Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

“Biết vậy đã đi cắt mí sớm hơn!” Đó là những gì mà Huỳnh Mi đã phải thốt lên sau khi đôi mắt cô đạt được vẻ tự nhiên “không tì vết” nhờ ca cắt mí mini line nhanh chóng tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh. Những trải nghiệm thực tế và tâm sự của cô nàng cắt mí mini line – Huỳnh Mi – cô gái 28 tuổi mà chúng tôi chia sẻ dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn hình dung chi tiết hơn về phương pháp phẫu thuật đang cực hot này.

Nỗi sợ hãi nào cũng không lớn bằng sợ xấu

Mi tâm sự: “Từ khi bắt đầu biết thẹn thùng trước ánh mắt của các bạn nam, Mi đã nhận ra nhan sắc, nhất là đôi mắt có một sức hút kỳ lạ đối với bất cứ ai, tạo nên điểm nhấn khó quên ở người khác về mình. Thế nhưng khuyết điểm của mình là đôi mắt nhỏ, một mí “ti hí mắt lươn”, khiến mình thực sự đã thu mình lại, không dám thể hiện bản thân nhiều và luôn mong muốn được “thay mới” đôi mắt xấu xí ấy bằng một đôi mắt bồ câu cuốn hút, dễ thương hơn”.

 

Trước khi cắt mí mắt mini line của Huỳnh Nhi

Trước khi cắt mí mắt mini line của Huỳnh Nhi

Giống như bao người khác, Mi sợ đau. Nó khiến cô không khỏi chần chừ trước khi đi đến quyết định phải thực hiện một ca phẫu thuật thẩm mỹ cho mình.  “Mình sợ lắm chứ, nhưng mình sợ ánh mắt soi xét, áp đặt ác ý từ người khác, sợ đánh mất cơ hội trong cuộc sống, sợ cơ hội có được tình yêu không còn nữa chỉ vì đôi mắt một mí hơn”. Đó chính là thứ động lực mạnh mẽ khiến cô quyết tâm phải thay đổi mạnh mẽ diện mạo của mình chứ không phải hàng ngày đứng hàng giờ trước gương, dối lừa mọi người bằng mấy miếng dán kích mí và lớp trang điểm dày cộp.

May mắn khi tìm được thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh

“Mình luôn tìm hiểu, cập nhật các cách làm đẹp, nhất là cách làm sao để tạo hình mắt 2 mí. Đến khi biết về phương pháp cắt mí mắt Mini Line, mình gần như vỡ oà trong sung sướng vì đó chính là phương pháp mà mình mong chờ.

Không cần nhiều thời gian thực hiện, chờ đợi, không xâm lấn nhiều mà vẫn mang lại kết quả như ý và tồn tại trong thời gian dài. Điều duy nhất mình biết rằng phải làm sau đó là tìm ra đúng địa chỉ thẩm mỹ nào uy tín giúp mình hiện thực hoá ước mơ bấy lâu.”

 

Huỳnh Nhi ngay sau khi cắt mí mini line tại Hà Thanh

Huỳnh Nhi ngay sau khi cắt mí mini line tại Hà Thanh

Khi viết lên những tâm sự của cô nàng cắt mí mắt Mini Line này cho mọi người là mình vẫn nợ các thành viên trên diễn đàn webtretho một lời cảm ơn. Rất vô tình, họ đã cho mình thêm niềm tin và động lực để mình tìm đến với thammybacsihathanh vào một ngày cách đây 3 tháng. Cảm giác gần gũi, thân thiện và sự nhiệt tình đó giúp mình hiểu vì sao, thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh được lòng khách hàng như thế. Nhưng điều mình quan tâm nhất vẫn là kết quả sau cùng. Và các bác sĩ đã thực sự không làm mình thất vọng.

Đừng để bong bóng sợ hãi cản trở bạn thay đổi cuộc đời mình

“Bạn biết đấy, nỗi sợ hãi hay cảm nhận của mỗi người về mỗi điều là khác nhau, thay vì tự mình trải nghiệm, tại sao bạn lại chỉ tin vào cảm giác của người khác? Cắt mí mắt không khủng khiếp như cách chúng ta hình dung về phẫu thuật thẩm mỹ. Đó chỉ là một tiểu phẫu rất đơn giản và được thực hiện khi thuốc tê đã được dùng để vô cảm.

Chỉ 1 tuần để bạn cảm nhận sự thay đổi đang diễn ra mạnh mẽ trên gương mặt và giờ, nhìn tôi xem, tôi đã có được vẻ đẹp hằng mơ. Vậy thì tại sao phải e ngại? Quan trọng nhất vẫn là bạn chọn ai là cầu nối để bạn tìm đến ước mơ đó, người bác sĩ đó liệu có đáng tin.

 

(Video thay đổi hoàn toàn của Huỳnh Nhi sau khi cắt mí mắt mini line tại Hà Thanh)

Bạn có thể tin vào những tâm sự của cô nàng cắt mí mắt Mini Line trên đây như cách tôi đã tin tưởng các thành viên khác ở các diễn đàn. Nhưng cho dù bạn chọn ai, vị bác sĩ nào thì kinh nghiệm dành cho bạn là hãy quan tâm đến kinh nghiệm thực tế, sản phẩm thực tế, trình độ chuyên môn và giấy phép của họ. Với Mi, bác sĩ Hà Thanh chính là đại diện mà mình muốn giới thiệu đến mọi người”.

Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh – nơi sắc đẹp thăng hoa

Đúng như những gì mà Huỳnh Mi đã chia sẻ trong tâm sự của cô nàng cắt mí mắt Mini Line, việc làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ luôn đòi hỏi một lựa chọn chính xác về địa chỉ thẩm mỹ.

Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh tự hào là địa chỉ yêu thích, đồng hành cùng hàng trăm phụ nữ Việt với hàng nghìn ca phẫu thuật mỗi năm nhằm mang đến sự hoàn thiện về nhan sắc và sự tự tin trong cuộc sống cho khách hàng. Hãy tự trải nghiệm và thay đổi bản thân mình ngay hôm nay vì không ai khác, chính bạn phải tự quyết định có hay không, ở đây hay ở đâu cho mong muốn cháy bỏng bấy lâu của mình.

Có thể bạn quan tâm:
14:46
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin