Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

“Chào bác sĩ! Mũi của tôi khá cao, duy chỉ có nhược điểm là phần cánh mũi dày và to khiến khuôn mặt không được thanh thoát. Tôi muốn cắt cánh mũi để cải thiện nhược điểm này nhưng còn băn khoăn về tính an toàn của phương pháp thẩm mỹ này. Cắt cánh mũi có để lại sẹo không liệu có ảnh hưởng hay nguy hiểm gì không, thưa bác sĩ? Mong sớm nhận được thông tin tư vấn từ bác sĩ Hà Thanh. Tôi xin cảm ơn!”

(Huyền Thơm, Hai Bà Trưng – Hà Nội)

“Hai bên cánh mũi của tôi vừa dày vừa to trông quá “đồ sộ” so với khuôn mặt. Vốn là người cầu toàn nên tôi không hài lòng với dáng mũi của mình. Tôi dự định cắt cánh mũi trong thời gian tới và có một thắc mắc muốn nhờ bác sĩ tư vấn: cắt cánh mũi có nguy hiểm gì không và có sẹo xấu không bác sĩ? Xin chân thành cảm ơn!”

(Diệp Anh, 25 tuổi, Hà Nam)

Xem thêm:

Phẫu thuật cắt cánh mũi giá bao nhiêu tiền

Phẫu thuật cắt cánh mũi có phá tướng không

Trả lời:

Xin chào Huyền Thơm và Diệp Anh! Lời đầu tiên, rất cảm ơn 2 bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh. Thắc mắc của 2 bạn, bác sĩ Hà Thanh xin trả lời như sau:

Cắt cánh mũi có để lại sẹo và nguy hiểm gì không

Cắt cánh mũi có để lại sẹo và nguy hiểm gì không

Trước hết, theo như mô tả của Huyền Thơm và Diệp Anh, cả 2 bạn đều mắc một nhược điểm chung là phần cánh mũi to dày, nở rộng nên khuôn mặt kém thanh thoát. Để khắc phục nhược điểm này, việc lựa chọn phương pháp phẫu thuật cắt cánh mũi là một quyết định hoàn toàn chính xác và phù hợp.

Cắt cánh mũi là một kỹ thuật thu gọn cánh mũi bằng cách cắt bỏ phần cánh mũi dư và thiết kế, chỉnh hình lại dáng mũi thon nhỏ, cân đối với khuôn mặt. Do phương pháp này loại bỏ dứt điểm phần cánh mũi dư thừa nên hiệu quả thẩm mỹ được duy trì vĩnh viễn.

Cắt cánh mũi có nguy hiểm và để lại sẹo không?

Với bất cứ một dịch vụ thẩm mỹ nào, hiệu quả thẩm mỹ và tính an toàn luôn là 2 tiêu chí được đặt lên hàng đầu. Bởi vậy, không có gì ngạc nhiên khi câu hỏi cắt cánh mũi có nguy hiểmđể lại sẹo sau phẫu thuật không? trở thành một trong những nỗi băn khoăn chung của đa số khách hàng khi có ý định “sửa sang” cho chiếc mũi của mình bằng phương pháp cắt cánh mũi.

Giải đáp cắt cánh mũi có để lại sẹo và nguy hiểm gì không

Giải đáp cắt cánh mũi có để lại sẹo và nguy hiểm gì không

Thẩm mỹ viện Hà Thanh ứng dụng công nghệ cắt cánh mũi hiện đại được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc. Kỹ thuật này chỉ cắt bỏ phần da và sụn rất nhỏ nằm sát chân cánh mũi nhằm thu gọn chiều rộng và độ dày của cánh mũi. Nói cách khác, cắt cánh mũi chỉ tác động bên ngoài mà hoàn toàn không can thiệp vào cấu trúc bên trong khoang mũi, xoang và ống mũi, đồng thời bảo tồn dây thần kinh vùng mũi. Vì vậy cắt cánh mũi không ảnh hưởng đến chức năng của mũi, không có biến chứng sau phẫu thuật. Ngay cả những trường hợp viêm xoang vẫn có thể thực hiện cắt cánh mũi bình thường.

Hơn nữa, cắt cánh mũi được thực hiện trong điều kiện khách hàng đã được gây tê vô cảm vùng phẫu thuật nên hoàn toàn không gây cảm giác đau, khó chịu. Quy trình dịch vụ cắt cánh mũi ở thẩm mỹ viện Hà Thanh chấp hành nghiêm chỉnh quy định của Bộ Y tế, vì vậy luôn đảm bảo an toàn cho khách hàng cả trong và sau phẫu thuật.

Đường phẫu thuật cắt cánh mũi ngắn và mảnh nằm sát chân mũi, lại được khâu thẩm mỹ bằng chỉ y khoa chuyên dụng. Sau khi cắt chỉ mối khâu và ổn định trở lại, đường phẫu thuật sẽ hình thành như rãnh tự nhiên tiếp giáp giữa chân cánh mũi với niêm mạc má mà hoàn toàn không để lại sẹo. Bạn sẽ sở hữu cho mình chiếc mũi thon gọn tự nhiên, đẹp không tì vết.

Cắt cánh mũi không nguy hiểm và không để lại sẹo. Tuy vậy, để cánh mũi nhanh lành và đạt kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất, 2 bạn Huyền Thơm và Diệp Anh cũng cần lưu ý thực hiện chế độ chăm sóc cẩn thận như chỉ dẫn của bác sĩ.

Để nắm rõ tình trạng mũi của mình cũng như tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ cắt cánh mũi, cá bạn có thể đến cơ sở của thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh ở địa chỉ 635C Kim Mã hoặc 243 Giảng Võ, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ tư vấn cụ thể cho bạn.

=> Tin tức nâng mũi

Chúc 2 bạn luôn xinh tươi!

10:36
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin