Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Tiêm chất làm đầy Filler là cách làm mũi cao không cần phải phẫu thuật hiện đang được nhiều khách hàng quan tâm để cải thiện nhan sắc của mình. Tuy nhiên, bên cạnh cho chiếc mũi cao thanh tú, tự nhiên và hài hòa với đường nét gương mặt thì tiêm chất làm đầy filler trong nâng mũi có hại không? vẫn là thắc mắc của nhiều khách hàng khi lần đầu tiên tìm hiểu về dịch vụ này. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của chuyên gia Hà Thanh để có thêm nhưng kiến thức hữu ích về dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật này.

Khách hàng băn khoăn tiêm chất làm đầy filler trong nâng mũi có hại không?

Nâng mũi bằng Filler là phương pháp thẩm mỹ có kỹ thuật hết sức đơn giản không cần phải tiến hành phẫu thuật. Phương pháp nâng mũi này không cần phải trải qua quá trình gây tê mà chỉ cần thoa ủ tê trong vòng 20 – 30 phút là có thể tiên chất làm đầy vào. Theo đó các bác sĩ sẽ dùng một ống tiêm có chứa chất làm đầy tiêm vào bê trong mũi rồi dùng nay nắn chỉnh lại dáng mũi sao cho thật phù hợp với gương mặt cũng như mong muốn của khách hàng. Tuy nhiên, tiêm chất làm đầy filler có hại không? vẫn là thắc mắc đang được nhiều khách hàng gửi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh.

Khách hàng băn khoăn tiêm chất làm đầy filler nâng mũi có hại không

Khách hàng băn khoăn tiêm chất làm đầy filler nâng mũi có hại không

Cụ thể như sau:Bạn Thùy Chi (28 tuổi, Hải Phòng) có hỏi: “Chào các bác sĩ Hà Thanh, từ lâu em đã có ý định đi nâng mũi để cải thiện dáng mũi tẹt của mình nhưng những người thân lại ngăn cản bởi công nghệ này rất đau. Tình cờ em có đọc được thông tin đó là hiện nay có công nghệ nâng mũi bằng việc tiêm chất làm đầy rất tiên tiến và mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao nên em cảm thấy rất thú vị và muốn áp dụng. Song trước khi đi nâng mũi không phẫu thuật em muốn tham vấn bác sĩ là tiêm chất làm đầy filler trong nâng mũi có hại không?. Em xin cảm ơn bác sĩ!”

Bạn Hải Yến (32 tuổi, Hà Nội) hỏi rằng: “Thưa bác sĩ Hà Thanh, em có chiếc mũi không đến nỗi thấp song sóng mũi lại rất gồ ghề gây mất thẩm mỹ cho gương mặt. Biết em sợ đau nên bạn thân của em khuyên em nên áp dụng công nghệ nâng mũi không phẫu thuật. Song vấn đề e còn lo lắng đó là liệu tiêm chất làm đầy filler để nâng mũi có hại không? Rất mong bác sĩ có thể giải đáp giúp em! Em xin cảm ơn!”

Trên đây chỉ là hai trong số rất nhiều các thắc mắc liên quan đến vấn đề nâng mũi với chất làm đầy là Filler mà thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh chúng tôi đang hàng ngày nhận được của khách hàng. Và để bạn dễ dàng hơn trong việc đưa ra quyết định của mình, chúng tôi xin giải đáp ngay sau đây.

Chuyên gia, bác sĩ Hà Thanh chia sẻ về tiêm chất làm đầy filler trong nâng mũi có hại không

Như bạn đã biết, chúng tôi là đơn vị chuyển giao và ứng dụng thành công đầu tiên công nghệ nâng mũi không phẫu thuật về Việt Nam, bằng sự uy tín của mình xin khẳng định tiêm chất làm đầy Filler trong nâng mũi không hề có hại như nhiều người vẫn phỏng đoán. Bởi lẽ:

Về chất làm đầy Filler thì đây là một hợp chất có cấu tạo dạng Gel với thành phần chủ yếu là Hyaluronic acid 98% nước muối sinh lý. Hyaluronic acid có cấu trúc phân tử gần giống với Hyaluronic acid ở cơ thể người nên có độ tương thích và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Chuyên gia chia sẻ tiêm chất làm đầy filler nâng mũi có hại gì không

Chuyên gia chia sẻ tiêm chất làm đầy filler nâng mũi có hại gì không

Bên cạnh đó, chất làm đầy Filler đã được cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm của Hoa Kỳ chứng nhận về mức độ an toàn và được sử dụng phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới. Nó giúp các khuyết điểm về mũi trở nên hoàn thiện hơn từ đó cho bạn chiếc mũi đẹp hơn cả mong đợi.

Đồng thời, Thùy Chi và Hải Yến cũng cần phải chú ý thêm rằng tiêm chất làm đầy filler trong nâng mũi có hại không? còn tùy thuộc vào chất lượng của Chất làm đầy và đơn vị thẩm mỹ mà hai bạn lựa chọn thực hiện. Theo đó:

Về chất lượng chất làm đầy

Chất lượng của chất liệu làm đầy là rất quan trọng. Nếu chất lượng của Filler không được tốt, không rõ nguồn gốc xuất xứ thì bạn sẽ gặp một số tác dụng phụ và chất liệu làm đầy nhanh bị đào thảo ra ngoài. Chính vì thế mà bạn nên lựa chọn chất liệu làm đầy rõ nguồn gốc xuất xứ và được kiểm định về chất lượng để cho hiệu quả nâng mũi không phẫu thuật tốt nhất.

Về đơn vị thẩm mỹ thực hiện

Đơn vị thẩm mỹ có vai trò quan trọng trong việc đảm bảo sự an toàn cho chiếc mũi sau khi nâng. Nếu như bạn chọn đơn vị thẩm mỹ uy tín và chất lượng, nơi đây có đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiêm, cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, cùng với quy trình dịch vụ đạt tiêu chuẩn của quốc tế.

Từ đó sẽ cho bạn chiếc mũi đẹp và không có chút tác hại nào. Còn nếu bạn chọn đơn vị thẩm mỹ kém chất lượng, trình độ tay nghề của bác sĩ còn non kém cộng với điều kiện cơ sở vật chất sơ sài, trang thiết bị máy móc lạc hậu. Không chỉ không cho bạn chiếc mũi như ý mà còn có thể gây hại đến chức năng mũi của bạn.

Hà Thanh – địa chỉ tiêm Filler nâng mũi an toàn cho khách hàng

Nếu như hai bạn, đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm cho mình một địa chỉ nâng mũi không phẫu thuật ở đâu tốt nhất để giúp quá trình tiêm chất làm đầy Filler được an toàn thì hãy đến với thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh ngay. Thẩm mỹ viện chúng tôi bằng sự uy tín cũng như gần 20 năm hoạt động trên thị trường sẽ giúp bạn có kết quả như mong muốn và không phải lo lắng về vấn đề tiêm chất làm đầy filler trong nâng mũi có hại không nữa.

Hà Thanh địa chỉ tiêm chất làm đầy filler trong nâng mũi an toàn tại Hà Nội

Hà Thanh địa chỉ tiêm chất làm đầy filler trong nâng mũi an toàn tại Hà Nội

Tại thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, trước khi tiến hành tiêm chất làm đầy vào nâng các bác sĩ của chúng tôi bằng chuyên môn giỏi và sự dày dặn kinh nghiệm sẽ xác định chính xác số lượng chất làm đầy cần sử dụng để nâng mũi cho khách hàng. Sau đó bác sĩ Hà Thanh sẽ sát trùng, vệ sinh đồng thời ủ tê vùng mũi để giúp khách hàng không cảm thấy đau hay khó chịu khi tiêm. Khi tiêm chất làm đầy vào bên trong xong các bác sĩ sẽ tạo hình dáng mũi sao cho thật chân đối và đẹp hài hòa với gương mặt của khách hàng. Cuối cùng các bác sĩ của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc sau nâng mũi tốt nhất để mũi nhanh ổn định và đẹp tự nhiên.

Bên cạnh đó, thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh chúng tôi luôn sử dụng các loại chất liệu làm đầy có rõ nguồn gốc xuất xứ, được nhập khẩu tại các quốc gia đi đầu về công nghiệp thẩm mỹ như: Hàn Quốc, Hoa Kỳ, … Đồng thời các loại chất liệu làm đầy của chúng tôi đã được các cơ quan đầu ngành về Y tế kiểm tra và cho phép lưu hành và sử dụng rộng rãi cho khách hàng.

Ngoài ra, thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh chúng tôi còn là đơn vị tiên phong trong việc cải tiến và nâng cấp cơ sở vật chất và thiết bị máy móc ngày càng hiện đại. Từ đó giúp cho quá trình tiêm chất làm đầy vào bên trong mũi được đảm bảo trong môi trường khép kín, vô trùng, không gây nguy hại đến sức khỏe cũng như kết quả thẩm mỹ của khách hàng khi thực hiện.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi, hy vọng Thùy Chi và Hải Yến sẽ có được những lời giải đáp hữu ích cho thắc mắc cũng như những băn khoăn trong việc tiêm chất làm đầy filler có hại không?” của mình. Đồng thời, nếu hai bạn muốn thực hiện nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy tại Hà Thanh, bạn vui lòng liên hệ số điện thoại: 0986222811/0986222911 để được hỗ trợ tốt nhất từ chuyên gia, bác sĩ của chúng tôi.

Bài viết liên quan:
10:20
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin