Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Được biết đến như là phương pháp phẫu thuật nhằm tăng kích thước vòng ngực hot nhất, an toàn và phổ biến nhất hiện nay, nâng ngực nội soi có ưu nhược điểm gì khiến nhiều người quan tâm. Hãy cùng với thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh tìm hiểu chi tiết hơn về giải pháp thẩm mỹ này.

Bài viết liên quan:

Tâm sự của cô gái trẻ về trước và sau khi nâng ngực nội soi

Đặt túi ngực khi nâng ngực có an toàn không?

Nâng ngực nội soi được chia làm nhiều dạng có ưu và nhược điểm khác nhau ở từng dạng

Để nói đến nâng ngực nội soi có ưu và nhược điểm gì, chúng ta cần một sự nhận thức đầy đủ và rõ ràng việc – để thực hiện, các bác sĩ có thể tiến hành theo những cách nào.

Ưu và nhược điểm của từng dạng nâng ngực nội soi

Ưu và nhược điểm của từng dạng nâng ngực nội soi

Cụ thể:

Về đường tiếp cận: Nâng ngực nội soi có thể tiến hành qua 4 con đường là: Nâng ngực nội soi đường nách, nâng ngực nội soi qua đường quầng vú, nâng ngực nội soi qua đường dưới bầu vú và nâng ngực nội soi qua đường rốn.

Về kỹ thuật áp dụng: Nâng ngực nội soi thông thường và nâng ngực nội soi Dual Face.

Cùng tìm hiểu ưu nhược điểm của từng phương pháp, chúng ta sẽ nhận ra đâu là giải pháp hoàn hảo nhất, thích hợp với bản thân mình.

Đây là con đường được xem là khá phức tạp – đối với kỹ thuật viên trong quá trình thực hiện. Ở đây, bác sĩ rạch một đường khoảng 2cm ở hai vùng hố nách, cùng với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi có gắn camera ngầm để bóc tách khoang ngực chính xác nhất, sau đó đưa túi độn vào vị trí cần thiết, khâu đóng vết thương lại và băng ép cố định túi ngực.

Ưu điểm: Giải pháp này đặc biệt phù hợp với những cô gái chưa lập gia đình, muốn che giấu với bạn đời hoặc không muốn lộ dấu hiệu thẩm mỹ. Sau phẫu thuật, gần như không có dấu hiệu thẩm mỹ nào lộ ra, vòng ngực căng đầy không tì vết.

Khuyết điểm: Sau khi mổ thường hay đau, khó vận động cánh tay, phải băng ép cố định kỹ vùng ngực lâu hơn các phương pháp khác trung bình khoảng 2 đến 4 tuần. Ngoài ra, đây cũng là đường tiếp cận đòi hỏi trình độ cao của người bác sĩ bởi phải tránh được các dây thần kinh quan trọng, tuyến sữa…để đảm bảo khách hàng sau nâng ngực vẫn có thể cho con bú bình thường và không mất đi cảm giác ngực.

Nâng ngực nội soi qua đường quầng vú

Đặc điểm của giải pháp này là đường rạch da nằm trùng với vùng quầng vú, qua đó bác sỹ bóc tách rộng xuống dưới tạo một khoảng trống cần thiết đủ rộng để đặt túi độn ngực. Tuỳ trường hợp cụ thể, bác sỹ sẽ quyết định đặt trên hay dưới cơ ngực lớn.

Ưu điểm: Phương pháp này khá đơn giản với kỹ thuật viên bởi đường tiếp cận trực tiếp gần, dễ thực hiện, phục hồi nhanh, không cần phải băng ép cố định vùng ngực lâu.

Nhược điểm: Trên vùng quầng vú có sẹo, một số trường hợp có thể bị tê nhẹ nơi vết thương vùng quầng vú khoảng 3 đến 6 tháng, sau đó ngực mới trở về trạng thái thông thường.

Nâng ngực nội soi qua đường dưới bầu vú

Tương tự như phẫu thuật thông qua quầng vú, ở đây, túi độn ngực được đưa vào qua đường rạch da qua nếp lằn dưới bầu vú.

Ưu điểm: Không khác biệt nhiều so với phẫu thuật qua đường quầng vú, phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi này cũng khá đơn giản, dễ thực hiện, thời gian phẫu thuật ngắn và hồi phục rất nhanh sau khi mổ, không cần băng ép cố định lâu.

Nhược điểm: Chắc chắn có sẹo ngay nếp lằn dưới vú, sẹo này dễ phát hiện mặc dù khá nhỏ và thẩm mỹ.

Nâng ngực nội soi qua đường rốn

Đây là phương pháp các bác sĩ tực hiện bằng cách cắt một đường nhỏ phía trên lỗ rốn và tạo một đường dẫn lên ngực để đặt túi độn ngực.

Ưu điểm: Phục hồi nhanh sau phẫu thuật và vết mổ rất nhỏ được giấu trong lỗ rốn.

Nhược điểm: Chỉ có thể đặt được túi nước biển, không đặt được túi gel kết dính.

Nâng ngực nội soi có ưu và nhược điểm gì ở từng kỹ thuật thực hiện?

Để nâng ngực nội soi, các bác sĩ có thể sử dụng kỹ thuật đặt trước và sau cơ ngực lớn hoặc đơn thuần là trước hoặc sau. Đây chính là khác biệt của phẫu thuật nâng ngực nội soi Dual Face với giải pháp thông thường trước đó.

Nâng ngực nội soi có ưu và nhược điểm ở từng kỹ thuật thực hiện

Nâng ngực nội soi có ưu và nhược điểm ở từng kỹ thuật thực hiện

Nâng ngực nội soi có ưu và nhược điểm gì nếu thực hiện công nghệ Dual Face? Câu trả lời là gần như không có nhược điểm. Ngược lại, với phương án này, thời gian hồi phục của khách hàng sau nâng ngực nhanh chóng hơn, dáng ngực đảm bảo tự nhiên hơn ở mọi tư thế và không có xu hướng chất liệu bị đẩy lên cao, không làm mất bầu dưới ngực. Sau mổ, ngực đạt được độ mềm mại lý tưởng.

Điều duy nhất khiến không nhiều địa chỉ thẩm mỹ áp dụng phẫu thuật nội soi Dual Face cho khách hàng chính là trình độ chuyên môn của người bác sĩ. Thẩm mỹ viện uy tín bác sĩ Hà Thanh – một trong những địa chỉ tiên phong ứng dụng công nghệ Dual Face đã tiến hành nâng thực tế cho hàng tram khách hàng. Hy vọng những chia sẻ cụ thể về việc nâng ngực nội soi có ưu và nhược điểm gì như trên đã giúp ích cho quá trình tìm kiếm giải pháp hoàn thiện nhan sắc phái đẹp!

09:49
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin