Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
“Xin chào bác sĩ! Không hiểu vì sao sau khi sinh con, mồ hôi nách của tôi ngày càng đổ nhiều, có mùi hôi hắc rất khó chịu, đặc biệt vào những ngày hè tình trạng này càng nặng hơn. Nghe mọi người mách, tôi đã dùng phèn chua,  gừng, trầu không,…để khử mùi, ban đầu cũng hiệu quả nhưng chỉ 1 thời gian sau bệnh lại tái phát. Bác sĩ cho tôi hỏi, hôi nách có chữa khỏi được không, và bằng cách nào? Xin cảm ơn!” (Bùi Huyền, 30 tuổi)

Trả lời:

Xin chào Bùi Huyền! Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi hôi nách chữa khỏi được không?

Hôi nách là gì thì đây là bệnh tăng tiết mồ hôi do sự rối loạn hoạt động của tuyến mồ hôi vùng nách, khi đó cơ thể tiết ra nhiều mô hôi chứa acid béo có độ dính nhất định. Chất mồ hôi này tích tụ ở tuyến nang lông, bị vi khuẩn ký sinh tại đây phân hủy thành các acid béo không hòa tan và amoniac, gây ra mùi hôi ở vùng nách.

Bệnh hôi nách có chữa khỏi được không

Hỏi đáp về bệnh hôi nách có chữa khỏi được không

Bị hôi nách sau khi sinh con là một tình trạng phổ biến, nguyên nhân bởi sau sinh, hormon và các yếu tố nội tiết trong cơ thể phụ nữ có sự thay đổi, dẫn đến sự thay đổi điều tiết của tuyến bã nhờn và tuyến mồ hôi nách. Tuyến mồ hôi nách ở phụ nữ sau sinh phát triển mạnh, đồng thời điều chỉnh lượng acid béo trong mồ hôi tăng cao, tạo điều kiện thuận lợi cho ổ vi khuẩn ký sinh ở vùng da dưới cánh tay phân giải mạnh và gây ra bệnh hôi nách cho phụ nữ sau khi sinh.

Vậy liệu rằng bệnh hôi nách có chữa khỏi được không?

Sở dĩ bạn kiên trì áp dụng các phương pháp tự nhiên mà không thể loại bỏ hoàn toàn tình trạng mồ hôi đổ nhiều, nặng mùi là bởi phương pháp tự nhiên chỉ tác động trên bề mặt da và chỉ phần nào khử mùi hôi, diệt khuẩn và hạn chế phần nào đó sự hoạt động của các tuyến mồ hôi chứ không thể xâm nhập sâu vào bên trong, ức chế sự hoạt động của tuyến mồ hôi nách hay loại bỏ bớt tuyến.

Vậy hôi nách có chữa khỏi được không, bằng cách nào? Bạn Huyền yên tâm rằng bạn hoàn toàn có thể chữa trị hôi nách khỏi được nếu áp dụng phương pháp phù hợp, triệt tiêu mọi nguyên nhân gây bệnh là sự hoạt động của tuyến mồ hôi và vi khuẩn gây mùi.

Chữa khỏi hôi nách bằng cách nào?

Khi các phương pháp tự nhiên không đem lại kết quả khả quan, cách chữa bệnh hôi nách tận gốc, an toàn nhất bạn nên áp dụng là phẫu thuật nội soi cắt bỏ tuyến mồ hôi nách.

Cách chữa khỏi bệnh hôi nách dành cho bạn

Cách chữa khỏi bệnh hôi nách dành cho bạn

Phương pháp phẫu thuật laser đem đến 2 tác động đồng thời: laser tiêu diệt ổ vi khuẩn và màng nhầy tích tụ ở tuyến nang lông, phẫu thuật nội soi cắt bỏ hoàn toàn các tuyến mồ hôi hôi (tuyến mồ hôi tiết ra chất mồ hôi nhầy chứa nhiều acid béo). Với sự kết hợp đó, phương pháp phẫu thuật laser vừa hạn chế sự đổ mồ hôi vùng nách, vừa khử mùi mồ hôi nặng mùi. Mặt khác, 2 tác nhân gây tình trạng “rau mùi” ở phụ nữ sau sinh là vi khuẩn và tuyến mồ hôi hôi đều được triệt tiêu tận gốc.

Lựa chọn cách chữa hôi nách hiệu quả bằng phẫu thuật laser, bạn Huyền sẽ không còn phải lo lắng hôi nách có chữa khỏi được không, bởi tình trạng bệnh sẽ được chữa khỏi hoàn toàn chỉ bằng 1 tiểu phẫu duy nhất trong 30 – 60 phút.

Bạn Huyền cũng yên tâm rằng, mặc dù bản chất phương pháp là phẫu thuật nhưng phẫu thuật laser áp dụng kỹ thuật nội soi là laser tần số thấp nên hạn chế tối đa nguy cơ xâm lấn, không gây tổn thương cho các dây thần kinh, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng dịch vụ.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh là một trong những cơ sở thẩm mỹ tiên phong ứng dụng phương pháp phẫu thuật laser triệt căn hôi nách, với sự trang bị thiết bị laser và nội soi hiện đại. Nếu có thời gian, bạn Bùi Huyền nên đến trực tiếp cơ sở của thẩm mỹ Hà Thanh để được thăm khám và tư vấn phương pháp chữa trị hôi nách phù hợp nhất.

Mong rằng qua những thông tin trên đây, bạn Huyền đã hiểu rõ hôi nách có chữa khỏi được không, bằng cách nào?

Chúc bạn nhiều sức khỏe và thành công!

10:47
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin