắt mí mắt không loại bỏ triệt để da và mỡ thừa gây nên tình trạng sụp mí mắt thì việc cắt đi quá nhiều da lại khiến mí mắt bị trợn, xếch sau phẫu thuật.

Sửa mí mắt bị hỏng do mí bị sụp và trợn

Sửa mí mắt bị hỏng do mí bị sụp và trợn

Để chỉnh sửa mí mắt sụp, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt tiếp lớp da thừa mí mắt theo một lượng vừa phải đã được dự tính từ trước, sau đó khéo léo khâu lại đường phẫu thuật, hình thành nếp mí đôi rõ ràng.

Với trường hợp mí mắt bị trợn, xếch do da mí mắt bị cắt bỏ quá nhiều, bác sĩ phải thực hiện kỹ thuật cấy ghép da bổ sung cho vùng mí mắt và tạo hình lại mắt 2 mí to tròn, cân đối.

Mí mắt bị lộ sẹo sau thẩm mỹ

Quá trình bấm mí, cắt mí của bác sĩ mắc phải những sai sót hoặc chế độ chăm sóc, kiêng cữ của khách hàng không cẩn thận đều có thể là nguyên nhân khiến mí mắt lộ sẹo xấu sau thẩm mỹ. Để giải quyết tình trạng này, bác sĩ sẽ cắt bỏ mô da, khắc phục vết sẹo và chỉnh hình lại mí mắt như mong muốn.

sửa mí bị hỏng do mí mắt để lại sẹo

sửa mí bị hỏng do mí mắt để lại sẹo

Bạn nên xem: sau khi cắt mí mắt có để lại sẹo không

Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh – địa chỉ sửa mí mắt hỏng uy tín, an toàn

Đến với thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh, khách hàng sẽ được thăm khám cụ thể và xác định dạng tổn thương trên mí mắt mà khách hàng gặp phải cũng như dịch vụ mà khách hàng sử dụng trước đó là bấm mí mắt hay cắt mí mắt. Căn cứ vào đó tư vấn phương pháp khắc phục hiệu quả nhất đối với mỗi trường hợp khách hàng.

Trước khi tiến hành các thao tác tái phẫu thuật mắt, khách hàng sẽ được dựng hình không gian 3D và lựa chọn hình dáng, kích thước mí theo khuôn mặt. Bởi vậy mà kết quả sửa mí mắt hỏng tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh luôn đảm bảo độ chính xác tuyệt đối, mang lại cho khách hàng đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

Quy trình phẫu thuật sửa mí mắt hỏng tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh luôn đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế, các thao tác thực hiện ít cắt rạch và hạn chế tối đa sự xâm lấn, do đó hoàn toàn không gây tổn thương cho mắt, không làm giảm thị lực mà còn cải thiện tầm nhìn đáng kể cho những trường hợp sửa mí mắt sụp.

Với những ưu điểm đó, thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh đang là một địa chỉ sửa mí mắt hỏng uy tín, an toàn được khách hàng tìm đến khi có nhu cầu khắc phục những di chứng không mong muốn sau bấm mí hoặc cắt mí mắt.

Bất cứ khách hàng nào khi đến với thẩm mỹ viện đều hi vọng làm đẹp mí mắt cho mình. Những “lỗi” phẫu thuật, những di chứng đáng tiếc là điều không ai mong muốn. Bởi vậy bạn nên nhớ rằng đứng trước quyết định nên bấm mí hay cắt mí, cần cân nhắc kỹ lưỡng để lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, an toàn với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, vững tay nghề. Và tái phẫu thuật chỉnh sửa mắt hỏng chỉ là giải pháp sau cùng.

Bạn nên xem:⇒ Cắt mí mắt đẹp ở đâu Hà Nội

Giá cắt mí mắt tại Hà Thanh

10:09
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin